Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/01/2023

Kể từ ngày 9 tháng 1 năm 2023, các thành viên My Best Buy được giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng trên BestBuy.com, bất kể số lượng mua. Hơn nữa, các sản phẩm đủ điều kiện có thể đủ điều kiện để giao hàng vào ngày hôm sau tùy thuộc vào thời điểm đặt hàng.

Yêu cầu mua hàng tối thiểu $35 thường áp dụng cho các mặt hàng giao tận nhà sau khi giảm giá và trước thuế, và không áp dụng cho các thành viên Totaltech.

Tuy nhiên, bạn có thể được giao hàng miễn phí mà không cần mua số tiền tối thiểu mà họ thường yêu cầu không? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận giao hàng miễn phí và không yêu cầu mua hàng tối thiểu khi mua sắm tại bestbuy.com!

Cách-nhận-miễn-phí-vận-chuyểnVận-chuyển-không-tối-thiểu-mua-bắt-buộc-sử-dụng-tài-khoản-được-mua-nhiều-nhất-của-tôi-phương-pháp-chínhTín dụng hình ảnh: câu chuyện / Freepik

Cách nhận giao hàng miễn phí / giao hàng không cần mua tối thiểu bằng tài khoản Best Buy của tôi (Phương pháp cơ bản)

Để được giao hàng miễn phí mà không có số lượng mua tối thiểu khi mua sắm tại BestBuy.com, hãy đăng ký Chương trình khách hàng thân thiết Best Buy của tôi.

Trở thành thành viên MIỄN PHÍ và có thể được thực hiện nhanh chóng từ trang web của họ. Với tài khoản My Best Buy, bạn sẽ không cần phải đáp ứng một số yêu cầu mua hàng nhất định để được giao hàng miễn phí, tận hưởng các chương trình khuyến mãi dành cho thành viên độc đáo và dễ dàng truy cập thông tin đặt hàng cũng như hồ sơ lịch sử mua hàng.

Phương pháp thay thế (thử nghiệm)

Mua hoặc nâng cấp thẻ tín dụng My Best BuyTín dụng hình ảnh: tonodiaz/Freepik

Tôi đã tìm thấy một vài thủ thuật mà mọi người đang nói đến trên Reddit và các diễn đàn khác. Tôi không hoàn toàn chắc chắn nếu bạn cần điều này vì phương pháp chính phù hợp với tôi.

Nhưng tôi cũng để lại các phương thức bổ sung bên dưới trong trường hợp phương thức chính không hoạt động.

Mua/Gia hạn thẻ tín dụng Mua tốt nhất của tôi

  • Đăng ký thẻ tín dụng My Best Buy tại đây, bao gồm các tùy chọn Visa và MasterCard.
  • Nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình, bạn sẽ kiếm được điểm thưởng cho mỗi lần mua hàng và không tính lãi. Bạn cũng có thể sử dụng điểm của mình để được giảm giá cho các dịch vụ tại các cửa hàng Best Buy và trực tuyến. Ngoài ra, nếu bạn có tư cách thành viên Elite Plus trở lên, bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong hai ngày cho tất cả các đơn hàng trên $35.

Nhận trạng thái Elite hoặc Elite Plus

Với giao dịch mua tối thiểu là 2.500 đô la (hoặc 5.000 đô la), bạn sẽ nhận được trạng thái Mua tốt nhất của tôi Elite hoặc Elite Plus. Ngoài giao hàng tiêu chuẩn miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng, tư cách thành viên còn cung cấp các lợi ích khác. Điêu nay bao gôm:

  • Bán hàng và ưu đãi độc quyền
  • Ưu đãi đặc biệt từ các đối tác thương hiệu lớn
  • Số điện thoại hỗ trợ khách hàng chuyên dụng

Lưu ý quan trọng

Đối với tuần lễ Tạ ơn, hãy chọn thời gian khuyến mại và đơn đặt hàng cuối tuần, có thể có những hạn chế đối với việc vận chuyển trong cùng ngày hoặc ngày hôm sau. Giao hàng chủ nhật rất tiếc là không có sẵn. Xin lưu ý rằng có những hạn chế về kích thước và trọng lượng. Ngoài ra, các thiết bị lớn, TV 51 inch trở lên và một số mặt hàng khác phải tuân theo các nguyên tắc và điều khoản vận chuyển khác.

Nói tóm lại, bạn có thể được giao hàng miễn phí mà không cần mua tối thiểu trên trang trực tuyến BestBuy bằng cách đăng ký chương trình khách hàng thân thiết My Best Buy. Đây là phương pháp chính và hiệu quả nhất vì nó loại bỏ nhu cầu hoàn thành bất kỳ yêu cầu mua hàng cụ thể nào và cung cấp các lợi ích bổ sung như khuyến mãi độc quyền và dễ dàng truy cập thông tin đặt hàng.

Mặc dù các phương pháp thay thế, chẳng hạn như trở thành Elite hoặc Elite Plus hoặc đăng ký thẻ tín dụng My Best Buy, cũng có thể cung cấp giao hàng miễn phí, nhưng chúng có một số hạn chế và yêu cầu mua hàng nhất định.

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích và đừng quên chia sẻ!

Nội dung tương tự:

Lord Mobile: Cách kiếm mảnh Người Cây, ăn Hell Rồng Hỗn Độn nhanh

Hướng dẫn • 27/12/2022

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em ăn tất cả cách Hell nghiên cứu, kiếm mảnh người Cây và ăn hell Rồng Hỗn ...

Mẹo hay cho người mới bắt đầu làm nghề tự do

Hướng dẫn • 03/12/2022

Do đại dịch, việc trở thành một freelancer thậm chí còn trở nên phổ biến hơn. Mọi người đã mất việc và bắt đầu ...

Cách thay đổi 3G thành LTE trên iPhone 7 (và ngược lại)

Hướng dẫn • 19/11/2022

Ngoài việc có thể chuyển đổi giữa kết nối mạng di động và Wi-Fi trên iPhone, bạn cũng có thể thực hiện một số ...

Thông báo “Nhìn thấy lần cuối gần đây” có nghĩa là gì trong Telegram

Hướng dẫn • 23/01/2023

Thông thường, Telegram hiển thị thời gian người dùng có mặt lần cuối trong ứng dụng. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào ...