Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/04/2021

New Star Manager – Bóng đá luôn là nguồn cảm hứng của người dân từ thời cổ đại cho đến khi người Anh bắt đầu chơi nó như một môn thể thao chính thức vào thế kỷ XIX. Sau đó, môn thể thao dần trở thành vua. Con người tôn sùng bóng đá và chơi nó ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Không chỉ vậy, họ xem bóng đá bất cứ khi nào rảnh, và ngày nay, họ cũng chơi các trận bóng đá trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào có thể tương thích. PC, bảng điều khiển và điện thoại thông minh chứa đầy các trò chơi bóng đá và chúng đang trở nên phổ biến.

Trò chơi nhập vai hoàn toàn mới từ Simon Read

New Star Manager là một trong những sản phẩm như vậy. Và nhà sản xuất của nó vừa công bố một phiên bản mới của trò chơi có tên New Star Soccer Manager trong loạt bóng đá nổi tiếng (bóng đá châu Âu).

Bản xem trước trò chơi video đầu tiên đã được xuất bản trên youtube và họ hứa sẽ đưa trò chơi ra mắt chính thức vào cuối mùa hè này. Nhà sản xuất trò chơi New Star cũng là một thương hiệu có uy tín trong các trò chơi theo phong cách thể thao.

Họ sở hữu một loạt trò chơi bóng đá gồm năm phần, trò chơi đua xe và trò chơi quần vợt, v.v. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhà phát hành trò chơi này, bạn có thể tìm và tải xuống các trò chơi như New Star Tennis, Super Laser Racer, New Star Cricket.

Bạn không nên nhầm lẫn New Star Soccer Manager với New Star Soccer. Bởi vì loạt ban đầu của nó là một trò chơi thể thao, nhưng New Star Soccer Manager có trò chơi mô phỏng.

New Star Manager quản lý toàn bộ cầu thủ

Tuy nhiên, dựa trên thông tin chính xác từ nhà sản xuất, bên cạnh yếu tố mô phỏng điển hình, nó cũng được thêm vào các yếu tố trò chơi arcade. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát đội của bạn cả trong và ngoài sân cỏ.

Bạn sẽ được chơi như một người quản lý đội thực sự giống như trong cùng thể loại trò chơi. Các hoạt động xây dựng đội nhóm như mua và bán cầu thủ, tổ chức các buổi nói chuyện nhóm, gặp gỡ hội đồng quản trị và thậm chí xử lý các phương tiện truyền thông xã hội và hóa học đội hình tổng thể đều được nhà sản xuất đưa vào.

Bên cạnh đó, bạn có thể chơi trong một trận bóng đá căng thẳng. Vượt bóng, sút bóng và chạy quanh sân như một cầu thủ thực thụ luôn là mơ ước của mọi người.

Trò chơi quản lý bóng đá chân thực nhất

New Star Manager mang đến cho người chơi rất nhiều menu-festival. Họ có thể tự do lựa chọn giữa một loạt các giải đấu để cạnh tranh và giành lấy chiếc cúp. Hy vọng tất cả những người đam mê bóng đá có thể giữ cho bữa tiệc World Cup diễn ra vào mùa hè này.

Vô số lượng quản lý vi mô trong trò chơi sẽ khiến người chơi bận rộn với nó trong một thời gian dài. Hiện tại, trò chơi chưa được ra mắt chính thức nhưng có một số thông tin không chính thức về nó sẽ áp dụng một vài tính năng hấp dẫn hơn.

Người chơi trong trò chơi sẽ được triệu tập bằng thẻ sưu tập. Các số liệu thống kê về người chơi, giá cả và sự hiếm có cũng rõ ràng. Thị trường chuyển nhượng sẽ trở nên giống với các trò chơi FIFA hơn bao giờ hết.

Đánh giá game New Star Manager

Đồ họa New Star Manager sử dụng không phải là duy nhất và phức tạp như anh em của họ. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia vào trò chơi bóng, vẫn cảm nhận được cảm giác của đường chuyền, âm thanh cổ vũ vang vọng khắp sân vận động.

Bên cạnh đó, hãy thông minh để trở thành một người quản lý tốt. Mua và bán người chơi để kiếm lợi nhuận của riêng họ cũng như tạo cho mình một đội ngũ năng lượng nhất.

Lưu ý: Cheat sẽ không hoạt động khi bạn tạo một hồ sơ mới. Nếu bạn muốn thay đổi hồ sơ của mình, vui lòng xóa trò chơi và tải lại

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Scary Mansion (Mod Tiền không giới hạn) 1.121

Trò chơi • 28/01/2024

Scary Mansion MOD APK là một trò chơi khiến bạn nổi da gà khi chỉ nghĩ đến nó. Trò chơi này sẽ mang đến ...

Tải Moby Dick (Mod Mở khóa Map/Tiền không giới hạn) 1.4.41

Trò chơi • 28/01/2024

Moby Dick là trò chơi mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc độc đáo từ hồi hộp, kịch tính đến vui ...

FRAG Pro Shooter (Hack full nhân vật/Mod Tiền) 3.18.1

Trò chơi • 22/02/2024

Những game bắn súng chiến thuật thông thường đã quá nhàm chán đối với bạn? Lang thang khắp một bản đồ rộng lớn và ...

Hack Crazy Defense Heroes (MOD, APK IOS/One Hit) Tiếng việt

Trò chơi • 06/04/2021

Trước đây trò chơi phòng thủ cho đến nay, nó vẫn giữ một vị trí tốt trong thị trường trò chơi. Những game như ...