Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/04/2022

Khi có tâm trạng muốn tăng adrenaline và sợ hãi, bạn luôn có thể bật bộ phim kinh dị mới nhất hoặc bộ phim kinh dị yêu thích của mình. Tuy nhiên, phim không cho phép bạn nhập tâm vào những pha hành động như cách mà các game kinh dị vẫn làm. Rốt cuộc, khi bạn là một người tham gia tích cực, bạn sẽ xử lý nỗi sợ hãi tốt hơn nhiều!

Vì vậy, đối với tất cả các bạn yêu thích game kinh dị, tôi đã chọn ra những game kinh dị hay nhất cho iPhone và iPad. Hãy cùng xem!

  1. Năm đêm tại Freddy’s Augmented Reality
  2. Trong cái chết 2
  3. Chết bởi ánh sáng ban ngày
  4. Trường kinh dị nhiều người chơi Kinh dị
  5. Nữ tu độc ác
  6. Phòng sinh tử
  7. Công viên Tử thần
  8. An Nghỉ
  9. Dòng đời …
  10. Mắt

1. Năm đêm tại Freddy’s AR – Lựa chọn của biên tập viên

AR-kinh dị Five Nights at Freddy's dành cho iPhone và iPad

Five Nights at Freddy’s bắt đầu như một thương hiệu trò chơi điện tử vào năm 2014. Kể từ đó, đã có một số bản phát hành cho hệ máy console. Giờ đây, trò chơi đã tiến vào lĩnh vực game di động.

Nếu trò chơi chưa đủ kinh khủng, thì giờ đây nó đã đi kèm với thực tế tăng cường (AR). Điều này có nghĩa là trò chơi thêm một lớp ảo vào môi trường đã tồn tại của chúng ta. Nhờ đó, trò chơi trông thực tế hơn và đáng sợ hơn so với những trò kinh dị thông thường trên thiết bị di động của bạn.

Mục tiêu của trò chơi là sống sót sau năm đêm ma quái tại Freddy’s, tiệm bánh pizza của gia đình. Bạn là nhân viên bảo vệ và phải đảm bảo rằng không có bất kỳ vi phạm an ninh nào.

Mọi thứ có vẻ ổn cho đến khi bạn bắt đầu nhận thấy cách các animatronics trở nên sống động và tấn công bạn. Với mỗi đêm, các nguồn lực như pin và đèn pin của bạn giảm đi và nỗi sợ hãi của bạn tăng lên.

Đây là một trò chơi miễn phí để chơi với rất nhiều giao dịch vi mô. Thật không may, các giao dịch vi mô trong trò chơi rất đắt.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 2,99)

Tải xuống

2. Into the Dead 2 – nhiều thây ma hơn, kinh dị hơn và hành động hơn

Trò chơi kinh dị Into the Dead 2 dành cho iPhone và iPad

Không phải lúc nào bạn cũng cảm thấy bất lực trong các trò chơi kinh dị. Đôi khi một số trò chơi cung cấp cho bạn nhiều tự do hơn trong việc tiêu diệt nỗi kinh hoàng ban đêm. Into the Dead 2 là một trong những trò chơi như vậy.

Đây là một trò chơi bắn súng xuất sắc lấy bối cảnh một xã hội hậu khải huyền bị tàn phá bởi thây ma. Trò chơi có nhiều kết thúc dựa trên các lựa chọn trong trò chơi của bạn và bạn có thể hạ gục thây ma theo cách bạn muốn. Cho dù đó là một xà beng hay một phát súng vào đầu bằng súng bắn tỉa, sự lựa chọn là của bạn.

Ngoài chế độ câu chuyện, nhiều sự kiện trực tuyến thưởng cho bạn sau khi hoàn thành. Ở các địa điểm khác nhau, loại mối đe dọa của zombie là khác nhau. Do đó, bạn sẽ phải đánh giá và lập chiến lược cho cách tiếp cận của mình cho phù hợp.

Trò chơi chạy trên một cơ chế năng lượng cạn kiệt khá nhanh. Tỷ lệ tiêu hao này có thể là một trở ngại cho trò chơi. Hy vọng rằng các nhà phát triển sẽ khắc phục sự cố này trong một bản cập nhật trong tương lai.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

3. Dead by Daylight Mobile – dành cho những người yêu thích kẻ giết người

Kinh dị Dead by Daylight Mobile dành cho iPhone và iPad

Nếu xem Michael Myers hù dọa và giết người là bộ phim thoải mái yêu thích của bạn, thì bạn sẽ được thưởng thức Dead by Daylight.

Đây là một trò chơi kinh dị nhiều người chơi miễn phí cho iOS mà bạn có thể chơi với tối đa bốn người khác. Sẽ có bốn người sống sót và một người chơi đóng vai kẻ giết người hàng loạt.

Mục tiêu, nếu bạn là kẻ giết người, là giết tất cả những người chơi khác; đối với những người sống sót, đó là sống sót và thoát khỏi Nơi chết. Có một số kẻ giết người hàng loạt trong văn hóa đại chúng như Leatherface và Pyramid Head.

Để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ, các bản đồ của trò chơi được tạo ngẫu nhiên. Mỗi nhân vật cũng có những đặc quyền dành riêng cho kỹ năng của họ. Điều này làm phát sinh một hệ thống tiến triển sâu rộng và được khen thưởng một cách hào phóng.

Mặc dù trò chơi hoạt động tốt, nhưng tôi nghĩ các nhà phát triển cần phải giảm sức mạnh của mục tiêu hỗ trợ vì nó quá mạnh trong hầu hết thời gian.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 1,99)

Tải xuống

4. Horrorfield Multiplayer Horror – kinh dị sinh tồn trực tuyến

Trò chơi kinh dị nhiều người chơi Horrorfield dành cho iPhone và iPad

Trong khi Dead by Daylight và Horrorfield Multiplayer Horror cung cấp trải nghiệm chơi game tương tự, phần sau mang đến một vài thay đổi đáng nói.

Mục tiêu của trò chơi là như nhau – giết hoặc bị giết. Có bảy người sống sót khác nhau, mỗi người có đặc quyền riêng của họ. Ví dụ, một cầu thủ bóng rổ có thể chạy nhanh hơn những người sống sót khác, và một sĩ quan cảnh sát có thể bắt được những kẻ giết người – tất nhiên, trừ khi anh ta bị giết trước.

Bạn có thể đóng vai một trong bốn kẻ giết người hàng loạt tâm thần như Đồ tể và Hồn ma. Kẻ giết người cũng có những đặc quyền nhất định.

Thật không may, trò chơi không thân thiện với người mới bắt đầu. Đường cong học tập rất dốc và có một số khó khăn đột ngột.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

5. Evil Nun: Horror at School là game giải đố có yếu tố kinh dị xuất sắc.

Trò chơi kinh dị Evil Nun dành cho iPhone và iPad

Khi bạn đang bị truy đuổi bởi một đấng siêu nhiên và cần giải một câu đố để tiến về phía trước, adrenaline sẽ tăng cao không gì sánh kịp. Nếu điều này nghe có vẻ như điều gì đó khiến bạn thích thú, hãy thử trò chơi này.

Sim của bạn nhận được lời mời đến trại hè và bị bắt cóc bởi Sơ Madeleine từ trường trung học Eagle. Thật không may cho bạn, cô ấy có một kế hoạch xảo quyệt liên quan đến những nỗi sợ hãi đáng sợ và những câu đố bẻ cong tâm trí. Cách duy nhất để tự do là giải các câu đố và thoát khỏi cái nhìn độc ác của Sơ Madeleine.

Trò chơi có một cốt truyện thú vị và cung cấp một số lối thoát khỏi trường học. Hầu hết các câu đố đều hấp dẫn và đòi hỏi bạn phải sử dụng cả chất xám của mình. Nếu bạn cho rằng chế độ bình thường quá dễ, bạn luôn có thể tăng mức độ khó để phù hợp với tốc độ của mình.

Cảnh báo duy nhất là bạn sẽ phải quay lại nhiều lần để giải các câu đố. Điều này có thể trở nên rất mệt mỏi và khó chịu.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

6. Phòng luân hồi – Hoàn hảo cho người mới bắt đầu

Trò chơi kinh dị Phòng luân hồi dành cho iPhone và iPad

Phòng sinh tử không phải là trò chơi kinh dị hù dọa nhảy thông thường của bạn. Điều này kết hợp một bầu không khí rung cảm với một chút kinh dị để tạo ra một cái gì đó thực sự khác thường.

Điều này làm cho trò chơi trở nên hoàn hảo cho những người mới làm quen với thể loại kinh dị. Đối với những ai muốn một chút kinh dị mà vẫn đi vệ sinh mà không có cảm giác liên tục bị theo dõi bởi một đấng siêu nhiên, thì Phòng Sinh Tử là một trò chơi đáng để thử.

Nhân vật của bạn thức dậy trong một căn phòng với những vật thể lạ và không có lối thoát. Cách duy nhất để tự do là giải các câu đố khéo léo và đạt được, như trò chơi gọi nó, sự giác ngộ! Trò chơi bao gồm cảm giác sợ hãi liên tục để mô phỏng các yếu tố kinh dị.

Mặc dù trò chơi là duy nhất, một số người chơi có thể không thích tốc độ chậm của nó.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

7. Công viên tử thần: Chú hề kinh dị đáng sợ – Nỗi sợ bất tận, nhiều cái kết

Trò chơi kinh dị Death Park dành cho iPhone và iPad

Luôn có điều gì đó đáng sợ về những chú hề và những công viên giải trí bị bỏ hoang, phải không? Hãy tưởng tượng một trò chơi kết hợp cả hai để tạo ra một số hình ảnh đáng sợ nhất mà bạn có thể tìm thấy trong một trò chơi di động.

Death Park: Scary Horror Clown đã làm được và làm rất tốt điều đó. Đối với một trò chơi di động, nó có hình ảnh tuyệt vời và điều này làm tăng yếu tố hoảng sợ lên gấp mười lần. Bạn phải khám phá bảy địa điểm khác nhau và một câu chuyện thú vị mở ra tùy thuộc vào quyết định chơi game của bạn.

Trong khi khám phá những địa điểm rùng rợn, bạn nên biết về một chú hề đáng sợ đang kiên quyết bắt bạn. Bạn phải tiến bộ trong trò chơi bằng cách giải quyết các câu đố khó và sống sót qua các cuộc chạm trán căng thẳng.

Mặc dù đây là một trong những trò chơi kinh dị miễn phí hay nhất cho iPhone, nhưng nó lại mắc phải một mô hình freemium với quá nhiều quảng cáo.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

8. Rest in Pieces – chạy vô tận

Trò chơi kinh dị Rest in Pieces cho iPhone và iPad

Các trò chơi chạy bất tận thường có nhiều chủ đề và lối chơi arcade hơn. Tuy nhiên, trong Rest in Pieces, bạn liên tục chạy trốn khỏi những sinh vật đáng sợ và các chủ đề đáng lo ngại.

Trò chơi lấy khái niệm về cơn ác mộng và sử dụng nó để tạo ra trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Có một số nhân vật để nhập vai, và tất cả họ đều phải chịu đựng những cơn ác mộng đặc trưng của cá nhân. Bạn có thể giúp Thuyền trưởng Jack the Parrot bắt Kraken? Làm thế nào về việc giúp Cha Lugosi sống sót qua các thử thách của Bá tước Dracula?

Cách duy nhất để thức dậy khỏi cơn ác mộng là giết những con trùm. Mỗi nhân vật bạn điều khiển đều có những khả năng nhất định mà bạn có thể sử dụng. Điều duy nhất làm tôi khó chịu về trò chơi là thời lượng ngắn của nó. Tôi muốn xem thêm các cấp độ và nhân vật được thêm vào trò chơi.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

9. Lifeline… – RPG kinh dị

Lifeline ... kinh dị cho iPhone và iPad

Lifeline thực sự là một trong những game kinh dị hay nhất dành cho iPhone. Nếu không tin, bạn nên thử trò chơi này cho mình.

Nhân vật của bạn rơi xuống một mặt trăng ngoài hành tinh và phải sống sót trong điều kiện khắc nghiệt của không gian. Trên hành trình của mình, bạn sẽ gặp phải nhiều tình huống nguy hiểm đến tính mạng buộc bạn phải đưa ra quyết định sinh tử. Dù bạn đưa ra quyết định nào, nó sẽ không phải là màu đen và trắng – chỉ là những mảng màu xám.

Các trò chơi diễn ra trong thời gian thực. Ví dụ: nếu bạn hoàn thành một nhiệm vụ mất 30 phút, bạn sẽ phải đợi 30 phút trong thời gian thực để nó hoàn thành. Điều này bổ sung tính hiện thực cho trò chơi và khiến bạn đầu tư nhiều hơn.

Mặc dù đây là một trò chơi cơ chế cực kỳ hấp dẫn, nhưng nó có thể không hấp dẫn những người thích lối chơi đơn giản hơn, nhanh hơn.

Giá: $ 1,99

Tải xuống

10. Eyes: Kinh dị & Quái vật đáng sợ – Tự mình mạo hiểm khám phá

Trò chơi Eyes Horror and Scary Monsters dành cho iPhone và iPad

Công cụ thám hiểm trong các trò chơi kinh dị đã được sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên, không nhiều game làm tốt điều này. Với Eyes: Horror & Scary Monsters, bạn sẽ có được một trò chơi tuyệt vời đáng để bạn quan tâm.

Bạn thâm nhập vào một biệt thự ma quái sau nửa đêm để thỏa mãn cơn khát khám phá của mình. Thay vì tìm kiếm điều gì đó thú vị, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Bạn cần phải thoát khỏi dinh thự càng sớm càng tốt, nếu không con quái vật khủng khiếp sẽ ngay lập tức vồ lấy bạn.

Trò chơi này làm tôi nhớ đến đoạn giới thiệu Silent Hills Playable đình đám được phát hành vào năm 2014. Nó tràn ngập tâm lý kinh dị và những kẻ gây sợ hãi để khiến bạn sợ hãi.

Ngoài ra, có một số cấp độ và chế độ chơi. Thực tế thú vị: Bạn cũng có thể tùy chỉnh âm thanh và hiệu ứng hình ảnh của con quái vật theo bạn qua các địa điểm khác nhau.

Vấn đề duy nhất của tôi với trò chơi này là tính không tương thích của nó với các thiết bị Apple cũ hơn.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

Hoảng sợ. Hãy rất sợ hãi!

Thể loại kinh dị thường xanh. Mặc dù những điều cơ bản vẫn được giữ nguyên, nhưng có nhiều điều chỉnh và thay đổi có thể được thực hiện để giữ cho thể loại luôn mới mẻ. Tôi đã cố gắng đa dạng hóa danh sách game kinh dị hay nhất cho iOS này.

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề này, bộ phim / trò chơi / cuốn sách kinh dị yêu thích của bạn là gì và tại sao? Viết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Hơn:

Nội dung tương tự:

Nhận sách điện tử miễn phí trên Amazon First Reads dành cho thành viên Prime

Hướng dẫn • 25/05/2022

Người dùng Amazon Kindle cho phép bạn truy cập hàng nghìn sách điện tử từ cửa hàng Kindle và các nguồn khác bất kỳ ...

Cách xóa nhiều liên hệ trên iPhone cùng một lúc (3 cách)

Hướng dẫn • 19/04/2022

Như chúng tôi chắc rằng hầu hết các bạn đã biết, mặc dù có nhiều tiến bộ như vậy nhưng iPhone vẫn không hỗ ...

13 lý do nên sử dụng trình duyệt Edge trên Windows 11

Hướng dẫn • 28/09/2022

Khi Microsoft thông báo họ bỏ mã trình duyệt web của riêng mình cho mã được sử dụng bởi mã nguồn mở Chromium của ...

Hướng dẫn chơi Tam Anh Chiến với cách tăng lực chiến nhanh nhất

Hướng dẫn • 17/09/2022

Hướng dẫn game thủ chơi Tam Anh Chiến với các tiêu chí chất lượng để anh em hiểu được và chơi game dễ dàng ...