Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/05/2023

Việc chọn một chiếc ốp lưng phù hợp với phong cách sống của bạn là vô cùng quan trọng. Nếu thường xuyên di chuyển, bạn nên mua một chiếc hộp đựng có kẹp thắt lưng để có thể dễ dàng gắn chặt vào thắt lưng của mình. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải liên tục lục lọi trong túi hoặc túi của bạn. Ngoài ra, thiết bị của bạn luôn được bảo vệ khỏi trầy xước và rơi rớt. Vì vậy, nếu tính di động là ưu tiên của bạn, hãy xem những mẫu ốp lưng tốt nhất dành cho iPhone XR này.

 1. SUPCASE
 2. Tù nhân
 3. Hộp đựng trong suốt với clip REVEAL
 4. Phụ kiện
 5. VEIN
 6. Stronden
 7. Trianium
 8. Юзихан

1. SUPCASE Unicorn Case – Sự lựa chọn của ban biên tập

Ốp lưng SUPCASE Unicorn iPhone XR

Supcase Unicorn Beetle Pro chắc chắn là một trong những chiếc ốp lưng hạng nặng phổ biến nhất cho iPhone của bạn. Vỏ ngoài bền bỉ của nó được trang bị một miếng đệm chống sốc để tăng thêm độ an toàn.

Với lớp bảo vệ màn hình tích hợp, màn hình điện thoại của bạn sẽ không bao giờ bị trầy xước. Thêm vào đó, một bao da kẹp thắt lưng luôn có sẵn để bạn có thể gắn iPhone vào thắt lưng của mình để dễ dàng mang theo.

thuận

 • Chức năng đứng
 • Bảo vệ màn hình tích hợp
 • Tùy chọn màu sắc

Kiểm tra trên Amazon

2. Bao da dạng kín có kẹp đai cho iPhone XR là loại bao da xoay tốt nhất

bao da duraclip belt bao da cho iphone xr

Không giống như hầu hết các đối tác của nó, hộp đựng kẹp thắt lưng này không tăng thêm số lượng lớn. Bạn có thể xoay vỏ để giữ iPhone của mình một cách an toàn. Và khi bạn muốn xem một thứ gì đó hoặc thực hiện cuộc gọi video, chiếc ốp lưng có thể đảm nhận vai trò của một giá đỡ tiện lợi.

Lớp lót nỉ mềm giúp bảo vệ màn hình khỏi trầy xước và mài mòn. Cuối cùng, lớp hoàn thiện bằng cao su và các đường cắt nút lộ ra ngoài giúp bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các tính năng và điều khiển trên điện thoại của mình.

thuận

 • Hồ sơ mỏng
 • Kết thúc bằng cao su cho độ bám tuyệt vời
 • Lớp lót mềm

Kiểm tra trên Amazon

3. Vỏ REVEAL trong suốt được đóng lại có kẹp – giá đỡ và giá đỡ bằng kim loại

hộp đựng thắt lưng cho iphone xr

Nếu bạn muốn khoe chiếc điện thoại thông minh của mình mà không phải hy sinh khả năng bảo vệ, hãy xem chiếc ốp lưng rõ ràng có kẹp thắt lưng này. Nó có một lớp vỏ bền có khả năng hấp thụ các cú sốc tuyệt vời, trong khi vỏ cho phép bạn mang thiết bị với sự linh hoạt cần thiết.

Thêm vào đó, nó được xây dựng để tồn tại lâu dài với khung polycarbonate chắc chắn, sẵn sàng đi lại và một kẹp đai xoay để sử dụng theo chiều dọc hoặc ngang. Thiết kế chốt trên cùng chắc chắn giúp đơn giản hóa việc lắp và tháo.

thuận

 • Thiết kế tối giản
 • Sạc không dây tương thích
 • Chắc chắn và mạnh mẽ

Kiểm tra trên Amazon

4. Phụ kiện bền Hộp đựng kẹp hồ sơ là sự lựa chọn tốt nhất cho nam giới

phụ kiện ốp lưng chắc chắn với kẹp thắt lưng cho iphone xr

Chiếc ốp lưng này của AccessoryHappy được làm từ nylon siêu bền, tạo độ bền cho thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra còn có một lớp lót mềm bên trong giúp bảo vệ điện thoại mới của bạn không bị trầy xước.

Vỏ có đủ không gian cho điện thoại của bạn và khóa dán giữ an toàn cho mọi thứ. Khóa nhựa và vòng thắt lưng cũng bền và dễ sử dụng khi di chuyển. Nói chung, đây là một trong những cách tốt nhất và dễ dàng nhất để mang theo và bảo vệ iPhone của bạn.

Kiểm tra trên Amazon

5. Hộp Đai Kẹp VENA vArmor – Bảo vệ toàn diện.

Ốp lưng vena chắc chắn có kẹp đai cho iphone xr

Được làm từ polycarbonate cao cấp và TPU chống va đập, chiếc vỏ quân sự này có thể chịu được 26 lần rơi 4 feet. Với công nghệ CornerGuard, lực tác động và va đập được phân bổ khắp vỏ máy để giữ cho thiết bị của bạn an toàn và âm thanh.

Ngoài ra, nhờ cơ chế khóa an toàn, bao da vArmor được lắp vào bao da và gắn chặt vào thắt lưng. Để thuận tiện hơn, nó hỗ trợ sạc không dây và Apple Pay.

thuận

 • Bảo vệ cấp quân sự
 • Các hình cắt chính xác
 • Sạc không dây tương thích

Kiểm tra trên Amazon

6. Vỏ bao da Stronden – tay cầm bằng cao su

hộp đựng kẹp thắt lưng iphone xr chắc chắn

Hộp đựng kẹp thắt lưng này giúp bảo vệ tuyệt vời xung quanh các cạnh cũng như màn hình. Vỏ cho cảm giác thoải mái khi chạm vào và mang lại độ bám tuyệt vời, giúp điện thoại của bạn không bị trượt ra khỏi tay hoặc trượt khỏi các bề mặt.

Ngoài ra, kẹp đai xoay 180 độ còn đóng vai trò như một giá đỡ khi cần thiết. Cuối cùng, bề mặt bền của chiếc ốp lưng này đảm bảo cầm nắm tốt điện thoại của bạn.

thuận

 • Cầm tốt
 • Bảo vệ các mặt của điện thoại của bạn
 • Kẹp để chân và đai

Kiểm tra trên Amazon

7. Vỏ Trianium cho iPhone XR – Chống xước

vỏ dây đeo iphone xr trianium

Bao da Trianium Case có khả năng chống xước và chống va đập để bảo vệ toàn diện cho iPhone của bạn. Nó có thân máy hai lớp với lớp đệm bên trong chống sốc và bảo vệ bên và góc.

Kẹp đai và chân đế xoay giúp bạn dễ dàng vận hành ngay cả khi bạn đang xem video, phim hoặc xem hình ảnh trên iPhone của mình. Vỏ này đi kèm với một tấm bảo vệ màn hình tích hợp để che màn hình cảm ứng của điện thoại của bạn.

thuận

 • Bảo vệ màn hình tích hợp
 • Hồ sơ mỏng
 • Bảo hành trọn đời

Kiểm tra trên Amazon

8. Bao da thắt lưng Yuzihan – da cao cấp.

bao da yuzihan bao da cho iphone xr

Hộp đựng Yuzihan này tạo ra một không gian an toàn cho thiết bị của bạn. Nó được làm bằng da chất lượng cao, nhưng nó không đắt. Đối với giá cả, nó đặc biệt tốt và tăng thêm sự tiện lợi cho cuộc sống của bạn.

Dễ dàng lắp và tháo thiết bị. Thêm vào đó, việc đóng cửa từ tính mạnh mẽ giữ cho nó an toàn. Lớp lót microfiche ở bên trong ốp lưng giúp tránh trầy xước màn hình. Nói chung, đây là một chiếc hộp đơn giản nhưng phong cách với một chiếc kẹp thắt lưng.

thuận

 • Trông thật phong cách
 • chất liệu da
 • Dễ sử dụng

Kiểm tra trên Amazon

Hướng dẫn này có giúp bạn tìm được chiếc ốp lưng hoặc chiếc ốp lưng hoàn hảo cho chiếc iPhone XR quý giá của mình không? Chia sẻ câu trả lời của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Bạn cũng có thể xem:

Nội dung tương tự:

5 vật dụng cần thiết cho phòng họp của công ty bạn

Hướng dẫn • 26/04/2023

Bất kỳ công ty nào sử dụng nhiều hơn hai hoặc ba người dưới cùng một mái nhà cần có một không gian thực ...

Cách khởi động Windows 10 từ ổ USB

Hướng dẫn • 19/05/2023

Bạn đang chạy Windows 10 trên máy tính của riêng mình, nhưng bây giờ bạn đang sử dụng một máy tính khác có hệ ...

Giới hạn của Google Trang tính (kích thước hàng / cột / tệp)

Hướng dẫn • 14/05/2023

Nếu bạn đã sử dụng Google Trang tính trong vài phút, tôi chắc chắn rằng bạn đã nhận thấy rằng chúng có một số ...

My Factory Cake Tycoon: Hướng dẫn cơ bản cho người mới

Hướng dẫn • 10/04/2023

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu “cách chơi trò chơi My Factory Cake Tycoon”, về các nhà máy hoặc giai đoạn, thẻ, ...