Tải New Star Cricket 1.22 (Mod Tiền không giới hạn)

Game Mobile - 14/12/2021

Game thể thao luôn mang đến cho người chơi cảm giác mạnh và hấp dẫn khi người chơi có thể trải nghiệm các môn thể thao khác nhau. Họ sẽ tham gia vào các trận đấu và trải nghiệm những gì trò chơi này mang lại để tiếp cận nó và nắm bắt cơ chế của trò chơi.

Một số môn thể thao bạn chưa có cơ hội trải nghiệm trước đây, thì thông qua những trò chơi này, bạn cũng sẽ nắm được luật chơi. Trò chơi sắp ra mắt nói về một môn thể thao thú vị có tên Cricket, New Star Cricket.

HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG THU HÚT NGƯỜI CHƠI

New Star Cricket mang đến cho bạn một đồ họa được thiết kế cẩn thận, thu hút sự chú ý của người chơi. Bạn có thể quan sát trận đấu một cách hoàn hảo với nhiều góc máy khác nhau. Đồng thời, đã là một môn thể thao nên chắc chắn sẽ không thể thiếu yếu tố môi trường như sân vận động, vận động viên. Cuối cùng, chúng mang đến cho bạn một trải nghiệm mới và hoàn toàn không thể rời mắt khỏi những trận đấu khác nhau.

New Star CricketNew Star Cricket

Yếu tố tiếp theo mà bạn chắc chắn sẽ thích đó là bạn sẽ đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong một trận đấu. Điều đó dẫn đến nhiều camera sẽ liên tục thay đổi góc nhìn của bạn. Vì vậy, đây có thể được xem là yếu tố ấn tượng để người chơi có thể làm tốt và thể hiện bản lĩnh của mình ở các vị trí khác nhau. Đồng thời, mỗi vị trí đều có những vai trò và những điểm thú vị khác nhau mà bạn sẽ dần được trải nghiệm.

Người chơi sẽ quan sát từ góc nhìn thứ nhất, và điều này thật ấn tượng khi bạn sẽ nhập vai vào nhiều vai trò khác nhau. Vì vậy, những trải nghiệm được truyền tải đến bạn, và bạn khó có thể rời mắt khỏi nó. Mặc dù là góc nhìn thứ nhất nhưng cách điều khiển của bạn trong trò chơi này sẽ hơi khác một chút. Bạn sẽ không cần phải điều khiển nhân vật thông qua các nút điều khiển riêng biệt và nó giúp nhiều người chơi dễ dàng tiếp cận.

TRÒ CHƠI DỄ TIẾP CẬN

New Star Cricket cung cấp cho bạn lối chơi hoàn toàn dễ hiểu và hoàn toàn lấy cảm hứng từ Cricket. Cụ thể, bạn sẽ có cho mình một đội tham gia trận đấu, và đôi khi bạn sẽ thấy trên sân có một hoặc hai người. Đồng thời, các vai trò khác nhau sẽ được thực hiện liên tiếp hoàn toàn và sẽ tự động di chuyển. Điều đó sẽ giúp bạn có thể làm quen dần dần mà không gặp khó khăn gì khi chuyển đổi vai trò.

Sẽ có các vai trò chính như đánh bóng, ném bóng, bắt bóng và chạy giữa các điểm kết thúc của mỗi đội. Động tác đầu tiên bạn cần làm là đánh bóng. Bạn sẽ nhắm sao cho quả bóng có thể đi xa nhất có thể để nhận được một lượng chấn động nhất định. Chạy là một trong những điểm cần thiết trong trò chơi này. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục thử các vai trò khác, chẳng hạn như chạy giữa các đầu gậy hoặc ném bóng.

New Star Cricket Mod

Để chạy ở các điểm cuối của mỗi đội, hãy vuốt lên và xuống. Khi bạn tiếp cận mặt cầu thủ của đối phương, hãy nhớ vuốt theo hướng ngược lại để đổi hướng. Cố gắng không dùng hết hai cây vợt và công việc này sẽ kết thúc khi nhân vật của đội bắt được bóng và ném nó vào phần sân của cây vợt. Đồng thời, các vai trò khác đòi hỏi sự quan sát hợp lý và tất cả đều được thực hiện chỉ bằng một nút bấm.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn với cách giải thích trên, bạn sẽ không cần quá lo lắng vì bạn có thể làm quen với nó qua các trận đấu khác nhau sau khi trở thành vận động viên trong trò chơi. Đồng thời, khi bắt đầu trò chơi, bạn cũng sẽ được đào tạo cơ bản như một hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Do đó, hãy cố gắng trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng của mình để giành chiến thắng trong trận đấu.

Hack New Star Cricket

TRỞ THÀNH ATHLETE NỔI TIẾNG

Khi bạn trở thành một vận động viên và tham gia vào các trận đấu đầu tiên của mình, cuối cùng bạn sẽ có một sự nghiệp New Star Cricket. Bạn sẽ cố gắng kiếm được càng nhiều danh tiếng và càng nhiều giải thưởng khác nhau.

Từ đó, bạn sẽ có thể tự mình đầu tư vào các yếu tố khác như thuê huấn luyện viên giúp bạn luyện tập và tìm kiếm những điều mới mẻ từ họ. Do đó, hãy đầu tư vào những gì bạn cảm thấy cần thiết.

TRÒ CHƠI GIẢI TRÍ HIỆU QUẢ

New Star Cricket sở hữu đồ họa đặc trưng mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ yêu thích sự thú vị mà nó có thể mang lại. Góc máy sẽ luôn thay đổi khi bạn liên tục chuyển đổi giữa các vai trò và giúp bạn bớt cảm thấy nhàm chán.

Đồng thời, tất cả các thao tác được thực hiện thông qua các cử chỉ tay đơn giản và nó hoàn toàn phù hợp với bất kỳ người chơi nào. Do đó, hãy chú ý thực hiện các bước cơ bản một cách hoàn hảo và nhận được một số điểm số ấn tượng. Ngoài ra, hãy sử dụng những gì bạn có một cách hoàn toàn hợp lý để tạo dựng danh tiếng của mình.

Tải về máy ( V1.22 )
Nội dung tương tự:

Tải Cooking Voyage (Mod mở khóa Món ăn và Hack Tiền)

Game Mobile • 27/01/2022

Tải game Cooking Voyage với bản cheats mở khóa hoàn toàn các vật phẩm cũng như tiền để game thủ mua sắm thỏa ga ...

Tải hack Monopoly (MOD Tiền vô hạn/Mở khóa) cho ios apk

Game Mobile • 27/10/2021

Trước khi có sự xuất hiện của điện thoại thông minh, thứ mà trẻ em sử dụng nhiều nhất để giải trí là bộ ...

Hack NieR Re[in]carnation (Mod Bất tử/Việt hóa) 2022

Game Mobile • 25/01/2022

NieR: Automata là game viral được phát hành vào năm 2017 và nhanh chóng trở thành cơn sốt trên toàn cầu bởi những gì ...

Tải Soda Dungeon 2 (MOD miễn phí nâng cấp, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 18/11/2021

Soda Dungeon là một tựa game hành động phiêu lưu di chuyển theo kiểu cuộn bên và nó đã thành công trong việc mang ...