Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/04/2022

Instagrammer đơn giản là tiêu đề bạn có thể thấy trên hồ sơ Instagram khi hồ sơ bị cấm hoặc bị xóa. Hãy để tôi giải thích tình hình. Tôi đang tìm một người bạn để xem các cập nhật trên Instagram của anh ấy nhưng tôi không thể tìm thấy tên của anh ấy, tất cả những gì tôi thấy là một số hồ sơ có dòng chữ “Instagrammer”.

Tôi vừa quay lại để kiểm tra DM của mình trên Instagram và mở một cuộc trò chuyện trong đó hồ sơ cũng hiển thị là “Instagrammer”.

Mặc dù, nếu bạn nghĩ rằng bản thân hồ sơ đã bị xóa, thì bạn có thể tìm thấy nó ở đây.

Một Instagrammer có nghĩa là người đó đã xóa vĩnh viễn hồ sơ của họ hoặc chỉ đơn giản là chặn bạn. Trong một số trường hợp hiếm hoi khi Instagram tạm thời cấm tài khoản vì hoạt động đáng ngờ, bạn cũng có thể thấy thẻ này trên hồ sơ đó.

Bạn có thể thắc mắc tại sao tên được hiển thị là Instagrammer. Một Instagrammer có thể có nghĩa là tài khoản của người đó đã bị xóa hoặc vô hiệu hóa vĩnh viễn hoặc chủ sở hữu của tài khoản đó đã chặn bạn.

Người dùng Instagram hay Instagrammer nghĩa là gì?

Nếu bạn thấy thẻ Instagram “Instagrammer” tùy chỉnh trên tên của ai đó trong trang tổng quan hoặc hồ sơ tài khoản của họ, thì đó có thể là Instagram đã xóa hồ sơ của họ hoặc người đó đã xóa hồ sơ Instagram của chính họ.

Bây giờ điều gì đang xảy ra, trong bài viết này bạn sẽ hiểu cách tôi sẽ giải thích các chỉ số khác nhau mà bạn cần xem để biết điều gì đã xảy ra ở đó.

Khi nào,

Tài khoản Instagram bị Instagram xóa:

Nếu ai đó vừa vi phạm các quy tắc trên Instagram, Instagram sẽ thực hiện hành động xóa vĩnh viễn tài khoản của họ, trong trường hợp đó, nếu tài khoản đó không hiển thị số lượng bài đăng, lượt theo dõi trên hồ sơ và xuất hiện dưới dạng Insatgrammer, thì tài khoản đó sẽ bị xóa bởi Instagram. .

Điều gì xảy ra với DM nếu Instagram xóa nó?

Nếu bạn mở DM với một người, thì đối với tài khoản bị Instagram xóa, nó sẽ xuất hiện dưới dạng tên ở trên cùng, nhưng đồng thời, trong cuộc trò chuyện nội bộ, nó sẽ là “Instagrammer” và bằng cách xem tên ở trên cùng, bạn có thể xác định người. và xác nhận rằng tài khoản của anh ấy đã bị Instagram xóa vì vi phạm bất kỳ chính sách nào.

Người đó đã xóa tài khoản Instagram của họ:

Nếu ai đó xóa tài khoản Instagram của họ, nó sẽ là tạm thời trong 30 ngày đầu tiên và sau đó nó sẽ bị xóa vĩnh viễn trừ khi bị hủy.

Trong 30 ngày, tài khoản Instagram bị xóa sẽ hiển thị là “Instagrammer” nhưng số người theo dõi và người theo dõi sẽ được hiển thị, nhưng lần này bạn sẽ không thể xem tin nhắn.

Bây giờ, sau 30 ngày, khi tài khoản bị xóa vĩnh viễn, tài khoản sẽ không có tên, người theo dõi hoặc số lượng tiếp theo và mọi thứ sẽ trống rỗng.

Về cơ bản, một tài khoản bị xóa vĩnh viễn sẽ hiển thị với tư cách là người dùng Instagrammer hoặc Instagram và sẽ không hiển thị số người theo dõi và số lượng tiếp theo, nhưng nếu có, nó chỉ tạm thời bị vô hiệu hóa.

Điều gì xảy ra với DM nếu ai đó xóa anh ấy trên Instagram?

Nếu ai đó vừa xóa tài khoản Instagram của họ, DM cho người đó sẽ giống như “_deleted_” và các tin nhắn trò chuyện sẽ ở đó, nhưng tên sẽ không hiển thị trong cuộc trò chuyện. Nếu tài khoản bị xóa hoàn toàn, thì chỉ thẻ _deleted_ sẽ xuất hiện trên tên của nó ở trên cùng.

Đó là tất cả về ý nghĩa của người dùng Instagram nếu nó hiển thị trên tài khoản của bạn bè bạn.

Tại sao tôi thấy tài khoản Instagrammer?

Tại sao tên chủ sở hữu ban đầu không được hiển thị? Khi bạn xem qua các tin nhắn riêng tư của mình và một tài khoản nhảy ra là tài khoản Instagrammer, điều này cũng đã xảy ra với tôi. Bạn có thể thắc mắc tại sao tài khoản Instagrammer lại hiển thị:

  • Nếu bất kỳ người nào ngừng sử dụng hoặc hủy kích hoạt tài khoản của họ, thì tài khoản đó sẽ trở thành tài khoản Instagrammer cho đến khi người đó kích hoạt tài khoản của họ.
  • Bản thân Instagram sẽ hủy kích hoạt tài khoản của một người do vi phạm chính sách của Instagram và nếu người đó đã lạm dụng chính sách của Instagram, thì tài khoản Instagrammer cũng sẽ hiển thị.
  • Nếu một người đã xóa vĩnh viễn tài khoản của họ, tài khoản đó sẽ hiển thị dưới dạng tài khoản Instagrammer. Có thể trở nên khó hiểu khi người dùng đã chặn bạn hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản của họ. Như thể một người chặn ai đó, sau đó một tài khoản Instagrammer xuất hiện.

Instagrammer có nghĩa là gì trong Instagram DM?

Hãy tưởng tượng bạn đang cuộn qua Instagram DM của mình và đột nhiên một tài khoản Instagrammer bật lên. Bạn thử mở nó ra và ngạc nhiên là không có tin nhắn nào trong tài khoản của người này. Nếu bạn chỉ nghĩ rằng người dùng này đã chặn bạn, thì không phải vậy.

Nếu bạn đăng nhập thông qua bất kỳ tài khoản Instagrammer nào, điều đó có thể có nghĩa là người dùng đã xóa vĩnh viễn tài khoản hoặc khóa bạn. Bạn nên biết điều gì xảy ra trong cả hai trường hợp:

  • Instagrammer khi ai đó bị chặn:
    nếu bạn bắt gặp một tài khoản Instagrammer, bạn có thể nghĩ rằng bạn đã bị người này chặn.
    Như thể ai đó đã chặn bạn, người dùng này không thể xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên thanh tìm kiếm Instagram DM.
  • Instagrammer khi xóa vĩnh viễn tài khoản:
    trong trường hợp này, nếu ai đó đã xóa vĩnh viễn tài khoản của họ, người đó phải chọn tùy chọn xóa vĩnh viễn trong cài đặt. Tài khoản không bị xóa ngay tại chỗ, sẽ mất 30 ngày cho đến khi nó hiển thị dưới dạng tài khoản Instagrammer. Bạn có thể tìm kiếm người dùng theo tên, nhưng đó sẽ là tài khoản Instagrammer.

Bạn có thể gặp phải những tình huống như vậy khi làm việc với tài khoản Instagrammer.

Instagrammer thay vì tên trong hồ sơ – Bị chặn hay bị xóa?

Nếu Instagrammer hiển thị thay vì tên, điều đó có nghĩa là bạn đã bị chặn hoặc người dùng đã xóa tài khoản của họ vĩnh viễn hoặc tạm thời. Điều này không phải lúc nào cũng xảy ra, đôi khi Instagram cũng sẽ hủy kích hoạt tài khoản của bạn nếu bạn vi phạm các chính sách của nó.

  • Nếu ai đó đã chặn bạn, bạn không thể xem câu chuyện hoặc tin nhắn của họ, bạn thậm chí không thể gửi tin nhắn cho người dùng đó, bạn thậm chí không thể tìm kiếm người dùng đó trên thanh tìm kiếm.
  • Nếu không có tâm trạng sử dụng Instagram, bạn có thể xóa tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản của mình. Nếu bạn nhấp vào một tài khoản Instagrammer bị xóa vĩnh viễn, nó sẽ không hiển thị gì ngoài video, bài đăng và thậm chí là tiểu sử của người dùng.
  • Nếu người dùng tạm thời xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản, nhấp vào tài khoản đó sẽ hiển thị tiểu sử của người dùng.

Đó là tất cả.

Làm cách nào để biết liệu tôi có bị Instagrammer chặn hay không?

Tôi đã mô tả “instagrammer” này có nghĩa là gì, nhưng làm thế nào để đảm bảo rằng ai đó vừa xóa instagram của họ và không chặn bạn.

1. Tìm hồ sơ bằng liên kết “Hồ sơ” mà không cần đăng nhập.

Nếu muốn biết người dùng đã chặn bạn mà không cần đăng nhập Instagram, bạn cần tìm liên kết Instagram của người dùng đó rồi nhập trực tuyến.

Trước khi biết liên kết Instagram, bạn cần biết rằng đó là tên người dùng Instagram và bạn có thể tìm thấy tên người dùng đó trong trình duyệt web.

Khi bạn mở hồ sơ của người dùng và xem các bài đăng của họ, trong trường hợp tài khoản công khai, điều đó có nghĩa là bạn không bị chặn.

2. Thử ID Instagram mới để xem hồ sơ của bạn.

Nếu bạn thực sự muốn xác định xem Instagrammer có chặn bạn hay không, bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách tạo một tài khoản khác.

Nếu bạn thấy tài khoản người dùng từ hồ sơ Instagram mới hoặc hồ sơ mở bình thường, thì tài khoản chính của bạn đã bị người dùng chặn, đó là lý do bạn thấy tên Instagrammer này.

Các kết quả:

Tôi hy vọng tôi đã làm rõ ý nghĩa của Instagrammer và mọi người cũng hiểu như vậy. Tài khoản Instagrammer không chỉ có một cách, nếu bạn bắt gặp bất kỳ tài khoản Instagrammer nào, đừng nghĩ rằng người dùng đó đã chặn bạn. Nó cũng có thể có nghĩa là người dùng đã hủy kích hoạt tài khoản của họ hoặc Instagram đã tự làm điều đó hoặc người đó đã xóa tài khoản.

Nội dung tương tự:

Cách xóa đề xuất khỏi ứng dụng Google Drive

Hướng dẫn • 27/09/2022

Nếu gần đây bạn đã mở nhiều tệp hoặc tài liệu, chúng sẽ hiển thị trong đề xuất Drive của tôi trên trang web ...

Cách khắc phục sự cố sạc rất chậm hoặc không sạc với thiết bị OnePlus

Hướng dẫn • 27/05/2022

Mua sắm một chiếc điện thoại thông minh mới có thể mở ra nhiều khả năng cho người dùng. Bạn có thể chọn iPhone ...

Cách sử dụng ứng dụng đặt lịch hẹn để phát triển doanh nghiệp của bạn

Hướng dẫn • 14/04/2022

Tôi thích cắt tóc, nhưng tôi ghét phải hẹn trước. Tiệm của tôi không có hệ thống đặt lịch và đặt lịch trực tuyến, ...

Sửa lỗi PR_END_OF_FILE_ERROR kết nối bảo mật của Firefox.

Hướng dẫn • 09/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...