Hack Necromunda: Gang Skirmish 1.3.2 (MOD, Menu/Tín dụng)

Game Mobile - 24/10/2021

Necromunda: Gang Skirmish là một trò chơi chiến lược theo lượt, trong đó bạn điều hành một băng đảng và chiến đấu để giành quyền kiểm soát lãnh thổ với các phe phái khác. Trong vương quốc của trò chơi điện thoại thông minh Necromunda: Gang Skirmish, có ít nhất bốn băng đảng tham chiến.

Necromunda: Gang Skirmish

Goliath, người to hơn và nặng hơn nhiều so với con người bình thường, thành viên của House of Escher, bậc thầy về chế tạo thuốc, nghệ nhân và nhà bắn cung của Van Saar, người có thể tạo ra vũ khí và thiết bị tốt hơn, và nhiều người khác sẽ nằm trong số chúng.

Necromunda: Gang Skirmish Mod

Chọn gia tộc phục vụ tốt hơn nhu cầu của bạn và bắt đầu xâm chiếm những vùng đất mới. Bạn phải tiêu diệt các đơn vị đối phương; để làm như vậy, bạn phải chỉ đạo hoạt động của từng binh sĩ của bạn, báo hiệu những gì họ có thể làm, chẳng hạn như tấn công, vượt qua hoặc phòng thủ.

Vì các trận chiến diễn ra theo lượt, bạn sẽ có nhiều thời gian để cân nhắc các lựa chọn của mình. Đối phó với băng đảng của kẻ thù, và bạn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi; bạn sẽ kiểm soát thị trấn, đạt được danh tiếng và ảnh hưởng trong quá trình này.

Hack Necromunda: Gang Skirmish

Necromunda: Gang Skirmish là một trò chơi chiến thuật theo lượt với cách điều khiển hành động trực quan, lựa chọn băng nhóm hoàn toàn có thể tùy chỉnh, thế giới trò chơi phong phú, hình ảnh 3D được làm thủ công với độ chi tiết cao và giao diện tối cũng như nhiều người chơi cạnh tranh đa nền tảng.

Tải về máy ( V1.3.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Neo Monsters (MOD Quái vật, Gems/Capture & More)

Game Mobile • 26/10/2021

Thực sự Pokemon đã tạo nên một thương hiệu mà cho đến nay vẫn chưa có một sản phẩm nào có thể vượt qua ...

Tải Bad 2 Bad: Extinction (MOD Full Súng VIP, Mua sắm miễn phí)

Game Mobile • 17/04/2021

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tham gia lực lượng đặc nhiệm? Hoặc một biệt đội lính đánh thuê chẳng hạn. Chắc chắn ...

Hack Hunter Assassin 2 (Mod Tiền không giới hạn) 1.026.01

Game Mobile • 07/11/2021

Hunter Assassin 2 sẽ đưa bạn vào những pha hành động nảy lửa và bị cuốn vào vòng xoáy giao tranh cao nhất từ ...

Hack Vampire’s Fall: Origins (đã MOD trang bị Tối thượng)

Game Mobile • 29/09/2021

Vampire’s Fall: Origins – Ma cà rồng được biết đến là sinh vật sống lâu đời nhất, nhưng nguồn gốc của chúng vẫn chưa được ...