Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/11/2022

Một trải nghiệm kinh dị hoàn toàn thú vị được mang đến cho người chơi thông qua Nightmare Gate, nơi tồn tại những thực thể cực kỳ đáng sợ. Người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật và cố gắng sống sót trong một trò chơi tương tự như Evil Nun hay Granny. Đồng thời sẽ có rất nhiều yếu tố có thể thỏa mãn sở thích của những người yêu thích game kinh dị, và đừng bỏ qua yếu tố nào hiện ra trước mắt.

Tải Nightmare Gate (Mod No Ads/Việt hóa) 1.4

Nightmare Gate

HÀNH TRÌNH SẼ THOÁT KHỎI KHÓ KHĂN

Câu chuyện của Nightmare Gate diễn ra xung quanh một cậu bé tên là Will, và cậu có một người chị gái. Mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi anh ấy đang ở trong một căn phòng và nghe thấy một âm thanh lạ thường.

Bởi vì những âm thanh này, anh vội vàng bước xuống cầu thang và đi đến phòng khách. Tại đây, anh thấy em gái mình đang ngồi trên cùng một chiếc tivi và mặc một bộ đồ vui nhộn, nhưng mọi hạnh phúc kết thúc ở đó khi những sinh vật từ một nơi xa lạ xuất hiện.

Vì một lý do nào đó, những thực thể được cho là ma quỷ lại xuất hiện trong nhà của Will, và mục tiêu đầu tiên chúng tấn công là những người thân yêu của anh.

Đồng thời, anh ta cũng là mục tiêu mà họ nhắm tới, và anh ta bị kéo vào một cánh cổng dẫn đến một thế giới khác. Khi anh ấy nhận thức được thế giới xung quanh, anh ấy đã ở trong một căn phòng với một quả táo trên đó. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá môi trường mình đang ở và cố gắng hoàn thành mục tiêu trong game.

Nightmare Gate

HÀNH ĐỘNG CHU ĐÁO

Khi bắt đầu trải nghiệm Nightmare Gate, người chơi sẽ thực hiện các hành động cụ thể để hoàn thành màn chơi bằng cách tương tác với các yếu tố xung quanh. Ví dụ, người chơi sẽ tìm thấy một quả táo được đặt trên bàn trong căn phòng nơi bạn bị giam cầm ở cấp độ trò chơi. Nó có chức năng giúp bạn thực hiện quá trình lưu trong game, sau đó, bạn sẽ bắt đầu hành trình thoát khỏi sự kiểm soát của lũ quỷ với vẻ ngoài đáng sợ.

Nightmare Gate

Đặc điểm của trò chơi này là bạn sẽ không có bất kỳ vũ khí nào để chống lại kẻ thù của mình trên màn chơi. Vì vậy, điều duy nhất bạn có thể làm là thực hiện hành động lén lút bằng cách tận dụng lợi thế của môi trường xung quanh cấp độ. Đồng thời, với góc nhìn thứ nhất, cảm giác sợ hãi sẽ càng tăng lên gấp bội khi các yếu tố đáng sợ sẽ xảy ra liên tục từ hình ảnh đến âm thanh khi nghe tiếng người bị quỷ kéo đi.

LẤY LỢI THẾ CỦA CÁC CẢNH BÁO XUẤT HIỆN

Trong quá trình chơi Nightmare Gate, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự rùng rợn mà nó có thể mang lại cho bạn. Nhưng có một vài thứ sẽ giúp người chơi vượt qua mức thử thách khi giải quyết các câu đố xuất hiện lần lượt bên trong màn chơi. Có thể nói, tuy sở hữu lối chơi đáng sợ nhưng vẫn có nhiều yếu tố có thể thông báo cho người chơi biết để chuẩn bị cách vượt qua những nguy hiểm sắp tới. Sẽ hữu ích nếu bạn đọc kỹ phần chữ trắng.

Nightmare Gate

Ở bên cạnh màn hình, bạn sẽ thấy một dòng chữ màu trắng sẽ xuất hiện tương ứng với một sự kiện sắp diễn ra. Ví dụ, khi bạn đã nhặt được quả táo xanh, bạn biết mình cần phải làm gì tiếp theo và làm như thế nào.

Qua một thời gian, nếu bạn không làm đúng, thì quả thật thú dữ sẽ hiện ra trước mắt bạn và mang bạn đi. Người chơi sẽ cố gắng sống sót và hành động chính xác để trở về nhà của mình.

Nội dung tương tự:

Tải Car Parking Pro (Mod Tiền không giới hạn) 0.3.9

Trò chơi • 09/10/2022

Ngày nay, ai cũng có ô tô riêng để thuận tiện cho việc di chuyển, đi làm, đi học, đi chơi,… Chính vì vậy ...

Tải hack Pixel Fury (MOD, God Mode/One Hit) Việt hóa

Trò chơi • 05/04/2021

Minecraft Pixel Fury kể từ khi nó bắt đầu phát hành cho đến khi các điểm hiện tại luôn chiếm được cảm tình của ...

The Battle Cats (Mod Mở khóa/Mua sắm miễn phí) 11.10.0

Trò chơi • 08/12/2022

The Battle Cats – Mèo là loài động vật dễ thương và trông khá ngây thơ (nhưng không, bạn biết đấy). Mặc dù không khôn ...

Hack Heroes Strike (Mod Gold/Gems không giới hạn) 524

Trò chơi • 17/08/2022

Heroes Strike là một game MOBA với nhiều chế độ khác nhau và sử dụng đồ họa 3D đáng yêu, thân thiện và sống ...