Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 05/05/2022

Việc sửa chữa có thể rất tốn kém. Một số người dùng Apple Watch gần đây đã báo cáo rằng thiết bị Apple Watch 5 và Apple Watch SE của họ không sạc được. Điều này áp dụng cho người dùng watchOS 7.2 hoặc 7.3. Khi họ sạc đồng hồ thông minh Apple của mình, họ không sạc sau khi đăng nhập dự trữ năng lượng cách thức.

Apple sẽ sửa chữa miễn phí cho người dùng Apple Watch 5 và Apple Watch SE bị ảnh hưởng. Chỉ những kỹ thuật viên đủ điều kiện mới có thể giải quyết sự cố sạc miễn phí thông qua Bộ phận hỗ trợ của Apple.

Làm thế nào để biết Apple Watch 5 hoặc Apple Watch SE của bạn không sạc

Để tìm hiểu xem Apple Watch 5 hoặc Apple Watch SE của bạn không sạc hoặc bị ảnh hưởng bởi sự cố sạc, hãy thử sạc bình thường. Đặt Apple Watch của bạn trên bộ sạc. Một tia chớp màu xanh lá cây sẽ xuất hiện. Điều này có nghĩa là Apple Watch của bạn đang sạc. Tia chớp đỏ cho biết đồng hồ của bạn cần được sạc.

Hãy để Apple Watch của bạn sạc trong ít nhất 30 phút. Nếu mức pin vẫn giữ nguyên sau thời gian quy định, điều đó có nghĩa là Apple Watch của bạn đang không sạc và bạn có thể đủ điều kiện để nhận bản sửa lỗi miễn phí.How-To-Know-If-Apple-Watch-5-or-Apple-Watch-SE-Wont-ChargeTín dụng: Angus Grey / Unsplash.

Cách khắc phục sự cố sạc Apple Watch

Người dùng gặp sự cố về sạc có thể liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple để được hỗ trợ. Họ có thể đặt lịch để sửa chữa Apple Watch miễn phí.

Ngoài ra, Apple gần đây đã phát hành một phiên bản watchOS mới có thể có bản sửa lỗi cho vấn đề sạc. Apple đã phát hành phiên bản v7.3.1 để giúp khắc phục sự cố sạc và cũng ngăn những người dùng khác gặp phải lỗi tương tự.

Trước tiên, hãy cài đặt hệ điều hành Apple Watch mới nhất. Sau khi cập nhật hệ điều hành đồng hồ, hãy đặt nó vào bộ sạc và để nó sạc trong 30 phút. Điều này sẽ khắc phục lỗi sạc.

Tuy nhiên, nếu Apple Watch của bạn vẫn không được sạc, bạn có thể liên hệ với Hỗ trợ của Apple đặt lịch và nhận sửa chữa miễn phí.Phải làm gì khi Apple Watch của bạn không sạcTín dụng: Apple

Cách tải xuống và cài đặt bản cập nhật Apple Watch OS v7.3.1

Trước khi bạn tải xuống hệ điều hành Apple Watch mới nhất, hãy đảm bảo rằng nó được kết nối với Internet.

  • Trên Apple Watch, nhấn vào Chung.
  • Đi tới Cập nhật phần mềm.
  • Ứng dụng sẽ tìm kiếm các bản cập nhật có sẵn. Khi bản cập nhật xuất hiện, hãy nhấp vào Tải xuống và Cài đặt.

Xin lưu ý rằng Bộ phận hỗ trợ của Apple vẫn sẽ kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để được sửa chữa miễn phí hay không. Bản cập nhật có khắc phục được lỗi sạc Apple Watch không? Bạn đã tận dụng các dịch vụ sửa chữa miễn phí do Apple cung cấp cho iWatch của mình chưa? Nó như thế nào? Chúng tôi muốn biết kinh nghiệm của bạn, hãy viết cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Nhạc của tôi ở đâu? Cách khôi phục bài hát trên iPhone hoặc iPad của bạn

Hướng dẫn • 15/09/2022

Bạn đang cố gắng phát bản nhạc yêu thích trên iPhone hoặc iPad của mình và thấy nó bị thiếu. Nó đã ở đó ...

Cách xem Thế vận hội mùa đông 2018 trực tuyến

Hướng dẫn • 07/04/2022

Thế vận hội luôn sôi động, nhưng tiền cược có vẻ cao hơn nhiều đối với Thế vận hội mùa đông 2018 ở Pyeongchang, ...

19 thủ thuật ẩn trong trình duyệt Safari của Apple

Hướng dẫn • 28/04/2022

Trình duyệt web mặc định của Apple trên iPhone, iPad và Mac là Safari, nhưng bạn đã bao giờ dành thời gian để khám ...

18 Mẹo phát trực tuyến âm nhạc tuyệt vời của Apple

Hướng dẫn • 15/04/2022

Một số dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc, chẳng hạn như Apple Music vào năm 2015, đã bùng nổ trên thị trường và ...