Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Nightmare Hero xắp xếp chính xác trên nền tảng Android với một doanh thu mới. Người chơi có thể trải nghiệm nó một cách chính xác trên điện thoại di động của họ. Chỉ có một mạng lưới mọi lúc mọi nơi và ngay cả ở chế độ ngoại tuyến. Triển vọng có thể chơi game thoải mái. Với thao tác thiết lập nhanh chóng và đơn giản. Kết hợp với việc áp dụng MOINHAT sẽ giúp được khá nhiều.

Lật ngay thành một anh hùng trên hành tinh Nightmare Hero. Hãy đến với thế giới được bao bọc bởi những gam màu u ám và ma quái. Các triển vọng sẽ mất một thời gian để làm quen với sắc tố của trò chơi. Nắm bắt các bước cơ bản để thể hiện thành anh hùng của thế giới. Trận chiến theo hướng ác mộng lúc nửa đêm. Tiêu diệt cái ác để hiển hiện trong tất cả các xác suất có lẽ là vị cứu tinh xứng đáng nhất.

Nightmare Hero

Bộ điều khiển đơn giản

Với sự liên kết thông minh của các nút bấm để điều động và xử lý nhân vật. Người chơi sẽ rất đơn thuần chỉ nắm được các đòn đánh cơ bản đầu tiên. Sau đó, dần dần làm quen với tốc độ hoạt động nhanh hơn. Các nút để sử dụng các kỹ năng và kích hoạt né tránh và tấn công đối thủ. Chúng sẽ là các thao tác mặc định mà người tham gia phải biết. Nhận thức rõ ràng về thuộc tính này.

Nhiều giai đoạn như mở khóa kỹ năng

Bằng cách chinh phục mức độ và tìm kiếm đầy đủ. Những người có triển vọng sẽ nhận được phần thưởng EXP để xây dựng các yếu tố kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp game thủ Nightmare Hero tiến lên một giai đoạn mới của mô hình và mở khóa những điều sau đây. Đầu tiên là mở khóa tập hợp chuyên môn có các cảnh cáo đặc biệt. Thứ hai là mở khóa các chiến lược thuộc tính để tăng cường sức mạnh ngăn chặn của chiến binh hy vọng.

Khá nhiều mục tiêu lớn

Lợi nhuận từ môi trường xung quanh nóng hơn bao giờ hết trong suốt các trận chiến. Một cuộc hành trình kéo dài với hiệp sĩ từ người mới đến chuyên gia. Họ sẽ kiểm tra hàng ngày cho người mua. Mỗi đối thủ, Boss, v.v. là một vấn đề trên hành trình. Bạn có thể cần phải hiểu điểm yếu và đặc điểm điểm mạnh của họ. Có khả năng cung cấp cho bạn một phương pháp luận tấn công hợp lý.

Bây giờ chính xác là cánh cổng của ngục tối với những bi kịch của nó đã mở ra. Bạn sẽ trở thành một người mua sắm trong suốt nhóm Nightmare Hero: Rogue-Like RPG.

               
Tải về máy ( V0.9.01 )
Nội dung tương tự:

Misty Continent Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.1.1

Trò chơi • 09/05/2022

Trong trường hợp của Misty Continent: Cursed Island, mọi người chiêm ngưỡng trò chơi tiếp cận cụm từ cuối cùng. Do đó, nó được ...

Tải game Critical Strike CS (MOD, Vô hạn Đạn) Crack

Trò chơi • 05/04/2021

Counter-Strike một trong những tựa game Critical Strike CS trong tâm trí game thủ trên toàn thế giới. Có thể nói, đây là một ...

Striker Zone (Mod Mở khóa/Tiền không giới hạn) 3.25.0.3

Trò chơi • 23/07/2022

Striker Zone hoàn toàn là một tựa game bắn súng được nhiều người theo dõi và tham gia trong thời gian gần đây. Trên ...

Hack My Talking Tom (MOD Level 999, Kim cương/Tiền) 7.1.4.2471

Trò chơi • 08/07/2022

My Talking Tom là trò chơi tốt nhất để bạn giải trí lúc rảnh rỗi. Hãy bỏ điện thoại ra và chăm sóc, chơi ...