Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 18/06/2022

Bạn lo lắng về việc dữ liệu cá nhân của mình bị đánh cắp hoặc hết pin khi các ứng dụng của bạn truy cập internet ngay sau khi bạn thoát ra khỏi chúng. Net Blocker sẽ mang lại cho bạn cuộc sống an toàn hơn vì nó giúp bạn chặn truy cập internet cho từng ứng dụng. Nó chủ yếu giúp bạn dễ dàng chặn các ứng dụng của mình truy cập internet mà không cần hỗ trợ root và giúp bạn yên tâm hơn và kiểm soát được nhiều ứng dụng hơn trên điện thoại của mình.

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

Ứng dụng Đơn giản tạo ra một Trình chặn mạng với nhiều tính năng chuyên nghiệp miễn phí. Nhiều người dùng không nhận thức được sự nguy hiểm của việc không ngắt kết nối Internet khi bạn không sử dụng các ứng dụng và trò chơi. Vì các ứng dụng trong máy khi truy cập internet sẽ xuất hiện những quảng cáo không mong muốn hoặc dữ liệu cá nhân của bạn sẽ bị đánh cắp.

Net BlockerNet Blocker

Tăng quyền riêng tư của bạn với ứng dụng hữu ích này. Sau khi sở hữu trình chặn truy cập internet này, bạn cần đi tới thanh Ứng dụng có thể truy cập, nơi tập trung tất cả các ứng dụng và trò chơi trên thiết bị của bạn. Bạn chỉ cần chọn Chặn tất cả để ngăn các ứng dụng truy cập internet. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần chọn Bỏ chặn tất cả để tiếp tục sử dụng các ứng dụng.

CHỐNG NGUY HIỂM TỪ ỨNG DỤNG VÀ TRÒ CHƠI

Ngoài ra, những rủi ro bạn gặp phải khi các ứng dụng vẫn đang chạy trong các dịch vụ nền ngay cả khi bạn đã ngừng truy cập vì nó có kết nối internet. Điều này sẽ dẫn đến nhiều thiệt hại cho người dùng vì mức sử dụng dữ liệu của bạn sẽ tăng vọt ngay cả khi bạn không sử dụng ứng dụng. Bắt đầu giảm mức sử dụng dữ liệu của bạn để giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Vì vậy, những gì bạn sử dụng Net Blocker sẽ đẩy lùi rủi ro bằng cách chặn các ứng dụng truy cập internet. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ứng dụng muốn chặn trên thanh Tìm kiếm, nhập tên ứng dụng muốn chặn và bắt đầu bảo vệ tốt thông tin cá nhân của mình.

NÓ CHO BẠN XÁC NHẬN SỬ DỤNG

Một ứng dụng an toàn cho bạn vì nó không yêu cầu các quyền nguy hiểm như vị trí, danh bạ, tin nhắn hoặc bộ nhớ, v.v. Ứng dụng cũng không yêu cầu quyền truy cập internet. Ngoài ra, nó cũng không có các quảng cáo khó chịu giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng một công cụ tuyệt vời cho điện thoại của mình.

Net BlockerNet Blocker

CÁC TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI TRONG MỘT ỨNG DỤNG NHỎ

Ứng dụng sẽ thiết lập giao diện VPN cục bộ để ngăn truy cập internet mà không cần root. Bạn cần lưu ý rằng các ứng dụng thuộc về Google Play có thể nhận thông báo nếu không có internet; bạn cần chặn các dịch vụ của Google Play.

Nếu bạn muốn pin của mình được bảo vệ, Net Blocker cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi ở chế độ ngủ, pin của bạn sẽ không bị tiêu hao. Bạn cũng không cần lo lắng về việc cài đặt ứng dụng sẽ gây giật lag cho thiết bị của mình. Ứng dụng này có dung lượng nhỏ gọn nên không chiếm nhiều dung lượng.

Tối ưu hóa pin, tiết kiệm dữ liệu và bảo mật thông tin cá nhân của người dùng an toàn bằng cách chặn truy cập internet trong Net Blocker. Bạn đã sở hữu ứng dụng quý giá này để bảo vệ cuộc sống của mình ngay hôm nay chưa? Nhanh chóng nhận được một ứng dụng giúp bạn khắc phục mọi sự cố, cải thiện cuộc sống của bạn.

               
Tải về máy ( V1.4.8 )
Nội dung tương tự:

PSPlay: Unlimited PS Remote Play (MOD miễn phí, Patched) 5.3.0

Ứng dụng • 22/06/2022

PlayStation là một nền tảng console gia đình mạnh mẽ và đã phát triển qua nhiều thế hệ tính đến thời điểm hiện tại. ...

Crack Adobe Lightroom CC (MOD, Premium Mở khóa) Free

Ứng dụng • 21/06/2022

Hiện nay, nhu cầu chụp ảnh đã trở thành một trong những yếu tố thiết yếu của cuộc sống hiện đại của con người. ...

Download Elevate (MOD, Pro Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 06/04/2021

Khi bạn lớn lên và kiếm được Elevate một công việc để kiếm tiền, sẽ có rất nhiều sự hài lòng với điều đó. ...

Tải Spotify Music (MOD Premium) – Ứng dụng nghe nhạc miễn phí

Ứng dụng • 17/04/2021

Spotify là ứng dụng nghe nhạc miễn phí dành cho thiết bị Android. Tại đây, bạn có thể thưởng thức hơn 50 triệu bài ...