Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/05/2022

Necromunda: Gang Skirmish là một trò chơi chiến lược theo lượt, trong đó bạn điều hành một băng đảng và chiến đấu để giành quyền kiểm soát lãnh thổ với các phe phái khác. Trong vương quốc của trò chơi điện thoại thông minh Necromunda: Gang Skirmish, có ít nhất bốn băng đảng tham chiến.

Necromunda: Gang Skirmish

Goliath, người to hơn và nặng hơn nhiều so với con người bình thường, thành viên của House of Escher, bậc thầy về chế tạo thuốc, nghệ nhân và nhà bắn cung của Van Saar, người có thể tạo ra vũ khí và thiết bị tốt hơn, và nhiều người khác sẽ nằm trong số chúng.

Necromunda: Gang Skirmish Mod

Chọn gia tộc phục vụ tốt hơn nhu cầu của bạn và bắt đầu xâm chiếm những vùng đất mới. Bạn phải tiêu diệt các đơn vị đối phương; để làm như vậy, bạn phải chỉ đạo hoạt động của từng binh sĩ của bạn, báo hiệu những gì họ có thể làm, chẳng hạn như tấn công, vượt qua hoặc phòng thủ.

Vì các trận chiến diễn ra theo lượt, bạn sẽ có nhiều thời gian để cân nhắc các lựa chọn của mình. Đối phó với băng đảng của kẻ thù, và bạn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi; bạn sẽ kiểm soát thị trấn, đạt được danh tiếng và ảnh hưởng trong quá trình này.

Hack Necromunda: Gang Skirmish

Necromunda: Gang Skirmish là một trò chơi chiến thuật theo lượt với cách điều khiển hành động trực quan, lựa chọn băng nhóm hoàn toàn có thể tùy chỉnh, thế giới trò chơi phong phú, hình ảnh 3D được làm thủ công với độ chi tiết cao và giao diện tối cũng như nhiều người chơi cạnh tranh đa nền tảng.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Smashy Duo (MOD Coins/Tickets không giới hạn) 5.3.2

Trò chơi • 22/11/2022

Game thùng là trò chơi chưa bao giờ mất đi độ hot. Smashy Duo là một ví dụ. Tận hưởng giải trí bất tận ...

Hack Tiny Room Stories: Town Mystery 2.3.5 (MOD Mở khóa Tất cả)

Trò chơi • 01/07/2022

Bạn đã bao giờ đọc cuốn tiểu thuyết nổi tiếng về Sherlock Holmes hay chưa? Hoặc đã xem bộ phim này. Cuốn tiểu thuyết ...

Battle Knife Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.4

Trò chơi • 25/04/2022

Battle Knife là một cuộc chiến bằng dao mà chỉ một người có thể sống sót. Ở đây bạn sẽ phải gặp một đối ...

Tải Nano Legends (Mod OBB/Mua sắm/Removed ADS) 1.5.0

Trò chơi • 07/11/2021

Nano Legends là một trò chơi thẻ bài chiến lược hấp dẫn được phát triển và sản xuất bởi Nimble Neuron. Game mang một thể ...