Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 26/04/2021

Trong cuộc sống hàng ngày việc cập nhật tin tức là vô cùng quan trọng và để có thể theo dõi hay cập nhật tin tức chúng ta thường sử dụng các đài truyền hình trên tivi. Nhưng họ thường có một điểm yếu, đó là không có kênh truyền hình toàn thế giới, chỉ có thông tin trong nước.

Vì vậy, chúng ta thường tìm kiếm các bản cập nhật tin tức nhanh nhất và mới nhất trên điện thoại của mình. Và hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng như vậy, để các bạn có thể cập nhật và theo dõi tin tức từ khắp nơi trên thế giới. Nó là NDTV News, được xuất bản bởi NDTV Official App và nó hiện là một trong những ứng dụng báo chí phổ biến nhất trên thị trường Google Play.

NDTV News (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Tính năng NDTV News

Đây là một ứng dụng với nhiều tiện ích hữu ích gói gọn bên trong nó, người dùng có thể thoải mái cập nhật và theo dõi mọi tin tức từ mạng xã hội ngay trên ứng dụng này. Bắt đầu truy cập vào ứng dụng, hiện ra trước mắt người dùng sẽ là trang báo, nơi người dùng có thể tìm thấy những thông tin nổi tiếng trên thế giới.

Nếu người dùng muốn, anh ta có thể theo dõi tin tức do ứng dụng gợi ý. Và đặc biệt, ứng dụng này sẽ tự động phân loại nội dung tin tức và xếp chúng vào một mục riêng. Sử dụng thanh trượt ngang trên đầu màn hình để bắt đầu tìm kiếm các lĩnh vực tin tức mà bạn muốn như Thể thao, Giải trí, Công nghệ,… có nhiều mục khác nhau dành cho người đọc.

Và đặc biệt ứng dụng này chuyên cung cấp các tin tức về môn thể thao Cricket, tại đây bạn có thể thoải mái tra cứu kết quả các trận đấu. Thời gian và điểm số sẽ được hiển thị rõ ràng, và một số chi tiết khác sẽ được bao gồm. Nhấp vào kết quả của một trận đấu, bạn cũng có thể xem tất cả thành tích của từng thành viên trong trận đấu đó.

NDTV News (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Đây là phần hoàn chỉnh của danh mục tin tức trong văn bản, tiếp theo là loại tin tức được ghi lại và tải lên trên ứng dụng này. Có, không chỉ loại tin tức văn bản, mà tất cả các sự kiện trên khắp thế giới, trong tất cả các lĩnh vực, sẽ được hiển thị trong phần này.

Nếu bỏ lỡ một sự kiện, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm riêng của ứng dụng ngay tại đây. Chức năng tìm kiếm ở các chuyên mục khác nhau sẽ tương tự nhau, nếu người dùng không biết tiêu đề của tin tức nào đó thì có thể sử dụng tìm kiếm theo từ khóa hoặc nội dung. Bạn có thể nhập thêm ngày để có kết quả cụ thể hơn.

Nếu bạn kích hoạt tài khoản Premium của mình, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào một tính năng tuyệt vời khác, đó là phát trực tiếp. Ở đây bạn có thể xem tin tức trực tiếp các kênh phổ biến mà đất nước của bạn không có.

Bên cạnh việc xem trực tuyến, nếu bạn đã bỏ lỡ tin tức của các tập gần đây, bạn cũng có thể xem lại bằng tính năng này. Các trang web truyền hình tư nhân đó có thể kết nối với ứng dụng này nên việc tìm kiếm thông tin cũng có thể được thực hiện ngay trên ứng dụng rất tiện lợi và nhanh chóng.

NDTV News (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Có một số người dùng sẽ gặp các sự cố như phông chữ nhỏ, ánh sáng,… Để khắc phục sự cố này, người dùng có thể truy cập vào phần cài đặt của ứng dụng. Sau đó tự do thiết lập hồ sơ theo cách họ muốn, mục đích của việc thiết lập này sẽ giúp họ có được trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng ứng dụng.

Nếu thiết bị của bạn vẫn không có bất kỳ cập nhật tin tức nào, “NDTV News” có thể trở thành ứng dụng cập nhật tin tức đầu tiên ngay trên thiết bị của bạn.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải Evernote (MOD, Premium Mở khóa) – Ứng dụng Ghi chú

Ứng dụng • 06/05/2021

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có quá nhiều điều mà bạn cần ghi nhớ. Có thể nói, nội dung là mặt hàng ...

Tải Freeletics Training Coach (MOD Hỗ trợ bài tập Gym)

Ứng dụng • 17/11/2022

Tập luyện để có một cơ thể khỏe mạnh không bao giờ là điều dễ dàng mà ngược lại, để đạt được điều đó ...

Tải Twitch (MOD Kiếm tiền, Adfree/Người xem/Xóa quảng cáo)

Ứng dụng • 29/04/2021

Twitch là nền tảng trò chơi phát trực tiếp lớn nhất và tốt nhất trên thế giới. Bạn có thể truy cập và xem ...

Tải Popcorn Time (Tắt VPN dễ dàng/No Ads) 1.9

Ứng dụng • 15/05/2021

Có vô số ứng dụng trên internet và thị trường có thể cung cấp cho mọi người những nội dung vô tận và giải ...