Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/05/2022

Microsoft OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây cho phép bạn sao lưu ảnh và tệp trực tuyến. Chúng tôi có thể dựa vào bộ nhớ máy tính hoặc điện thoại di động cục bộ của mình để lưu trữ các tài liệu và hình ảnh quan trọng. Tuy nhiên, nếu vấn đề phát sinh và điều gì đó xảy ra với chúng, chúng tôi có thể không bao giờ nhìn thấy tệp của mình nữa. Lưu chúng vào bộ nhớ đám mây như OneDrive đảm bảo rằng bạn vẫn có thể truy cập tài liệu của mình từ bất kỳ thiết bị nào, ngay cả khi một trong số chúng gặp sự cố.

Với OneDrive, bạn cũng có thể gửi và chia sẻ hình ảnh, video và các tệp khác của mình với những người dùng khác. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa ảnh của mình từ điện thoại di động Android như Samsung. Tuy nhiên, việc sử dụng gói OneDrive miễn phí sẽ chỉ cung cấp cho bạn 5 GB dung lượng lưu trữ. Điều này là không đủ nếu bạn có rất nhiều kỷ niệm ảnh có giá trị để sao chép.

Tuy nhiên, nếu OneDrive của bạn tiếp tục tự động đồng bộ hóa ảnh và video, bạn sẽ sử dụng hết dung lượng lưu trữ của mình. Những gì bạn có thể làm là dừng và tắt OneDrive đồng bộ hóa hoặc tự động tải ảnh lên từ thư viện ảnh từ điện thoại Android để bạn có đủ dung lượng lưu trữ các tài liệu khác khi cần.

Cách ngăn OneDrive tự động đồng bộ hóa hoặc tải ảnh lên từ máy ảnh của bạn trên Android

Các bước thực hiện rất dễ dàng và bạn sẽ cần mở ứng dụng OneDrive. Dưới đây là cách tắt tải lên thư viện ảnh OneDrive tự động trên điện thoại hoặc thiết bị di động Android của bạn.

  • Khởi chạy ứng dụng OneDrive trên thiết bị Android của bạn.
  • Nhấp vào biểu tượng “Tôi” ở dưới cùng.
  • Đi tới cài đặt.
  • Chọn Tải lên máy ảnh.
  • Bây giờ hãy tắt khởi động máy ảnh.
  • Tìm các thư mục bổ sung.
  • Đặt các tùy chọn khác như ảnh chụp màn hình, video và các thư mục khác thành Tắt.
  • Tìm tùy chọn Bật video và đặt nó thành Tắt.

CŨNG XEM: Cách ngăn Google Photos sao lưu ảnh hoặc video từ camera điện thoại của bạn

Đó là tất cả! Chúng tôi sẽ xuất bản một hướng dẫn riêng về cách dừng tự động đồng bộ hóa ảnh từ máy ảnh OneDrive trên thiết bị iPhone và iOS.Nâng cấp tài khoản OneDrive miễn phí lên gói trả phíTín dụng: Trình quản lý Windows

Nếu bạn vẫn cần thêm dung lượng trên tài khoản OneDrive cá nhân miễn phí của mình sau khi ngừng đồng bộ hóa tự động, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí cao hơn. Gói cao cấp độc lập OneDrive cung cấp cho bạn 100 GB bộ nhớ chỉ với $ 1,99 mỗi tháng. Tuy nhiên, bộ nhớ bổ sung không áp dụng cho các ứng dụng Microsoft khác. Nếu bạn muốn cập nhật bộ nhớ cho tất cả các ứng dụng Microsoft của mình, bạn có thể đăng ký Microsoft 365 Personal với giá $ 69,99 mỗi năm với dung lượng lưu trữ 1 TB.

Bạn sẽ nâng cấp gói OneDrive của mình hay gắn bó với gói OneDrive Basic miễn phí? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách gửi email cho chúng tôi bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng ứng dụng Walkie-Talkie trên Apple Watch

Hướng dẫn • 10/04/2022

Apple Watch không chỉ cho biết thời gian. Bạn có thể sử dụng nó để gọi điện, gửi tin nhắn văn bản và viết ...

Cách sửa lỗi Microsoft Office Excel không thể dán dữ liệu

Hướng dẫn • 20/04/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Sự khác biệt giữa CMOS, BSI CMOS và Stacked CMOS là gì?

Hướng dẫn • 05/07/2022

Trái tim của máy ảnh kỹ thuật số là cảm biến hình ảnh, và trong thời đại kỹ thuật số, chúng ta đang chứng ...

Danh sách kiểm tra quan trọng để kiểm tra bảo mật dữ liệu thường xuyên

Hướng dẫn • 06/05/2022

Cho dù bạn là một cá nhân hay một tổ chức lớn, bảo mật dữ liệu phải là một trong những mối quan tâm ...