Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/11/2022

Tháng 10 năm ngoái, Amazon đã giới thiệu dịch vụ chơi game trên đám mây của mình có tên là Luna. Buổi ra mắt chỉ bắt đầu với lời mời dành cho những ai có nhu cầu đăng ký. Người chơi có thể đi đến amazon.com/luna yêu cầu lời mời thông qua Amazon.

Ban đầu, Amazon yêu cầu người chơi mua Bộ điều khiển Luna để nhận được lời mời đăng ký quyền truy cập sớm. Tuy nhiên, Amazon đã thay đổi quyết định và mở rộng dịch vụ cho bất kỳ ai muốn chạm tay vào trước. Đó là bước đột phá của Amazon vào ngành công nghiệp trò chơi điện toán đám mây đang phát triển mạnh hiện nay được thống trị bởi những người tiên phong như Google Stadia, Nvidia GeForce Now và sắp tới. Microsoft xCloud.

Trang web cung cấp các trò chơi thú vị. Mặt trăng Amazon mà bạn có thể truy cập trên PC hoặc máy tính Mac của mình và chọn các trình duyệt trên thiết bị Android, iPhone hoặc iPad. Bạn có thể chơi GRiD, Control, Sonic Mania, Metro Exodus và hơn thế nữa. Amazon cũng có kế hoạch tích hợp kênh Ubisoft + để người chơi có thể truy cập các trò chơi trực tuyến phổ biến hơn. Để tận hưởng các dịch vụ này, bạn có thể đăng ký với $ 5,99 mỗi tháng.

Amazon gần đây đã thông báo rằng họ cũng sẽ cho phép người dùng Fire TV truy cập và chơi trò chơi Luna trên màn hình lớn của họ. Nếu bạn thích chơi trên TV của mình, bây giờ bạn có thể sử dụng trình phát trực tuyến Fire TV, Fire TV Stick hoặc Fire TV Cube để kết nối với Luna.Cách tải xuống và cài đặt Amazon-Luna-on-Fire-TV-thiết bịTín dụng: Amazon

Cách tải xuống và cài đặt Amazon Luna trên thiết bị Fire TV

Để truy cập Luna trên thiết bị Fire TV, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Amazon Luna. Chỉ cần đảm bảo bạn có phiên bản Fire OS mới nhất. Làm theo các bước sau:

  • Trên thiết bị phát trực tuyến Fire TV của bạn, hãy chuyển đến Ứng dụng.
  • Tìm Luna trong menu ứng dụng hoặc nhập nó vào thanh tìm kiếm.
  • Mở ứng dụng Luna.
  • Nhấp vào Nhận để tải xuống.
  • Sau khi đã cài đặt xong Luna, hãy nhấp vào Mở.

Thiết bị Amazon Fire TV tương thích với Luna

Theo Amazon, đây là những thiết bị Fire TV tương thích với ứng dụng Luna.

bạn cũng có thể kiểm tra ở đây để xem các thiết bị khác hỗ trợ Amazon Luna.

Cách chơi trò chơi Amazon Luna trên Fire TV

Cách chơi trò chơi điện tử Amazon Luna trên thiết bị Fire TVTín dụng: drobotdean / Freepik.

Để chơi trò chơi Luna trên thiết bị Fire TV, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển Bluetooth của bên thứ ba hoặc bộ điều khiển Luna của riêng Amazon. (Vẫn có sẵn. Nhận nó từ đây!)

Người dùng Fire TV cũng có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí 7 ngày trên kênh Luna Plus (+). Đây sẽ là một trải nghiệm nhập vai cho các game thủ và những người yêu thích trò chơi đám mây muốn khám phá thêm các trò chơi trực tuyến miễn phí mà không cần tải chúng trực tiếp về thiết bị của họ.

Dịch vụ trò chơi trên đám mây Amazon Luna hiện khả dụng ở Hoa Kỳ, ngoại trừ Alaska, Hawaii và các lãnh thổ thuộc Hoa Kỳ.

Bạn có hào hứng đăng ký Amazon Luna không? Trò chơi nào bạn sẽ thử đầu tiên? Chúng tôi muốn nghe câu trả lời của bạn, vì vậy hãy để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Làm thế nào để mua một chiếc PC được xây dựng ở Mỹ

Hướng dẫn • 01/10/2022

Một nhân viên của Digital Storm chế tạo máy tính để bàn (Nguồn: Digital Storm) Nội dung chính 5 máy tính sản xuất tại ...

Giá đỡ xe đạp tốt nhất cho iPhone 11 Pro Max năm 2022

Hướng dẫn • 21/11/2022

Tôi chắc chắn rằng không ai trong số các bạn muốn giữ iPhone của mình một mình khi lái xe hoặc đi xe đạp, ...

Cách thiết lập / sử dụng NVIDIA Broadcast trên Zoom, Teams, Chrome, v.v.

Hướng dẫn • 06/05/2022

Gần đây, bạn có nhiều cuộc gọi điện video và cuộc họp trực tuyến không? Mặc dù có thể cần sử dụng các nền ...

Cách thiết lập Oculus Rift của bạn

Hướng dẫn • 16/10/2022

Bạn vừa mua một trong những chiếc tai nghe thực tế ảo thú vị nhất nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hướng dẫn ...