Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 20/08/2022

NFC hoặc Giao tiếp trường gần là một công cụ giúp bạn giao tiếp trong môi trường gần. Giao tiếp diễn ra khi hai thiết bị được đặt gần nhau để có thể trao đổi thông tin. Theo thời gian, công cụ này đã góp phần giúp công việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Dữ liệu được đóng gói trong một chip NFC và bạn cần đưa nó đến gần để quét thông tin cần thiết. Vì vậy, nó có lợi thế trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong một số trường hợp, bạn có thể điều chỉnh chip này theo ý muốn của mình khi sử dụng NFC Tools – Pro Edition ứng dụng.

GIAO DIỆN THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Như đã giải thích ở trên, bạn luôn có thể nhận được thông tin về loại chip nào tương thích với kết nối này. Việc thực hiện kết nối rất đơn giản chỉ cần bạn đưa thiết bị trở lại chip tích hợp, bạn sẽ nhận được thông tin được ghi trên thiết bị đó. Vì vậy, điều này đã được tích hợp vào một số lĩnh vực, chẳng hạn như thanh toán. Nếu quan tâm đến yếu tố này, bạn nên thử sử dụng NFC Tools – Pro Edition.

Công cụ NFC - Phiên bản Pro Công cụ NFC - Phiên bản Pro

Ứng dụng này cung cấp cho bạn các chức năng như đọc, ghi và lưu trữ các lệnh mà bạn sẽ sử dụng sau này. Đồng thời, bạn sẽ cần một chút thời gian để tìm hiểu các chức năng này trong quá trình sử dụng, tuy nhiên việc thực hiện cũng hoàn toàn thú vị và dễ dàng. Một trong những thứ bạn cần phải có là thiết bị hỗ trợ NFC và các thẻ tương thích NFC và các chip tương thích RFID khác.

Đối với ứng dụng này, người dùng sẽ tham khảo một giao diện được sắp xếp hợp lý hoàn hảo khi các tab được phân bổ rõ ràng. Bạn có thể chuyển từ tab này sang tab khác hoàn toàn nhanh chóng. Ứng dụng cũng sắp xếp các công việc một cách hoàn toàn hợp lý thành các danh mục để bạn có thể tìm kiếm các công việc liên quan để sử dụng. Điều đó hoàn toàn tránh lãng phí thời gian tìm kiếm và khiến bạn cảm thấy điên đầu.

ĐỌC VÀ VIẾT THÔNG TIN DỄ DÀNG.

Như bạn đã biết, việc trao đổi thông tin trong phạm vi ngắn này thường được người dùng ấn định một số thông tin nhất định có thể được truyền đến người dùng hoàn toàn nhanh chóng. Vì vậy, với ứng dụng này, bạn có thể đọc các thông tin liên quan đến thẻ mà bạn đang sử dụng để lưu trữ dữ liệu. Nó không thể thiếu đối với những người đã và đang sử dụng NFC hàng ngày. Những công việc này hoàn toàn do bạn tự làm và sẽ không mất quá nhiều thời gian nếu bạn đã quen.

Cụ thể, yếu tố đầu tiên khiến bạn quan tâm là dữ liệu trên thẻ là gì. Hầu hết thông tin trên thẻ chip NFC thường đơn giản và có thể được lưu trữ. Vì vậy, bài kiểm tra sẽ hoàn toàn khả thi đối với bạn. Đồng thời, ứng dụng này cũng có thể biết thêm thông tin về thẻ như loại thẻ, công nghệ trên thẻ và nhiều thông tin hữu ích khác.

Khi bạn đọc được thông tin của thẻ, việc tiếp theo bạn có thể làm là ghi thông tin mong muốn lên thẻ. Quá trình ghi nhanh đến mức bạn sẽ không cần phải tháo chip ra khỏi thẻ. Tất cả các bước được thực hiện thông qua quét khi bạn có thông tin cần thiết và ứng dụng trên thiết bị liên quan. Mặc dù thách thức về mặt định nghĩa, nhưng công việc này rất dễ thực hiện đối với bất kỳ ai.

Cụ thể, bước đầu tiên bạn làm là chọn một loại tác vụ từ danh sách mà ứng dụng này cung cấp cho bạn. Sau khi được chọn, bạn cần nhập các thông tin liên quan vào nhiệm vụ đó.

Ví dụ, khi bạn chọn URL, bạn sẽ viết vào liên kết của bất kỳ trang web nào tùy thuộc vào mục đích của bạn. Sau khi ghi thông tin xong bạn sẽ thấy các nút chức năng khác nhau, bạn chọn Viết. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn quét nó trên thẻ có gắn chip.

Công cụ NFC - Phiên bản Pro Công cụ NFC - Phiên bản Pro

LƯU TRỮ CÁC NHIỆM VỤ BẠN ĐÃ SỬ DỤNG

Khi bạn đã quét thẻ, mọi thứ sẽ được thực hiện một cách dễ dàng. Chỉ cần làm điều đó một hoặc hai lần, và bạn sẽ quen với các chức năng này. Việc của bạn là giao thiết bị của mình (smartphone) quét để kiểm tra nó.

Giống như ví dụ ở trên, nếu bạn thêm thông tin dưới dạng URL, chắc chắn bạn sẽ được nhắc kết nối với trang web đó. Vì vậy, trong một số trường hợp, bạn sẽ khám phá ra nhiều công dụng của công nghệ này trong cuộc sống của mình. Các tác vụ bạn sử dụng để ghi vào thẻ sẽ được lưu để sử dụng lại vào lần sau.

ỨNG DỤNG LÀ TRẢI NGHIỆM XỨNG ĐÁNG

NFC Tools – Pro Edition mang đến cho bạn một chức năng thú vị nhưng cần nhiều thời gian để trải nghiệm. Đồng thời, khi đã quen với việc sử dụng, bạn có thể nghĩ ra nhiều ứng dụng hấp dẫn vì công nghệ này ở một số nước trên thế giới được sử dụng để thanh toán hoặc cung cấp thông tin liên quan. Vì vậy, đối với những người thường xuyên sử dụng NFC, chắc chắn nó sẽ là một công cụ đáng tin cậy.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Unscripted (MOD Mở khóa Premium) 4.0.6

Ứng dụng • 18/11/2022

Với Unscripted, việc chụp ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vì bạn có tất cả các tư thế ngay trong ...

Tải TechCalc + Scientific Calculator 5.0.0 (Mod Trình máy tính toán)

Ứng dụng • 04/11/2022

Trong thời đại phát triển như hiện nay, mọi thứ luôn phải thay đổi và phát triển, kể cả công nghệ. Công nghệ đóng ...

Tải Retrica (MOD Premium) – Lọc hỉnh Ảnh đẹp cho bạn

Ứng dụng • 22/11/2022

Có một bức ảnh để lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời bên những người thân yêu dường như đang trở thành nhu cầu không ...

Tải Map My Run by Under Armour (MOD MVP Subscription) 22.23.0

Ứng dụng • 17/11/2022

Như các bạn đã biết, hiện nay trên thế giới đang tồn tại những căn bệnh mà các nhà khoa học chưa nghiên cứu ...