Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/07/2020

PUBG, phiên bản di động của PlayerUn Unknown’s Battlegrounds đã phá vỡ kỷ lục kể từ khi ra mắt. Đây là một trong những game di động được chơi nhiều nhất hiện nay. PUBG đã được phát triển để mang lại một cái gì đó mới khiến người chơi bị cuốn hút vào nó.

Royal Pass là một trong những yếu tố mà các nhà phát triển đã thiết kế để mang đến cho người dùng những điều thú vị cũng như kiếm tiền từ nó. Các nhà phát triển kiếm được tiền khi một người chơi mua những đường chuyền này.

Nhưng không phải tất cả người chơi đều sẵn sàng mua Royal Pass. Đó là lý do chúng tôi phải tìm ra cách lấy PUBG Royal Pass miễn phí.

PUBG Royal Pass – Giới thiệu & Hướng dẫn tóm tắt

Nhận thẻ hoàng gia PUBG miễn phí

Tại sao bạn cần vượt qua hoàng gia ưu tú cho PUBG di động? Vâng, nó đi kèm với một số trang phục huyền thoại và sử thi tuyệt vời, da xe và súng, các bước nhảy và nhiều hơn nữa. Những đường chuyền làm cho trải nghiệm chơi game của bạn thậm chí tốt hơn.

Bạn sẽ nhận được nhiều điểm nhiệm vụ vượt qua hoàng gia hơn sau khi bạn nâng cấp thẻ hoàng gia. Thẻ thông hành hoàng gia cũng cung cấp cho bạn nhiều nhiệm vụ hơn để hoàn thành trong trò chơi. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng như Dance Moves, Gun Skins và những thứ thú vị khác.

Bây giờ, ai sẽ không muốn trở thành một chuyên gia trong PUBG mobile? Điều duy nhất khiến bạn không thể nâng cấp Royal Pass là bạn phải trả một số tiền. Chà, nếu đó là trường hợp, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy vé hoàng gia PUBG miễn phí.

Làm thế nào để có được thẻ PUBG Royal Pass miễn phí?

Vì vậy, chúng tôi đã nói về Elite Royal Pass cho PUBG. Nó chắc chắn nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn trong trò chơi. Nó được cho là tốn tiền của bạn, tất nhiên. Nhưng bạn có thể giữ túi của bạn không bị ảnh hưởng; vì chúng tôi sắp giúp bạn vượt qua một số phương pháp làm việc để đạt được thẻ thông hành hoàng gia PUBG miễn phí.

1. Sử dụng Ứng dụng Google Opinion Awards

Sử dụng phần thưởng Ý kiến ​​của Google

Về cơ bản, ứng dụng giúp bạn kiếm được phần thưởng thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến. Phần thú vị là phần thưởng kiếm được là tiền thật. Tất cả bạn phải làm là, cài đặt ứng dụng trong điện thoại di động của bạn và hoàn thành các cuộc khảo sát như nó mang lại cho bạn.

Chỉ mất một chút thời gian để hoàn thành một cuộc khảo sát trực tuyến một cách dễ dàng. Càng nhiều khảo sát bạn hoàn thành càng nhiều tiền bạn có thể kiếm được. Nó có thể không giúp bạn đáp ứng cuối tháng nhưng chắc chắn sẽ mua một số thứ tuyệt vời từ các ứng dụng hoặc trò chơi di động.

Vì vậy, khi bạn đã kiếm đủ phần thưởng từ ứng dụng, bạn có thể chuyển nó vào ví Google Pay của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền ví Google Pay để mua PUBG Elite Royal Pass mà không phải tiêu tiền thật của mình. Trong trường hợp này, bạn cũng sẽ cần Ứng dụng Google Pay.

2. Winzo

Winzo

Winzo cũng là một ứng dụng tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng. Tất cả bạn phải làm là tải xuống ứng dụng, sau đó chia sẻ nó với liên kết giới thiệu của bạn. Bạn sẽ kiếm được tới 50 rupee mỗi lượt giới thiệu. Số tiền kiếm được sau đó có thể được sử dụng cho đường chuyền hoàng gia PUBG.

3. Sử dụng VPN để truy cập trang Hoa Kỳ

PUBG có một tùy chọn chơi khác cho người chơi dựa trên chúng tôi. Điều này bao gồm một vượt qua hoàng gia miễn phí. Vì vậy, nếu bạn không đến từ Mỹ, nhưng muốn nhận được vé hoàng gia PUBG miễn phí, bạn sẽ phải dựa vào ứng dụng VPN.

  • Trước hết, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên điện thoại di động của bạn. Kết nối với máy chủ Hoa Kỳ thông qua ứng dụng VPN.
  • Bây giờ, hãy truy cập Gmail bằng kết nối VPN và tạo tài khoản Gmail mới bằng thông tin đăng nhập tại Hoa Kỳ.
  • Sử dụng tài khoản Gmail mới được tạo để Đăng nhập Play Store.
  • Mở Cửa hàng Play trong khi VPN của bạn được kết nối với máy chủ Hoa Kỳ. Tìm kiếm PUBG di động.
  • Xác định vị trí tùy chọn GET COUPON và nhấn vào đó. Đổi phiếu giảm giá.
  • Mở trò chơi di động PUBG và đi đến phần Mua hàng UC.
  • Chọn gói tối thiểu và nhấn để mua. Play Store sẽ tự động áp dụng số tiền phiếu giảm giá trên số dư thanh toán.
  • Khi bạn thấy số dư là Zero, bạn có thể tiến hành thanh toán.

Đó là nó. Mua hàng của bạn sẽ thành công. Bạn phải lặp lại quy trình này để nhận tiền mặt UC cho đến khi bạn có đủ số tiền cho thẻ hoàng gia ưu tú.

Hướng dẫn nhận phiếu hòm đồ cao cấp free

Quá trình này khá tốn thời gian và có thể không hoạt động cho tất cả người dùng. Và, không có phương pháp trực tiếp hoặc chính thức nào để có được vé hoàng gia PUBG miễn phí. Điều tốt nhất bạn có thể làm là sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba giúp bạn kiếm được một số tiền mặt có thể được sử dụng để mua thẻ hoàng gia PUBG.

Google OpinionRewards và Winzo như được đề xuất ở trên là những nền tảng tốt nhất để kiếm thêm một số tiền trực tuyến. Đó là lựa chọn tốt nhất để nhận được vé hoàng gia PUBG miễn phí nếu bạn không sẵn sàng trả từ túi của mình.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng và kích hoạt tính năng Storage Sense trên PC chạy Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

Truyền video YouTube từ iPhone hoặc Android sang Amazon Fire TV Stick

Hướng dẫn • 17/05/2022

Hàng triệu người xem video YouTube mỗi ngày. Hàng nghìn video mới đang được tải lên cung cấp đủ thông tin và nội dung ...

Cách sửa biểu tượng ứng dụng bị biến mất hoặc bị thiếu trên Android

Hướng dẫn • 17/05/2022

Ứng dụng này rất thuận tiện để tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh, nếu dung lượng bộ nhớ cho phép. ...

Sửa lỗi bản dựng này Windows sẽ sớm hết hạn Lỗi Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

Nhiều người dùng đang hoảng sợ vì họ nhận được thông báo lỗi cho biết rằng phiên bản Windows 10 của họ sẽ sớm ...