Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 03/08/2023

Bạn có một doanh nghiệp và muốn quảng bá nó đến mọi người để nhận được nhiều lượt thích? Bạn có hai cách để làm điều này.

Bạn nhận được autolikers hoặc bạn sử dụng hệ thống thăng hạng, cả hai đều yêu cầu hành động. Nơi mà các công cụ được sử dụng ở đây là miễn phí và quảng cáo được trả tiền. Nhưng cái nào nên tốt hơn, chúng ta hãy lấy những cái miễn phí và mô tả chúng.

Hầu hết mọi người tránh những người yêu thích Facebook vì họ không biết cách sử dụng những công cụ này. Tất cả đều không tệ nếu bạn sử dụng autolikers trên bài đăng hoặc các trang của mình.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích những trường hợp nào những công cụ như vậy hoạt động so với quảng cáo.

Những người kinh doanh xe hơi làm gì?

Người đánh dấu tự động thực sự làm tăng số lượt thích và bình luận trên bài đăng của bạn và bạn có thể điều chỉnh khu vực nhận được lượt thích. Giờ đây, những công cụ này không tạo lượt thích cho những người thực sự quan tâm đến những chủ đề như vậy, vì nhà phát triển của những công cụ này không thể chạy thuật toán vào hệ thống của họ.

Nếu bạn chỉ muốn xây dựng thương hiệu và giá trị gia tăng, nhưng không cần khách hàng trực tuyến với lượt thích trang và bài đăng, thì người xếp hạng tự động là tốt nhất.

Facebook tự động likers để nhận được nhiều lượt thích hơn mà không phải trả tiền

Facebook Autolikers có thể giúp bạn thích các bài đăng trên Facebook để tăng giá trị thương hiệu và làm cho trang doanh nghiệp của bạn hiển thị ở đầu tìm kiếm trên Facebook.

Trước khi sử dụng các lượt thích này, xin lưu ý rằng tài khoản của bạn có thể bị cấm do Facebook không cho phép và bạn có thể thấy một số hoạt động bất thường trên tài khoản của mình.

Dưới đây là một số công cụ tự động tốt nhất để tăng lượt thích và người theo dõi trên trang của bạn:

1. Vipfb – người theo dõi trên Facebook

Vipfb là công ty lâu đời nhất trong việc cung cấp dịch vụ, và nó được phát triển và cập nhật thường xuyên hơn để bảo mật hồ sơ của người dùng.

2. Vivoliker – Người thích đăng bài trên Facebook

Nếu bạn muốn một Autoliker an toàn hơn có thể gửi hàng tấn lượt thích đến các bài đăng của bạn, thì Vivoliker có thể là lựa chọn của bạn.

Cơ hội bị chặn ít hơn với Vivoliker với kỹ thuật kiểm soát thư rác của họ (như họ đã đề cập). Ngoài ra, nó hỗ trợ URL hoặc ID tùy chỉnh, có nghĩa là bạn cũng có thể thích các bài đăng công khai khác.

3. Wefbee – Facebook Autoliker

Bây giờ chúng ta hãy nói về một Autoliker miễn phí có thể tạo lượt thích miễn phí cho các bài đăng và trang của bạn. Wefbee là một trong những người nói chuyện ô tô giỏi nhất.

Với likers, công cụ này có thể gửi yêu cầu kết bạn tự động, gửi phản ứng cho bài đăng, bài đăng nhóm, v.v.

Nhận lượt thích trên trang Facebook bằng quảng cáo

Đừng trả tiền để mọi người đánh giá và thích bài đăng, hãy tìm đến những khách hàng ban đầu có thể thích và chia sẻ bài đăng của bạn để nhận được lượt thích ban đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn cần khách hàng trong doanh nghiệp của mình và lượt thích trang thực sẽ tăng cơ hội có được những người theo dõi mục tiêu cho chủ đề của bạn vì nó tạo ra doanh số bán hàng, điều này chỉ có thể thực hiện được khi chạy quảng cáo Facebook.

Đầu tiên bạn cần tạo một trang Facebook để tận dụng lợi thế của Facebook cho việc kinh doanh của bạn và sau đó bạn phải quảng bá để trang này dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn người trên Facebook. Nhưng số người không biết quảng cáo sản phẩm trên Facebook là tối đa.

Quảng cáo là một phần rất quan trọng của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào đòi hỏi kết quả thành công. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về quá trình quảng bá một trang trên Facebook. Các bước dưới đây:

Bước 1

Đầu tiên, hãy truy cập trang Facebook mà bạn muốn quảng cáo bằng cách sử dụng ID tài khoản quản trị viên của mình.

Bước 2

Sau khi mở trang Facebook, bạn sẽ thấy tùy chọn “Quảng cáo” ở bên trái màn hình máy tính. Chỉ cần nhấp vào nút “Quảng cáo”.

Bước 3

Sau đó, một hộp thoại mới sẽ xuất hiện tại đây với một số tùy chọn. Nhấp vào “Hiển thị thêm”, tùy chọn còn lại sẽ được hiển thị và tìm tùy chọn “Quảng cáo trang của bạn”.

Bước 4

Bây giờ chỉ cần nhấp vào Quảng cáo Trang của bạn.

Bước 5

Sau đó, một màn hình mới sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Đây là trang khuyến mãi. Tại đây bạn có thể chọn và điền vào các trường khác nhau theo yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Bạn phải chọn độ tuổi của người xem quảng cáo của mình. Sau đó, tại đây bạn sẽ thấy phần vị trí nơi bạn có thể chọn các quốc gia khác nhau hoặc bất kỳ vị trí cụ thể nào cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Sau đó, bạn cần phải chọn các chủ đề thú vị liên quan và ngân sách.

BƯỚC 6

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin thương mại và thuế. Chỉ cần điền thông tin vào, sau đó chọn phương thức thanh toán để thanh toán số tiền và nhấp vào tiếp tục sau khi bạn tìm thấy một cửa sổ mới, nơi bạn có thể xem mọi thứ về quảng cáo trang của mình.

Bằng cách thực hiện công việc này, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy kết quả tốt cho doanh nghiệp của mình, vì quảng cáo của bạn nhắm đến những nơi bạn muốn bán hàng.

Các kết quả:

Nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt thích trên Facebook, thì bạn chọn các công cụ để làm điều đó với chi phí thấp hoặc bạn đặt quảng cáo trên Facebook. Tỷ lệ thu hút khách hàng thông qua Facebook là 99,9%, trong khi đối với Autolikers con số này chỉ là 0,01%. Vì vậy, việc tăng lượng like và follower với khán giả thực sự hay không hoàn toàn là do bạn quyết định.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng bộ định tuyến Wi-Fi của riêng bạn với Starlink

Hướng dẫn • 28/08/2023

Như vậy là bạn đã khởi chạy dịch vụ Internet vệ tinh Starlink. Nhưng nếu bạn muốn thêm một bộ định tuyến khác vào ...

Cách chèn văn bản và ký một tệp PDF bằng Adobe Acrobat Reader

Hướng dẫn • 26/08/2023

Bạn đã nhận được một tệp PDF mà bạn cần điền, ký tên và gửi lại cho người gửi. Trong một số trường hợp, ...

Sửa lỗi Roku không lưu hoặc ghi nhớ thông tin đăng nhập và mật khẩu

Hướng dẫn • 06/07/2023

Khi bước vào Năm, nó giúp lưu và ghi nhớ mật khẩu và tên người dùng của bạn. Vào thời điểm bạn muốn truy ...

Cách ẩn Wi-Fi SSID trên bộ định tuyến Tp-Link và Linksys?

Hướng dẫn • 24/08/2023

Bộ định tuyến phát công khai SSID theo mặc định. Điều này giúp tin tặc đột nhập vào hệ thống bảo mật của bạn ...