Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/11/2022

tôi có thể sử dụng phần mềm chống vi-rút nào miễn phí

Bảo mật máy tính luôn được người dùng Internet chú trọng, phần mềm diệt virus tốt đã trở thành phần mềm cài đặt máy tính thiết yếu. Hiện nay các phần mềm diệt virus xuất hiện không ngừng, chúng ta nên chọn phần mềm diệt virus nào? Những chương trình chống vi-rút nào có thể được sử dụng miễn phí? Trên thực tế, phần mềm diệt virus không phải là cách sử dụng tốt nhất, chỉ có phần mềm của bạn là tốt nhất.

Tất nhiên, có rất nhiều chương trình chống vi-rút trả phí, nhưng cũng có nhiều chương trình chống vi-rút miễn phí. Sau đây tôi xin giới thiệu các bạn phần mềm diệt virus miễn phí và thiết thực như Windows Defender, Avira, Avast, AVG, Norton, McAfee, Eset gật 32, Kaspersky và Tencent PC Manager.

Bộ bảo vệ Windows

Windows Defender là phần mềm chống vi-rút miễn phí giúp bạn phát hiện và loại bỏ vi-rút, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các phần mềm độc hại khác. Do đó, bạn cần thường xuyên sử dụng Windows Defender để quét PC của mình để giữ an toàn. Không có gì để nói, rất khuyến khích!

Windows Defender Antivirus

Avira

Avira có thể bảo vệ hiệu quả máy tính cá nhân và máy chủ khỏi virus. Bản thân chương trình này có dung lượng nhỏ, chỉ vài trăm MB, nhưng nó có khả năng phát hiện và tiêu diệt hàng trăm nghìn loại virus. Do có virus, tỷ lệ phát hiện Trojan cao, phát hiện virus heuristic, nó có nhiều người dùng trung thành trong và ngoài nước. Hơn nữa, Avira có tốc độ sử dụng bộ nhớ thấp nên không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính của bạn.

phần mềm chống vi-rút avira

Avast

Avast nó là một phần mềm chống vi-rút miễn phí và khá toàn diện có thể phát hiện chính xác vi-rút, phần mềm gián điệp, sâu, trojan và phần mềm độc hại. Phần mềm cung cấp trình duyệt và trình quét email để ngăn chặn thư rác, email lừa đảo và vi rút. Mặc dù rất mạnh nhưng tài nguyên hệ thống lại rất ít, cho dù mở hết các module bảo vệ của nó, dung lượng bộ nhớ không quá 20M thì hoàn toàn không có chuyện làm chậm tốc độ máy tính. Trong một từ, rất khuyến khích!

phần mềm chống vi-rút avast

AVG

lâu rồi AVG khả năng tiêu diệt trojan mạnh mẽ, anh ấy đã đặt thế giới của riêng mình vào thế giới trojan. Thậm chí, một số người còn tìm cách diệt Trojan trên máy tính, sau khi máy tính thường đã được cài đặt phần mềm diệt virus, hãy cài đặt lại AVG để nâng cao khả năng diệt Trojan của máy tính.

phần mềm chống vi-rút avg

Norton

Norton Nó không chỉ là một sản phẩm bảo mật thông tin cho người dùng cá nhân mà còn là một phần mềm diệt vi rút được sử dụng rộng rãi để bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi rút, spyware, bot, worm, đồng thời giảm thiểu tác động đến hiệu suất.

phần mềm chống vi-rút Norton

McAfee

McAfee chương trình diệt vi rút nổi tiếng. Nó tương thích với Windows 7, 8 và 10. Nó cũng phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại tốt như Microsoft Windows Defender. Trong khi đó, McAfee có khả năng bảo mật chống vi-rút rất mạnh với tác động đến hiệu suất thấp, nó có thể bảo vệ tất cả các thiết bị như Windows, Mac, iOS và Android.

phần mềm chống vi-rút macfee

Bạn đang gật đầu32

Bạn đang gật đầu32 nó là một phần mềm chống vi-rút nổi tiếng với cơ chế heuristic tiên tiến, tài nguyên nhỏ, tốc độ quét cao, giám sát nhạy, tỷ lệ dương tính giả thấp, ít can thiệp của người dùng, khả năng tự bảo vệ tốt, hiệu suất ổn định, có thể bảo vệ hiệu quả chống lại các vi-rút không xác định.

Kaspersky

Kaspersky là một phần mềm chống vi-rút miễn phí được thiết kế để bảo vệ máy tính khỏi vi-rút, sâu, trojan và các mối đe dọa phần mềm độc hại khác. Giám sát thời gian thực các tệp, trang web, email và các đối tượng độc hại trong giao thức ICQ / MSN, có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản về bảo vệ hệ thống.

kaspersky antivirus

Người quản lý máy tính của Tencent

Người quản lý máy tính của Tencent có các tính năng chống vi-rút và bảo mật cơ bản, đồng thời tiết kiệm dung lượng, nhưng có các tính năng tối ưu hóa thiết thực như đóng lỗ hổng, dọn dẹp rác và tăng tốc máy tính của bạn. Nói chung, nó không chỉ có thể tăng tốc và duy trì tốc độ của máy tính mà còn giúp người dùng giải quyết các vấn đề máy tính thường gặp.

Phần mềm chống vi-rút Tencent PC Manager

Sự kết luận

Trên đây là một số chương trình diệt virus miễn phí có tính năng bảo mật tương đối mạnh mà mình giới thiệu cho các bạn. Tôi nghĩ rằng những chương trình chống vi-rút miễn phí này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách chèn nhiều hàng trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 22/10/2022

Khi làm việc với dữ liệu trong Google Trang tính, thường cần phải chèn một trong một số hàng giữa các hàng hiện có ...

Tải xuống Google Stadia và Nvidia GeForce Now xuống TV LG

Hướng dẫn • 22/11/2022

Tin vui cho người dùng LG Smart TV! Nếu bạn yêu thích chơi trò chơi trực tuyến nhưng lại gặp khó khăn trên máy ...

Bị kích thích? 9 cách để vui vẻ khi làm việc tại nhà

Hướng dẫn • 02/12/2022

Bất cứ ai mới bắt đầu làm việc tại nhà trong năm nay đều có thể gặp một số thuận lợi và khó khăn ...

Cách chèn trường văn bản trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 21/10/2022

Mặc dù Google Trang tính đã có các ô mà bạn có thể sử dụng để thêm số hoặc văn bản, nhưng đôi khi ...