Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/11/2023

Facebook là một ứng dụng mà rất nhiều người đang sử dụng ngay bây giờ. Ở đây bạn có thể trò chuyện với bạn bè, gia đình, bạn bè của bạn và nói chung với toàn thế giới. Facebook cũng cho bạn biết ai đã xem hồ sơ của bạn, điều này trước đây không thể. Có một số cách giúp bạn truy cập hồ sơ cá nhân của mình mà không cần tài khoản Facebook.

Cách xem hồ sơ Facebook mà không cần tài khoản

Nếu không có tài khoản Facebook, bạn sẽ không thể truy cập các hồ sơ khác. Vì vậy, bạn phải đăng nhập để sử dụng nội dung, nhưng có một số giải pháp để trở thành người xem Facebook mà không cần tài khoản.

 • Công cụ tìm kiếm

Một trong những phương pháp hiệu quả là tìm kiếm Facebook trên các công cụ tìm kiếm như Google. Giả sử bạn tìm kiếm một người nổi tiếng trên Facebook, nhập “tên trang web của anh ấy / cô ấy: Facebook.com” để xem hồ sơ của họ. Bạn cũng có thể tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội.

 • Danh mục Facebook

Không nhất thiết phải có tài khoản cho các tìm kiếm cơ bản như người, nhóm, v.v. trong danh bạ Facebook. Trước hết, bạn phải chứng minh rằng bạn không phải là người máy bằng cách hoàn thành kiểm tra an ninh.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ hoạt động trên PC, vì vậy hãy quên điện thoại thông minh của bạn.

Tìm kiếm www.facebook.com/directory/people trong trình duyệt của bạn hoặc mở trang Facebook và bạn sẽ thấy một số tùy chọn: Mọi người, Trang, Địa điểm, v.v. ở dưới cùng. Bạn có thể tìm thấy mọi người bằng cách tìm kiếm tên của họ. Nếu bạn không tìm thấy một hồ sơ cụ thể, điều đó có nghĩa là hai điều: họ có một tài khoản với tên khác hoặc họ đã chặn hồ sơ của mình.

 • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #

Khi bạn đang tìm kiếm các chủ đề, công ty hoặc địa điểm cụ thể, tất cả những gì bạn phải làm là Google www.facebook.com/hashtag/places chẳng hạn.

“Quan điểm của Facebook” là gì?

Đây là một ứng dụng thưởng cho bạn khi tham gia vào các cuộc khảo sát, thử thách và khảo sát. Để kiếm tiền theo quan điểm của Facebook, bạn phải cung cấp thêm thông tin, chẳng hạn như tên, địa chỉ email, quốc gia cư trú, ngày sinh và giới tính. Erez Naveh, giám đốc sản phẩm của Facebook, cho biết thông tin từ cuộc khảo sát sẽ giúp công ty tạo ra các sản phẩm “hạn chế tác động tiêu cực của mạng xã hội và tăng lợi ích”.
Ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách tham gia một cuộc khảo sát về sức khỏe nếu họ trên 18 tuổi. Nói chung, theo quan điểm của Facebook, bạn phải tích điểm để được Facebook thanh toán qua PayPal.

Những người xem tiểu sử tốt nhất trên Facebook là ai?

Có thể bạn muốn biết ai sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn, nhưng bạn có thể làm cho nó dễ dàng hay không? Trước đây, bạn không thể làm điều này trên Facebook, nhưng một số ứng dụng đã giả vờ xem hồ sơ Facebook của bạn. Bạn có nghĩ rằng nó có thể? Các ứng dụng này có sẵn cho các hệ thống Android và iOS cho đến ngày hôm nay; tuy nhiên, Facebook đã ngăn các ứng dụng này hoạt động và đã phát triển một tính năng mới cho phép bạn xem ai đã truy cập hồ sơ của mình trong 30 ngày qua. Tính năng này nằm trong cài đặt quyền riêng tư của bạn và hiện hoạt động trên iOS. Có một số kỳ vọng từ Facebook sẽ ra mắt nó trên Android.

 • Thám tử xã hội là một công cụ tuyệt vời để xem danh sách những người theo dõi bạn trên Facebook và Instagram.
 • Spyera là một công cụ giám sát mạnh mẽ mà bạn cài đặt trên máy tính của mình.
 • Mobilespy là một thế hệ mới của phần mềm giám sát điện thoại thông minh.
 • PictureMate hiển thị cho bạn ảnh ẩn của ai đó trên Facebook.
 • Felexispy cũng là một chương trình giám sát.

Trình xem hồ sơ Facebook hoạt động như thế nào?

Khi hồ sơ Facebook ở chế độ riêng tư, bạn không thể xem nội dung của tài khoản đó trừ khi bạn trở thành bạn bè của người dùng đó. Nếu không, bạn có thể thấy tên của người dùng đó và có thể là ảnh hồ sơ. Ngay cả khi bạn đã đặt tài khoản của mình là riêng tư, điều này không có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào quyền riêng tư của bạn. Có nhiều ứng dụng đảm bảo rằng bạn sẽ hiển thị hồ sơ cá nhân trên Facebook, nhưng họ sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn. Vì vậy, hãy luôn nhớ sử dụng một ứng dụng hoặc trang web đáng tin cậy.

Một trong những công cụ phổ biến nhất là trình xem hồ sơ Facebook cá nhân; tuy nhiên, có một số giải pháp để theo dõi hồ sơ cá nhân.

Tăng tính riêng tư cho hồ sơ Facebook của bạn

Cài đặt này sẽ giúp hồ sơ của bạn an toàn hơn bình thường. Với giải pháp này, Facebook sẽ bảo vệ hồ sơ của bạn khỏi người lạ và những người sử dụng trình xem Facebook.

 • Mở từng ảnh hồ sơ
 • Vào chỉnh sửa, nhấp vào nút bảo mật
 • Nhấp vào các tùy chọn khác và sau đó chỉ chọn tôi

Bạn phải thực hiện việc này riêng cho từng ảnh, bao gồm cả ảnh hồ sơ hiện tại.

kết luận

Mang tất cả các chủ đề lại với nhau, Facebook là một mạng xã hội phổ biến và hữu ích giúp bạn kết nối với bạn bè kinh doanh của mình và chứa nhiều thông tin về bạn. Do đó, Facebook đã phải vật lộn để giữ an toàn cho dữ liệu, bao gồm Facebook Viewer, Facebook Profile Viewer và Facebook Personal Profile Viewer, là một số ứng dụng cho phép bạn đạt được những mục tiêu này và đã bị Facebook từ chối.

Do đó, anh ấy đã phát triển các chức năng cho phép bạn có được những quyền truy cập này dưới sự hỗ trợ của chính anh ấy. Để tăng tính bảo mật cho hồ sơ của bạn, chúng tôi đã đề xuất một phương pháp, nhưng vẫn có những cách khác. Ứng dụng giúp chúng tôi làm mọi thứ tốt hơn và nhanh hơn. Một số trong số đó là nhãn mác, nhưng câu hỏi chính là “chúng ta có thể tin tưởng chúng không”?

bài chuyển hướng

Nội dung tương tự:

Cách thêm văn bản vào ảnh trên Instagram

Hướng dẫn • 30/11/2023

Nếu bạn đã ở trên Instagram một thời gian, bạn có thể nhận thấy rằng một số bức ảnh có dòng chữ trên đó. ...

Cách tải xuống ảnh hồ sơ Facebook bị khóa trực tuyến

Hướng dẫn • 27/11/2023

Nếu bạn thấy ảnh hồ sơ bị khóa, bạn có thể thấy DP, nhưng bạn không cần phải nhấp vào ảnh đó để phóng ...

Cách sử dụng hàm DSTDEV trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 15/12/2023

Hàm DSTDEV trong Google Trang tính rất hữu ích khi bạn cần tính độ lệch chuẩn tổng thể dựa trên một mẫu, sử dụng ...

Mua bán Gem (Diamonds), Tài nguyên (RSS) Lord Mobile giá rẻ Uy tín

Hướng dẫn • 22/11/2023

Bán gem và rss game LOrd mobile giá cực kỳ rẻ cho anh em War, nghiên cứu và đẻ lính đỡ tốn kém chỉ ...