Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/09/2022

Bằng cách cách mạng hóa dịch vụ cho thuê phim bằng cách mang đĩa DVD đến trước cửa nhà bạn, Netflix đã trở thành dịch vụ phát trực tuyến video hàng đầu. Editors ‘Choice, dịch vụ có hàng triệu người đăng ký yêu thích truyền phát phim không có quảng cáo, các chương trình gốc chất lượng cao và các ứng dụng phong phú trên nhiều nền tảng. Nếu không có Netflix, chúng ta sẽ không có Tim Robinson trong bộ đồ xúc xích.

Nhưng chất lượng Netflix không thể rẻ được. Năm nay chúng tôi có một đợt tăng giá khác. Hạng Netflix đắt nhất có giá 19,99 đô la mỗi tháng, tăng từ 17,99 đô la mỗi tháng. Điều này cung cấp cho bạn tính năng phát trực tuyến Ultra HD 4K, bốn luồng đồng thời và tải xuống ngoại tuyến trên bốn thiết bị di động. Hãy nhớ khi Netflix chỉ có giá 7,99 đô la một tháng vào năm 2011? Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Netflix hiện đang thử nghiệm một hệ thống tính phí mọi người một vài đô la bất cứ khi nào họ chia sẻ mật khẩu của họ bên ngoài nhà để bù đắp chi phí. Cái mà chúng tôi gọi là “chia sẻ của cải” được Netflix gọi là “kẻ ăn bám”.

Netflix có thể là một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất hiện có, nhưng hệ sinh thái phát trực tuyến tổng thể đã trở nên rộng lớn và đa dạng đến mức bạn không cần phải đưa ra tùy chọn đắt tiền nhất của công ty. Bạn có một sự lựa chọn.

Hủy bỏ

Hạ cấp Netflix

Bạn có thể trả ít hơn cho Netflix mà không cần từ bỏ hoàn toàn dịch vụ. Netflix có thể không cung cấp bản dùng thử miễn phí nữa, nhưng nó cung cấp một số gói với các mức giá khác nhau. Gói chúng tôi đề xuất là gói Standard với giá 15,49 đô la mỗi tháng. Điều này cung cấp cho bạn phát trực tuyến HD, hai luồng đồng thời và tải xuống ngoại tuyến trên hai thiết bị.

Nhưng thành thật mà nói, gói rẻ nhất có thể là quá đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn ở mức 9,99 đô la / tháng cho một thư viện đầy đủ. Bạn chỉ nhận được một luồng đồng thời và tải xuống ngoại tuyến, nhưng nếu bạn là người dùng cá nhân⁠ chứ không phải thành viên gia đình⁠, điều đó sẽ ổn. Gói giới hạn các luồng ở chất lượng SD, nhưng bạn thực sự cần phải xem Tình yêu là mù quáng ở độ phân giải cao nhất có thể?

Bạn có thể dễ dàng thay đổi chi tiết gói của mình trong tài khoản Netflix. Để tìm hiểu thêm, đây là cách hủy hoặc thay đổi đăng ký Netflix của bạn.

Chuyển đổi các dịch vụ phát trực tuyến

Nếu bạn muốn từ bỏ Netflix hoàn toàn, bạn cũng có thể chọn từ hàng tá dịch vụ phát video trực tuyến khác với mức giá hấp dẫn. Đây chỉ là một vài ví dụ cho máy cắt dây mới bắt đầu.

Peacock là Sự lựa chọn của Ban biên tập cho các dịch vụ phát trực tuyến miễn phí với mức độ hỗ trợ quảng cáo vững chắc và tùy chọn trả phí đắt nhất của nó sẽ không phá vỡ ngân hàng ở mức 9,99 đô la một tháng. Xem các chương trình gốc như Bel Air cũng như McGruber cùng với của bạn Văn phòng những lần lặp lại. Người đăng ký Amazon Prime có thể thưởng thức những bộ phim hay và chương trình chất lượng (bao gồm cả việc mua lại MGM) thông qua Amazon Prime Video. Bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ này chỉ với $ 8,99 mỗi tháng. Các chương trình Amazon Prime Video hay nhất bao gồm Jack Ryan, Bà Maisel tuyệt vờivà sắp tới Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng.

con công

Với giá Netflix, bạn có thể đăng ký các gói dịch vụ phát trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn nhiều nội dung hơn nữa. Disney Bundle bao gồm Disney +, Hulu và ESPN + bắt đầu từ $ 13,99 mỗi tháng. Bạn nhận được thể thao cùng với giải trí cho trẻ em và người lớn. Paramount + đang bán gói kênh cao cấp Showtime với giá 12 đô la một tháng. HBO Max tự nó đã là một dịch vụ tuyệt vời với mức hỗ trợ quảng cáo $ 9,99 / tháng, nhưng một khi nó được kết hợp với Discovery +, tất cả sẽ kết thúc. HBO uy tín và thực tế có lẫn lộn với nhau? Đăng ký cho tôi.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Theo dõi tất cả các đăng ký đó có thể khó khăn và thậm chí có thể tốn kém hơn so với việc chỉ gắn bó với Netflix. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn dịch vụ phát video trực tuyến tốt nhất cho ngân sách của bạn và sử dụng các công cụ ra quyết định này để tìm chính xác nội dung bạn muốn xem để bạn chỉ phải trả tiền cho các dịch vụ mình cần.

Thoát hoàn toàn tính năng phát trực tuyến

Truyền video trực tuyến có thể rất tiện lợi, nhưng bạn không phải giới hạn mình ở mức đăng ký ngày càng đắt đỏ để thưởng thức phim và chương trình truyền hình. Trên thực tế, bạn có thể sở hữu những bộ phim yêu thích của mình bằng cách mua chúng ở dạng vật lý. Tại thời điểm này, nền kinh tế phát trực tuyến đã trở nên rối rắm như truyền hình cáp, vì vậy hãy cân nhắc bỏ lại dây và gắn bó với truyền hình truyền thống. Ngoài Netflix, còn có các tùy chọn giải trí khác.

Nếu bạn vẫn tiếp tục hoặc sắp chết với Netflix, hãy theo dõi mọi thứ đến với Netflix và mọi thứ rời Netflix hàng tháng. Để tìm hiểu thêm về phát trực tuyến, hãy xem danh mục tin tức và đánh giá video trực tuyến khổng lồ của chúng tôi.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Cách nhận thẻ PUBG Royal Pass và phiếu hòm đồ miễn phí

Hướng dẫn • 19/09/2022

PUBG, phiên bản di động của PlayerUn Unknown’s Battlegrounds đã phá vỡ kỷ lục kể từ khi ra mắt. Đây là một trong những ...

Ghi màn hình không hoạt động trên iPhone hoặc iPad? Hãy thử các bản sửa lỗi này

Hướng dẫn • 13/11/2022

Ghi lại màn hình iPhone của bạn rất hữu ích khi bạn muốn quay một clip và chia sẻ nó với bạn bè, gia ...

Cách Thêm / Cập nhật Phương thức Thanh toán Hóa đơn Venmo mặc định

Hướng dẫn • 03/11/2022

Nếu bạn tránh sử dụng tiền mặt trong tất cả các giao dịch thanh toán, Venmo là một lựa chọn thay thế tuyệt vời. ...

Cách khắc phục mã lỗi 73 của Disney Plus khi phát trực tuyến qua VPN

Hướng dẫn • 29/04/2022

Truyền trực tuyến đến Disney Plus cho phép bạn truy cập hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn chương trình và phim ...