Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 24/04/2021

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn NetShare, một ứng dụng chia sẻ kết nối giúp các thiết bị khác của bạn kết nối với Internet qua 4G. Nhưng trước đó, chia sẻ kết nối là gì? Và Hotspot hoạt động như thế nào đối với mọi người? Tất cả các thiết bị smartphone hiện nay luôn có công nghệ Hotspot, giúp thiết bị phát Wifi cho người dùng khác ở gần.

Tuy nhiên, điều kiện là chúng phải có dữ liệu 3G / 4G để hoạt động, và tốc độ của nó sẽ bị phân tán khiến tốc độ Internet bị giảm đi đáng kể. Tethering hoạt động tương tự như Hotspot nhưng nó được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua cáp USB, và cách làm đó cũng sẽ giúp đường truyền ổn định hơn bao giờ hết.

Tóm lại, Tethering và Hotspot là một loại công nghệ giúp thiết bị của người dùng truy cập Internet thông qua điện thoại bằng dữ liệu 4G hoặc wifi của người dùng khác.

NetShare (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

NetShare có cấu trúc công nghệ tương tự như Hotspot nhưng mang đến cho người dùng nhiều lợi ích hấp dẫn hơn, cũng như giúp họ có kết nối ổn định hơn khi kết nối không dây. Với ứng dụng này, người dùng có thể phát Hotspot một cách an toàn mà không bị người dùng khác phát hiện, thậm chí tạo đường hầm riêng với mật khẩu và mã liên kết ngẫu nhiên. Nếu người dùng muốn kết nối với Hotspot của thiết bị, chỉ cần nhập tên Hotspot và mật khẩu được cung cấp, họ sẽ có một Wifi vô tận phát ra từ điện thoại của mình.

NetShare (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

NetShare là ứng dụng hoạt động tương tự như công nghệ Hotspot mặc định của smartphone nên sẽ có giao diện đơn giản và không có tính năng cá nhân hóa cho người dùng. Giao diện của nó được thiết kế giống như một danh sách bình thường và nó sẽ trình bày tất cả các tính năng của ứng dụng cho người dùng. Nó cũng giúp người dùng không cần phải phức tạp trong việc điều hướng các tính năng của ứng dụng.

Hơn nữa, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng hai tùy chọn để chọn màu chủ đạo cho giao diện, chế độ sáng và chế độ tối, cũng như thay đổi font chữ và hơn thế nữa để bạn dễ dàng tham khảo trong ứng dụng. Mọi thứ mà người dùng cần trong khi tạo Hotspot hoặc Tethering đều có sẵn tại trang chủ của ứng dụng. Một giao diện đơn giản, không phức tạp và chứa tất cả các tính năng ở một nơi là những gì người dùng cần.

TẠO MỘT HOTSPOT HOẶC KẾT NỐI VỚI CÁC THIẾT BỊ KHÁC

Hotspot là công nghệ tiên tiến nhưng khi được kích hoạt sẽ dễ bị người dùng khác phát hiện mặc dù người dùng có thể đặt mật khẩu cho Hotspot của mình. Tuy nhiên, khi sử dụng “NetShare”, người dùng có thể tự do thay đổi trạng thái Điểm phát sóng của mình, chẳng hạn như ẩn hoặc công khai và thậm chí bật mật khẩu cho chúng. Ứng dụng sẽ tự động tạo mật khẩu và thậm chí là tên đơn giản để người khác dễ dàng kết nối.

Với “NetShare”, người dùng có thể làm việc hiệu quả hơn ở nơi công cộng và không phải lo lắng về việc bị lộ khi Hotspot đang được kích hoạt. Ngay cả kết nối cũng sẽ được đảm bảo và người dùng sẽ có trải nghiệm người dùng tốt nhất với Hotspot duy nhất. Không có Wifi nhưng có một số dữ liệu 4G? Sau đó, “NetShare” đã giúp bạn bảo vệ.

NetShare (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

LÀM QUEN VỚI CÁC BƯỚC DỄ DÀNG

Nếu laptop của bạn cần làm việc với Internet thì tính năng Tethering sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn khi kết nối với Hotspot. Chia sẻ kết nối sẽ tập trung toàn bộ kết nối Internet và tốc độ vào một mục tiêu duy nhất, cho dù có dây hay sử dụng cổng USB. Ngoài ra, khi Tethering, người dùng phải cài đặt “NetShare” trên máy tính xách tay, sau đó nhập liên kết và mật khẩu để bắt đầu quá trình Tethering.

Dữ liệu 4G của người dùng có thể giới hạn tốc độ và dung lượng truyền, nhưng Tethering sẽ xóa bỏ những giới hạn đó, giúp người dùng làm việc với khả năng cao nhất có thể. Mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời nếu người dùng có dữ liệu 4G đáng kể và có thể sử dụng lâu dài.

CHẶN BẰNG KHỐI HOTSPOT BẰNG MỘT NHẤP

Bạn không có dữ liệu 4G và muốn truy cập Internet? Sau đó “NetShare” sẵn sàng giúp bạn bỏ qua tất cả các Điểm phát sóng lân cận. Tuy nhiên, ứng dụng không thể qua mặt các modem Wifi, vì chúng có khả năng bảo mật tốt hơn. Đối với Hotspot đến từ đám đông, người dùng có thể tìm kiếm, chọn Hotspot có đường truyền ổn định nhất và kết nối.

Nếu Hotspot bị chặn mật khẩu, ứng dụng sẽ tự động bỏ qua trong khi ứng dụng kia không biết, thậm chí người dùng sẽ bị ẩn. Ngược lại, nếu người dùng mở Hotspot công cộng, họ cũng có thể kiểm tra xem ai đang kết nối và kiểm tra tốc độ của kết nối thông qua biểu đồ của giao diện.

NetShare (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

BẬT HOTSPOT CỦA BẠN VÀO WIFI REPEATER

Bạn cảm thấy kết nối Wifi không ổn định vì khoảng cách quá xa? Đừng lo lắng, “NetShare” cũng sẽ giải quyết vấn đề đó. Ứng dụng không chỉ giúp người dùng sử dụng 4G để tạo Hotspot mà còn có thể hoạt động như một Wifi Repeater. Tốc độ kết nối sẽ trở nên yếu hơn khi người dùng ở xa bộ định tuyến Wifi.

Tuy nhiên, với tính năng Wifi Repeater, nó sẽ mạnh lên, biến thành một Router Wifi thứ hai cho người dùng tận hưởng. Người dùng chỉ cần kết nối với Router Wifi công cộng và kích hoạt tính năng Hotspot để tăng mật độ đường truyền. Thay vì sử dụng 4G để tạo Hotspot, người dùng cũng có thể sử dụng Wifi công cộng xung quanh để tạo router Wifi cá nhân.

Nội dung tương tự:

Tải VLLO (MOD trình biên tập Video, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 01/05/2023

VLLO là một trình biên tập video mạnh mẽ. Nó có thể khớp với iMovie trên MacOS. Nội dung chính Ứng dụng chỉnh sửa ...

Tải Runkeeper – GPS Track Run Walk (MOD luyện tập Chạy bộ, Mở khóa)

Ứng dụng • 21/04/2021

Chạy bộ là một trong những bài tập sức khỏe được nhiều người quan tâm. Môn thể thao này có thể được thực hiện ...

Tải drupe – Contacts & Caller ID Pro (MOD thêm Tiếng việt, Mở khóa)

Ứng dụng • 03/05/2023

drupe – Contacts & Caller ID là một ứng dụng có thể thay thế trình quay số mặc định trên điện thoại của bạn. Khi ...

Tải Pepi Wonder World (MOD Mở khóa tất cả) 8.4.4

Ứng dụng • 02/05/2023

Pepi Wonder World hiện đang là một trong những trò chơi gia đình được yêu thích nhất. Điều này có nghĩa là trẻ vị ...