Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/10/2021

Nexomon là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu người chơi đam mê Pokemon huyền thoại một thời. Với thể loại nhập vai, người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật trong game truy tìm quái vật.

Và nhiệm vụ tối quan trọng của người chơi là tiêu diệt những con quái vật đó. Với những phép thuật do hệ thống cung cấp kết hợp với vũ khí, sẽ không có gì khó khăn khi tham gia cuộc chiến. Các trận đấu sẽ diễn ra hấp dẫn để người chơi trải nghiệm.

Nexomon

KHÁM PHÁ CHÍNH MÌNH TRONG THẾ GIỚI TRÒ CHƠI

Có thể nói ấn tượng đầu tiên của người chơi đối với game chính là đồ họa. Một hình ảnh minh họa đẹp mắt sẽ tạo cho người tham gia cảm giác thích thú. Nexonmon mang đến cho người tham gia một thiết kế đồ họa đỉnh cao và sống động. Với đồ họa 3D hoành tráng, game ghi điểm trong mắt người tham gia là vì vậy. Các không gian trong game được xây dựng theo hướng vườn cổ tích.

Thậm chí có cảnh có tuyết rơi rất bắt mắt. Tiếp theo, các nhân vật xuất hiện trong game cũng được khắc họa rất tốt. Ngoài nhân vật chính, các quái vật cũng được xây dựng rất chân thực và độc đáo về hình ảnh và nét mặt. Màu sắc được sử dụng trong game chủ yếu là những gam màu tươi sáng, tạo nên một không gian đầy màu sắc và đáng yêu.

BONZO CHIẾN ĐẤU BẢO VỆ CUỘC SỐNG CỦA TÔI

Khi tham gia vài Nexomon, người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật Bonzo. Nhân vật chính xuất thân từ trại trẻ mồ côi. Sau khi rời đi, nó đã sống trong cảnh chính của trò chơi. Nhiệm vụ chính của người tham gia là săn quái vật và sử dụng phép thuật kết hợp với vũ khí để lấy mạng chúng.

Nhưng con thú sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của người chơi. Vì vậy, điều quan trọng nhất là người chơi luôn phải cảnh giác với ngoại hình của mình. Hệ thống sẽ đưa ra một số hướng dẫn giúp người chơi vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Nhưng để đánh bại những con quái vật có vẻ ngoài đáng sợ, bạn cần phải có chiến lược và sử dụng sức mạnh của mình một cách khôn ngoan.

Nexomon

BẢN ĐỒ KHÁC BIỆT VÀ CỰC ĐẸP

Như đã nói ở trên, đồ họa của Nexon là điểm thu hút người tham gia chính. Do đó, mọi chi tiết trong game đều rất sinh động và đáng yêu. Nhà phát hành đã rất sáng tạo khi tạo ra nhiều sân chơi cho người tham gia.

Người tham gia sẽ có thể chọn bản đồ mà họ thích để chiến đấu. Mỗi bản đồ sẽ có những đặc điểm khác nhau và cũng sẽ xuất hiện những quái vật khác. Người tham gia có thể bắt quái vật trên sa mạc, có thể ở vùng tuyết hoặc trong rừng xanh. Người chơi cần thay đổi lối chơi theo từng bản đồ tương ứng.

DEFEAT HƠN 300 NEXOMON MONSTERS

Với hơn mười địa hình độc đáo khác nhau, mỗi địa hình sẽ có những nguy hiểm của nó. Do đó, trong game sẽ xuất hiện hơn 300 quái vật Nexon để người chơi bắt và hạ gục. Những người tham gia sẽ sử dụng phép thuật để làm phép và giết quái vật. Cũng có thể sử dụng vũ khí và kết liễu chúng một cách nhanh chóng.

Phiêu lưu và chiến đấu để trở thành người chiến thắng trên mọi mặt trận. Con quái vật dù mạnh đến đâu cũng sẽ bị tiêu diệt bằng trí thông minh và sự nhanh nhẹn của người chơi. Ngoài ra, người tham gia cũng có thể tham gia Nexoworld để chiến đấu với những quái vật mạnh nhất.

Bắt tay vào những cuộc phiêu lưu để trở thành một anh hùng sử thi. Chiến đấu để giải cứu thế giới khi bạn tham gia Nexomon!

               
Tải về máy ( V3.0.1 )
Nội dung tương tự:

Chrono Legacy Mod APK (Mua sắm miễn phí) 3.2

Trò chơi • 05/06/2022

Game hiện đã được cập nhật nên các bạn nhanh tay tải về máy nhé. Một vấn đề khác là nó thường được cập ...

Hack Home Street (MOD Coins không giới hạn) 0.43.5

Trò chơi • 25/09/2022

Nhờ thiết kế dễ thương và màu sắc tươi mới, Home Street đã là sự lựa chọn thông minh nhất cho những người chơi quan ...

Hack Stickman Rope Hero (MOD kho vũ khí Và Max sức mạnh)

Trò chơi • 04/09/2022

Stickman Rope Hero – Game mô phỏng vẫn chiếm một vị trí đáng kể trong ngành ứng dụng giải trí ngày nay, tăng cường sản ...

9DNFT Mobile Mod APK (Sát thương X2/Tiền vô hạn) 1.2.4

Trò chơi • 19/07/2022

9DNFT Mobile chính thức ra mắt MMORPG 3D vào ngày 23 tháng 12 của 12 tháng này. Các công cụ đã đưa ra khá ...