Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/11/2022

Các trò chơi bắn súng thường mang tính chất hành động và mang lại nhiều giờ vui vẻ cả khi ngoại tuyến và trực tuyến. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn kết hợp trò chơi bắn súng với một liều lượng khoa học viễn tưởng lành mạnh? Bạn nhận được những trò chơi tuyệt vời lấy bối cảnh trong không gian nơi bạn chiến đấu với những tên trùm đầy thách thức và khám phá các thiên hà.

Nếu bạn bị hấp dẫn bởi khái niệm này như tôi, bạn sẽ thích những lựa chọn của tôi về những game bắn súng không gian tốt nhất cho iPhone và iPad trong bài viết này. Vì vậy, hãy đọc tiếp và sẵn sàng cứu vô số vũ trụ.

  1. Tấn công ngân hà
  2. Galaxiga
  3. công lý vũ trụ
  4. Lực tác động
  5. Phoenix 2
  6. CHIM ƯNG
  7. Căn bệnh
  8. Lightning Fighter 2
  9. cánh của gió
  10. Shadowgun Legends

1. Galaxy Attack: Alien Shooter – Sự lựa chọn của ban biên tập

Game bắn súng không gian Galaxy Attack cho iPhone

Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng không gian, Galaxy Attack: Alien Shooter là tốt nhất. Trò chơi này luôn duy trì một đánh giá cao nhất quán sau hàng nghìn lượt đánh giá và vì tất cả những lý do chính đáng.

Trò chơi bắt nguồn từ thời kỳ chơi game cổ điển, với cơ chế bắn súng dễ học và các cấp độ khó hơn khi bạn tiến bộ.

Bạn được giao nhiệm vụ giải cứu Trái đất khỏi một bầy người ngoài hành tinh đang cố gắng xâm chiếm hành tinh này. Là tuyến phòng thủ cuối cùng của hành tinh, bạn phải đặt mọi thứ vào tình trạng nguy hiểm khi đối mặt với những tên trùm ngoài hành tinh khổng lồ có thể giết bạn trong một vài cú đánh.

Khi bạn tiến bộ qua các cấp độ, bạn sẽ bắt đầu nhận được các nâng cấp cho tàu vũ trụ của mình. Nâng cấp máy bay tùy thuộc vào cách bạn thích chơi và tiêu diệt hàng chục kẻ thù ở mỗi cấp độ trong số 140 cấp độ.

Đối với người chơi trực tuyến, bạn có thể đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để xem ai là chiến binh không gian giỏi nhất.

Tuy nhiên, cơ chế xay trong game hơi bị hỏng. Bạn có thể phải chi tiền thật nếu muốn nâng cấp con tàu của mình trong giai đoạn cuối.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 1,99)

Tải xuống

2. Galaxiga: Classic 80s Arcade – game bắn súng không gian cổ điển

Game bắn súng không gian Galaxiga dành cho iPhone và iPad

Nếu bạn đã chơi Galaga 1981, Chén thánh của tất cả các game bắn súng không gian, bạn sẽ thích Galaxiga.

Mặc dù Galaga ban đầu không còn nữa, trò chơi này là một sự thay thế gần như hoàn hảo. Nó có cùng một nghệ thuật pixel tuyệt vời khiến bạn liên tưởng đến các trò chơi cũ của trường học.

Trò chơi là một chuyến đi xuống làn đường ký ức khác. Từ các tàu vũ trụ khác nhau có thể được nâng cấp theo ý thích của bạn, đến nhiều trận đánh trùm sẽ kiểm tra sự kiên nhẫn và trí thông minh của bạn, trò chơi này là một lời ca ngợi cho những game bắn súng không gian cổ điển. Các điều khiển cũng dễ học. Tải trò chơi, nhảy đến cấp độ đầu tiên và bạn đã hoàn tất.

Không có quảng cáo bắt buộc nào trong trò chơi có thể phá vỡ sự đắm chìm của bạn. Tuy nhiên, vì có nhiều hành tinh để khám phá và thống trị, trò chơi có thể buộc bạn phải mua các vật phẩm trong game bằng tiền thật. Mặc dù đây không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận, nhưng nó có thể gây khó chịu.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 1,99)

Tải xuống

3. Space Justice: Alien Shooter – đồ họa tuyệt vời

Game bắn súng không gian Space Justice cho iOS

Một số người trong chúng ta ở đây có thể không phải là fan của thể loại bắn súng không gian có pixel cổ điển, nhưng vẫn thích câu chuyện và lối chơi. Đối với những ai đam mê điều này, Space Justice: Alien Shooter rất đáng để thử.

Khi tải game, điều đầu tiên bạn nhận thấy là đồ họa đẹp mắt. Tính thẩm mỹ của trò chơi là hiện đại, nhưng đồng thời cổ điển vẫn được bảo tồn. Chuyện là thế này: Đây là thế kỷ 23. Bạn là thủ lĩnh của một đội tinh nhuệ gồm những người lính không gian và phải cứu dải ngân hà khỏi kẻ thù nguy hiểm.

Ngoài tàu vũ trụ bạn điều khiển, bạn cũng chỉ huy một hạm đội tàu nhỏ hơn sẽ giúp bạn trong các trận chiến không gian phức tạp và nhịp độ nhanh. Tất cả các tàu bạn điều khiển cũng có thể được nâng cấp.

Bạn có thể chọn các chủng tộc và phi công khác nhau cho đội của mình, mỗi người đều có khả năng đặc biệt của riêng mình. Trò chơi cũng có một yếu tố chiến lược vì bạn phải suy nghĩ một cách chiến thuật để phát huy tốt nhất đội của mình.

Khi bạn đã hoàn thành chế độ câu chuyện, hãy chuyển sang chế độ trực tuyến với những người chơi khác để lên đầu. Tuy nhiên, chế độ co-op trực tuyến của trò chơi cần được làm lại.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

4. Strike Force: Bắn chúng lên – Tốt nhất cho game thủ arcade

Game bắn súng không gian Strike Force dành cho iPhone và iPad

Như thể những game bắn súng không gian theo phong cách hoài cổ không đủ thử thách, Strike Force: Shoot ’em up sẽ đưa họ lên một tầm cao mới.

Về lối chơi và đồ họa, trò chơi này đơn giản. Nó rõ ràng dựa trên những game bắn súng không gian cũ và thêm một vài nét hiện đại.

Đồ họa không có gì đặc biệt – chúng đủ tốt cho một trò chơi bắn súng hiện đại hơn. Gameplay của trò chơi cũng tương tự như vậy, với các nhóm kẻ thù cần tiêu diệt và các trận đánh trùm lớn để hoàn thành. Bạn có thể sử dụng ba phi thuyền có thể nâng cấp; Mỗi thứ có lợi thế và bất lợi riêng của nó.

Trò chơi khác với các game bắn súng hiện đại khác ở độ phức tạp cao. Chế độ khó anh hùng của trò chơi sẽ thách thức ngay cả những game thủ khó tính nhất.

Đáng ngạc nhiên, mặc dù phức tạp, không có hướng dẫn cho người chơi. Điều này làm cho trò chơi gần như không thể truy cập được đối với người mới bắt đầu.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

5. Phoenix 2 – cấp độ độc đáo, nhiều cài đặt

Game bắn súng không gian Phoenix 2 dành cho iPhone và iPad

Phoenix 2 là một game bắn súng không gian tuyệt vời khác dành cho người mới bắt đầu cũng như những người đam mê. Nó có rất nhiều nội dung để khám phá.

Đây là một trò chơi thực sự được thiết kế cho tất cả các loại người chơi. Có hơn 100 tàu để thu thập và mỗi tàu có khả năng riêng của mình. Bất kể bạn chơi những game bắn súng arcade này như thế nào, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với phong cách chơi của mình.

Có các nhiệm vụ hàng ngày thay đổi hàng ngày nhờ vào việc tạo nội dung theo thủ tục của trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn có thể cần một thời gian để cảm thấy nhàm chán với trò chơi.

Ngoài tất cả những tính năng tuyệt vời này, trò chơi cũng có giao diện và cách chơi đẹp mắt. Nó có hầu hết mọi thứ bạn mong đợi từ một game bắn súng arcade hiện đại. Nhưng trò chơi này yêu cầu kết nối internet và không thể chơi ngoại tuyến.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

6. HAWK: Trò chơi Airplane Space – lối chơi co-op hay nhất

Space Shooter HAWK dành cho iPhone

Hầu hết các game bắn súng không gian đều hướng đến người chơi đơn. Với HAWK, bạn tham gia cùng bạn bè của mình và tiêu diệt những kẻ thù lớn nhất.

Hầu hết chúng đều giống với đối thủ của mình: trận đánh trùm lớn, hàng trăm kẻ thù nhỏ cần đánh bại và nhiều máy bay khác nhau để bay. Nhưng những chiếc máy bay này là duy nhất và bạn có thể chọn đạn và sức mạnh để phù hợp với phong cách của mình.

Tuy nhiên, thay vì chế độ PvP thông thường đặc trưng cho các trò chơi này, HAWK cung cấp một lối chơi hợp tác độc đáo, nơi bạn có thể hợp tác với nhiều người chơi, cả ở địa phương và với những người chơi từ các khu vực khác nhau trên thế giới.

Phối hợp hành động của bạn và phát triển một chiến lược cùng với những người anh em chiến đấu của bạn, chiến đấu để sinh tồn. Bạn phải trải qua hơn 240 cấp độ nội dung. Bạn cũng có thể thử ba chế độ – Arcade, Assault và Team Deathmatch.

Như với hầu hết các trò chơi miễn phí, khi bạn tiến bộ qua các cấp, trò chơi bắt đầu áp dụng cách tiếp cận “trả tiền để giành chiến thắng”. Cho đến nay đây là vấn đề duy nhất tôi tìm thấy với trò chơi này.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 1,99)

Tải xuống

7. Sickness: Space Bullet Hell là một game bắn súng không gian khoa học viễn tưởng / kinh dị.

Sickness là một game bắn súng không gian dành cho iPhone và iPad

Đây là một game bắn súng không gian khác. Thay vì những con trùm hay máy bay, bạn sẽ thấy mình đang ở trong một con tàu không gian với vô số kẻ thù trong trò chơi này.

Trọng tâm của Ailment là một chiến dịch chơi đơn chắc chắn. Nhân vật của bạn thức dậy trong khoang tàu vũ trụ và thấy các đồng nghiệp của anh ta kiên quyết giết anh ta. Bạn phải vượt qua làn sóng của kẻ thù để tìm ra sự thật về tình hình.

Đối với những người hâm mộ khoa học viễn tưởng và kinh dị, Ailment là một bộ phim phải chơi. Có rất ít tài liệu tham khảo trong trò chơi, và ở một mức độ nào đó, nó khiến tôi nhớ đến Người ngoài hành tinh của Ridley Scott (1970).

Ngoài ra, bạn có thể chiến đấu trực tuyến với những người chơi khác trong chế độ PvP. Nếu bạn chơi trò chơi trên thiết bị di động bằng bộ điều khiển, bạn nên biết rằng người chơi đã báo cáo nhiều sự cố sau khi kết nối trò chơi với bộ điều khiển. Hy vọng rằng nhà phát triển sẽ phát hành bản cập nhật sửa lỗi này.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

8. Lightning Fighter 2 – Những trận đánh trùm hay nhất

Game bắn súng không gian Lightning Fighter 2 dành cho iPhone

Lightning Fighter 2 là một trò chơi địa ngục đạn tuyệt vời khác sẽ đưa bạn vượt qua tất cả các thử thách. Trò chơi có đồ họa tuyệt vời sẽ khiến bạn liên tưởng đến những trò chơi anime với hoạt hình và bảng màu tuyệt vời.

Trong trò chơi, bạn du hành khắp vũ trụ trong các phi thuyền khác nhau được gọi là “siêu máy bay chiến đấu” và phải hoàn thành các cấp độ khác nhau. Hàng loạt kẻ thù mạnh và trận chiến với những tên trùm lớn đang chờ đợi bạn ở mỗi cấp độ.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh siêu máy bay chiến đấu của mình bằng vũ khí và ngoại hình dành riêng cho bạn. Nghĩ rằng trò chơi là quá khó? Lập nhóm với bạn bè trực tuyến để cùng nhau chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.

Các trận đánh trùm trong trò chơi rất hoành tráng và mỗi con trùm có nhiều biến đổi để giữ cho các cấp độ luôn mới mẻ và thú vị.

Tuy nhiên, nhiều người chơi đã nói rằng các tệp lưu của họ đã bị xóa. Do đó, tôi khuyên bạn nên đợi các bản cập nhật trong tương lai trước khi đi sâu vào trò chơi này.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

9. Wind Wings: Space Shooter – cốt truyện độc đáo

Game bắn súng không gian Wind Wings dành cho iPhone và iPad

Cốt truyện của trò chơi này làm cho nó đáng để tải xuống. Trong game, bạn là một người lính đã nhảy vào tương lai để khám phá ra rằng loài người đã tiến bộ theo cấp số nhân về khoa học và công nghệ.

Bây giờ họ đang sử dụng công nghệ này để tìm các hành tinh khác nhau và xâm chiếm chúng. Để tìm kiếm một hành tinh có thể sinh sống khác, họ gặp phải những con quái vật không gian. Bây giờ những con quái vật đang hướng về Trái đất và bạn được giao nhiệm vụ trở thành chỉ huy giải cứu hành tinh.

Câu chuyện thú vị phải không? May mắn thay, lối chơi cũng xác nhận điều này. Bạn có thể điều khiển hai phi thuyền ở mỗi cấp độ và chúng có thuộc tính riêng.

Bạn sẽ cần phải sử dụng các chiến thuật phù hợp để tiêu diệt những con quái vật khác nhau tùy thuộc vào điểm mạnh và điểm yếu của chúng. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có thể mở khóa các cải tiến và cài đặt bổ sung.

Tuy nhiên, trò chơi chứa đầy các giao dịch vi mô. Nếu bạn muốn giành chiến thắng ở trò chơi này, bạn có thể phải bỏ ra một số tiền không nhỏ.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

10. Shadowgun Legends: FPS trực tuyến là game bắn súng không gian góc nhìn thứ nhất hay nhất

Game bắn súng không gian Shadowgun Legends dành cho iPhone và iPad

Đối với mục cuối cùng này, tôi mang đến cho bạn một yêu thích cá nhân. Đây không phải là một game bắn súng không gian arcade cổ điển. Về cơ bản đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh ngoài không gian.

Trò chơi có một trong những chế độ chiến dịch tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trong một trò chơi bắn súng trên điện thoại di động. Có 4 địa điểm khác nhau và bạn có hơn 200 nhiệm vụ để hoàn thành. Về cơ bản, chúng tôi không thể phàn nàn về số lượng nội dung mà trò chơi cung cấp.

Ngoài ra, cơ chế bắn súng trong game rất chắc chắn. Hình ảnh ngang bằng với các game bắn súng hiện đại và trông tuyệt vời với một phụ kiện chơi game như kính lúp màn hình.

Về tùy biến nhân vật, có hàng nghìn bộ giáp và vũ khí để mở khóa, tạo ra chiến binh hoàn hảo. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với các kỹ năng độc đáo để bổ sung cho phong cách chơi của mình.

Rất tiếc, bạn không thể chơi trò chơi ngoại tuyến. Trò chơi phải được kết nối liên tục với Internet.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 4,99)

Tải xuống

Tổng kết

Hầu hết các game bắn súng không gian đều có cách tiếp cận lối chơi tương tự nhau. Mặc dù chúng có thể gây nghiện, nhưng một số chúng cũng có thể lặp đi lặp lại. Tôi đã cố gắng đa dạng hóa danh sách những game bắn súng không gian tốt nhất cho iPhone và iPad này.

Bạn có nghĩ rằng thể loại này cần thay đổi và đổi mới không? Viết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận!

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách xem phim Wes Craven trực tuyến hay nhất

Hướng dẫn • 08/10/2022

Ở tuổi 76, tên tuổi của Wes Craven đã trở thành đồng nghĩa với nỗi kinh hoàng trên màn ảnh rộng. Sự nghiệp của ...

Cách thay đổi màu đường viền trong Excel 2010

Hướng dẫn • 24/11/2022

Microsoft Excel 2010 là một chương trình với các tùy chọn tùy biến gần như không giới hạn. Ngoài việc có thể chọn, chỉnh ...

Cách tắt kỷ niệm Facebook

Hướng dẫn • 29/09/2022

Facebook đã xuất hiện từ năm 2004, vì vậy nếu bạn là một trong những người dùng đầu tiên, đó là rất nhiều ảnh, ...

Cách vô hiệu hóa / vô hiệu hóa tính năng ghi vào ổ USB trong Windows 10/8/7

Hướng dẫn • 09/11/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Tắt quyền truy cập ghi vào ổ USB bằng dấu nhắc lệnh Phương pháp 2: Tắt tính năng ...