Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 30/03/2022

Bạn đã vô tình hủy theo dõi ai đó trên Instagram rồi lại theo dõi họ? Có thể bạn đã làm rất nhanh nhưng người đó vẫn nhận được thông báo?

Sai lầm này đôi khi có thể rất bất tiện vì người đó có thể nghĩ rằng bạn đang theo dõi họ.

Nhưng đừng lo lắng, sai lầm này thực sự phổ biến và xảy ra mọi lúc trên Instagram, vì vậy bạn không hề đơn độc.

Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời cả hai câu hỏi này và hơn thế nữa.

Hãy bắt tay vào công việc.

Nếu bạn hủy theo dõi ai đó trên Instagram và sau đó theo dõi lại họ, liệu họ có nhận được thông báo không?

Câu trả lời là có ⁠ nếu bạn hủy đăng ký khỏi ai đó trên Instagramrồi theo dõi lại, người đó sẽ nhận được thông báo đăng ký.

Bỏ theo dõi và theo dõi ai đó trên Instagram sẽ dẫn đến thông báo theo dõi.

Nếu bạn vô tình hủy theo dõi ai đó và sau đó theo dõi lại họ, người đó sẽ nhận được thông báo theo dõi.

Điều này có nghĩa là người đó sẽ nhận được thông báo “x đã bắt đầu theo dõi bạn” trên trang hoạt động của họ.

Để chứng minh lý thuyết này, tôi đã thử nghiệm nó bằng cách sử dụng một tài khoản thay thế.

Tôi đã sử dụng một tài khoản thay thế để hủy đăng ký và sau đó đăng ký lại vào tài khoản chính của mình.

Tài khoản chính đã nhận được thông báo đăng ký từ tài khoản thay thế của tôi, xác nhận lý thuyết.

Sai lầm này có thể khiến bạn khó chịu, đặc biệt nếu bạn mắc phải lỗi này với người quen.

Họ có thể nghĩ, “Anh ấy / cô ấy đã theo dõi mình rồi sao?”.

Thật không may, bạn sẽ phải đối mặt với thực tế là ai đó biết rằng bạn đang theo đuổi họ.

Tuy nhiên, đây là một sai sót nhỏ và người đó thậm chí có thể bỏ lỡ thông báo hoặc quên nó sau đó.

Điều gì xảy ra nếu bạn hủy đăng ký và sau đó đăng ký rất nhanh?

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn hủy theo dõi và sau đó theo dõi ai đó rất nhanh (trong một giây), họ vẫn nhận được thông báo?

Thật không may, người đó sẽ vẫn nhận được thông báo đăng ký từ bạn ngay cả khi bạn hủy đăng ký và sau đó nhanh chóng đăng ký với họ.

Nếu bạn hủy theo dõi và sau đó theo dõi ai đó rất nhanh, họ vẫn sẽ nhận được thông báo.

Tốc độ mà bạn hủy đăng ký không quan trọng.

Dù bằng cách nào, người dùng vẫn sẽ nhận được thông báo đăng ký mỗi khi bạn đăng ký với họ.

Làm thế nào về việc làm theo cách khác xung quanh (sau đó và sau đó hủy đăng ký ngay lập tức)?

Điều gì xảy ra nếu bạn làm ngược lại? Theo dõi và sau đó hủy theo dõi ai đó ngay lập tức.

Người đó sẽ nhận được thông báo đăng ký chứ?

Lần này, câu trả lời là không ⁠ — người đó sẽ không nhận được thông báo đăng ký nếu bạn đăng ký với họ và sau đó hủy đăng ký ngay lập tức.

Nếu bạn theo dõi và sau đó hủy theo dõi một ai đó ngay lập tức, thông báo theo dõi sẽ không xuất hiện cho người đó.

Tôi đã thử nghiệm lý thuyết này một lần nữa bằng cách sử dụng một tài khoản thay thế.

Sử dụng một tài khoản thay thế, tôi đã đăng ký và sau đó nhanh chóng hủy theo dõi tài khoản chính của mình.

Tài khoản chính đã nhận được thông báo đăng ký trong tích tắc.

Sau đó, thông báo đã bị xóa ngay lập tức sau khi tôi hủy đăng ký bằng tài khoản thay thế.

Vì vậy, lần sau khi bạn vô tình theo dõi ai đó, việc hủy theo dõi ngay sau đó sẽ xóa hoàn toàn thông báo theo dõi.

Lầm tưởng về thông báo tiếp theo

Có nhiều quan niệm sai lầm về thông báo sau.

Tìm ra sự thật về thông báo tiếp theo và điều gì sai trong phần này.

Quan niệm 1: Nếu bạn hủy theo dõi và sau đó theo dõi ai đó, họ sẽ không nhận được thông báo.

Nếu bạn hủy theo dõi và sau đó theo dõi ai đó, họ sẽ nhận được thông báo.

Mỗi khi bạn theo dõi ai đó, họ sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã theo dõi hoạt động của họ.

Do đó, người đó sẽ biết rằng bạn đã vô tình hủy theo dõi họ (nếu trước đó cả hai đều là người theo dõi chung).

Quan niệm 2: Nếu bạn hủy theo dõi và sau đó theo dõi ai đó rất nhanh, họ sẽ không nhận được thông báo.

Ngay cả khi bạn hủy theo dõi và sau đó theo dõi ai đó trong một phần giây (ví dụ: bằng cách nhấp vào “Bỏ theo dõi rồi theo dõi”), người đó vẫn sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã theo dõi họ.

Vì vậy, tốc độ bạn hủy theo dõi / theo dõi ai đó không quan trọng.

Huyền thoại này được thử nghiệm bằng cách sử dụng tài khoản chính và tài khoản thay thế, và hóa ra điều đó không đúng.

Quan niệm 3: Nếu bạn theo dõi ai đó và hủy theo dõi họ ngay lập tức, họ vẫn sẽ nhận được thông báo.

Nếu bạn hủy theo dõi ai đó ngay sau đó, họ sẽ không nhận được thông báo.

Điều này là do khi hủy theo dõi ai đó, bạn không còn nằm trong danh sách những người theo dõi của họ nữa.

Sau khi bạn hủy đăng ký, thông báo sẽ bị xóa.

Tuy nhiên, thông báo sẽ vẫn được hiển thị trong khoảng thời gian mà bạn đang theo dõi bạn.

Do đó, nếu một người đang trực tuyến, thông báo sẽ được hiển thị cho anh ta trong một giây hoặc hơn, tùy thuộc vào tốc độ mà bạn hủy đăng ký.

Cách ngăn chặn việc vô tình ngắt kết nối khỏi đăng ký

Cách phổ biến nhất để vô tình hủy theo dõi ai đó là cuộn qua danh sách người đăng ký.

Điều này là do nút tiếp theo nằm ngay trên màn hình.

Cửa sổ bật lên cảnh báo sẽ không xuất hiện nếu bạn hủy theo dõi ai đó khỏi danh sách người theo dõi / người theo dõi của mình.

Cửa sổ bật lên cảnh báo sẽ không hiển thị nếu bạn hủy theo dõi ai đó qua danh sách người đăng ký; trừ khi tài khoản của họ là riêng tư.

Mặt khác, nếu bạn truy cập hồ sơ của họ, nhấn nút tiếp theo sẽ mở ra các tùy chọn bổ sung (ví dụ: thêm vào danh sách bạn thân, thông báo, tắt tiếng).

Để tránh vô tình hủy theo dõi ai đó, hãy nhớ vuốt sang bên trái màn hình bất cứ khi nào bạn nhìn vào danh sách những người theo dõi của mình.

Nội dung tương tự:

5 mẹo để thiết lập camera an ninh cho ngôi nhà thông minh của bạn

Hướng dẫn • 12/04/2022

Sự lan rộng của công nghệ nhà thông minh đã lấp đầy ngôi nhà của chúng ta với các thiết bị và thiết bị ...

Cách đăng nhập vào Windows 10 bằng Tài khoản Google hoặc Gmail

Hướng dẫn • 17/05/2022

Khi đăng nhập vào tài khoản người dùng mới trong Windows 10, chúng tôi sẽ được nhắc sử dụng tài khoản email của mình. ...

Cách tắt các bản sao được liên kết trong ứng dụng Ảnh trên Windows 10

Hướng dẫn • 14/05/2022

Windows 10 bao gồm ứng dụng Ảnh, cho phép bạn xem và chỉnh sửa ảnh cũng như video. Nó đi kèm với các tính ...

Sửa chữa game pc trong số chúng ta bị kẹt khi tải / lỗi màn hình đen

Hướng dẫn • 20/04/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...