Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/02/2022

Ninja Turtles đã là nhân vật quen thuộc với người chơi trong nhiều năm. Họ là những thiếu niên hình rùa luôn chiến đấu vì điều tốt đẹp. Trong cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ, những thiếu niên này sẽ tiếp tục đối mặt với Kraang Prime trong Ninja Turtles: Legends.

Đằng sau cuộc chiến này là câu chuyện về nỗ lực tiếp theo của kẻ ác trong việc hạ thổ Trái đất thành Dimension X. Nếu bạn không ngăn chặn anh ta, thế giới này sẽ nhanh chóng sụp đổ. Leonardo phải tiếp tục kêu gọi bạn bè của mình lên đường giải cứu thế giới.

Trò chơi sử dụng các nhân vật có trong nội dung chính

Để thiết kế trò chơi này, nhà sản xuất Ludia đã sử dụng tất cả các nhân vật xuất hiện trong loạt phim hoạt hình cũng như truyện tranh. Nhờ sự xuất hiện này, trò chơi trở nên đa dạng và độc đáo hơn. Đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện của 4 anh em Ninja Rùa. Bạn sẽ thấy rằng họ cũng là Tùy chỉnh ở nhiều trạng thái khác nhau. Mỗi trạng thái này có sức mạnh và hình dạng riêng.

Điều này có nghĩa là họ sở hữu các kỹ năng cụ thể đại diện cho từng giai đoạn. Bạn có thể triệu tập một trong số chúng miễn là phù hợp với chiến lược của bạn hoặc nếu bạn ngưỡng mộ một nhân vật nào đó, bạn có thể triệu tập tất cả các dạng sức mạnh.

Có vẻ như bạn đã làm nó cho mục đích tạo ra một bộ sưu tập. Ngoài ra, nhiều nhân vật khác xuất hiện trong suốt Series. Gần như mọi nhân vật đều có trong trò chơi này, vì vậy bạn có thể sử dụng nó miễn là bạn có đủ tiền để mua chúng trong cửa hàng. Mondo Gecko, Muckman, Mutagen Man, Mạnh Và rất nhiều nhân vật phản diện mạnh mẽ khác cũng xuất hiện trong này.

Hệ thống phân cấp sức mạnh làm cho trò chơi tạo ra một loạt các chiến thuật

Nhờ hệ thống phân cấp sức mạnh và những nhân vật này sẽ được sử dụng trong các tình huống khác nhau. Bạn có thể thấy nhân vật được chia theo cấp bậc sao. Nhân vật năm sao là mạnh nhất với chỉ số vượt trội và kỹ năng sát thương lớn.

Ngoài ra, mức độ tấn công của họ ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của họ. Mỗi nhân vật có khoảng 3 kỹ năng có thể kích hoạt trong trận đấu. Mỗi khi bạn lên cấp, những kỹ năng này cũng sẽ được thêm một cấp.

Bạn sẽ phải chọn một kỹ năng để nâng cấp. Cấp độ kỹ năng càng cao thì càng mạnh. Tùy thuộc vào vị trí cũng như chiến thuật mà bạn đưa ra, mỗi nhân vật sẽ được thêm bằng nhau hoặc chỉ đưa vào một kỹ năng.

Cuộc đối đầu hàng đầu trong trò chơi

Một trận đấu cho phép bạn mang năm nhân vật để chiến đấu. Người chơi nghĩ về chiến thuật trước khi vào trận đấu nhé. Năm người chơi này sẽ được xếp thành một hàng và chiến đấu theo lệnh của người chơi. Ninja Turtles: Legends hoạt động trên cơ sở theo lượt, do đó đến lượt bạn đánh bại đối thủ một lần. Người chơi sẽ được phép chọn người chơi và mục tiêu để tiêu diệt.

Tiêu diệt sát thương chính của đối thủ trước. Đó là một trong những chiến thuật cơ bản. Đối thủ cũng sẽ biết điều này, vì vậy họ sẽ chọn những nhân vật có khả năng bảo vệ sát thương chính của họ. Họ cũng sẽ cố gắng giết chết nguồn sát thương của bạn. Kỹ năng tính toán thiệt hại và đặt cược vào các tình huống nguy hiểm cũng khiến trò chơi này trở nên hấp dẫn.

Hơn 75 nhân vật trong trò chơi sẽ tạo ra hàng chục ngàn chiến thuật cũng như các trận chiến đấu khác nhau. Sự đa dạng này khiến bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán với trò chơi này.

Rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để bạn thực hiện

Ninja Turtles: Legends sẽ được chia thành nhiều cấp độ để bạn vượt qua. Cấp độ càng cao, người chơi càng khó xây dựng một đội hình vững chắc để đối mặt với nhiều tình huống khác nhau.

Vượt qua 1 cấp độ, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng và chủ yếu là tiền vàng. Chúng sẽ được sử dụng để mua các nhân vật mới hoặc nâng cấp những nhân vật bạn hiện đang sở hữu.

Ngoài ra, mỗi ngày sẽ có những nhiệm vụ duy nhất để bạn hoàn thành. Chúng được gọi là Giải thưởng hàng ngày. Ngoài ra, có những nhiệm vụ phụ duy nhất để bạn hoàn thành, chẳng hạn như tiêu diệt kẻ thù trong vòng chưa đầy 3 phút hoặc hồi máu cho đồng đội 5000HP.

Nói chung, nó sẽ chỉ dựa vào các kỹ năng hoặc hành động mà bạn phải thực hiện trong trò chơi. Vượt qua những cột mốc quan trọng này, bạn sẽ nhận được phần thưởng khá lớn và đặc biệt.

Điều đó cũng sẽ buộc bạn phải chơi nhiều game hơn để có thể hoàn thành những thứ như thế này. Nói chung, sẽ có nhiệm vụ mới liên tục. Càng về sau càng khó và phần thưởng lớn hơn để phục vụ nhu cầu mua nhiều thứ trong cửa hàng.

               
Tải về máy ( V1.22.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Zombie Survival: HAZE (Mod Vũ khí/Việt hóa) 0.23.204

Trò chơi • 07/03/2022

Zombie Survival: HAZE là game hành động bắn súng sinh tồn mới nhất mang đến cho người chơi một không gian RPG đỉnh cao. Một ...

Tải game Mafia City MOD (Full) Download với Tiếng việt

Trò chơi • 05/04/2021

Mafia City là một thuật ngữ cho các băng đảng khét tiếng, có nguồn gốc từ Ý và ngày nay đã trở nên phổ ...

Tải Standoff 2 (Mod Vàng không giới hạn) 0.19.4

Trò chơi • 23/07/2022

Standoff 2 – Call of Duty hay Counter-Strike từ lâu đã trở thành huyền thoại trong thể loại game bắn súng FPS. Người chơi sẽ ...

Tải game PAKO 2 (MOD Mở khóa All Xe) đua phong cách mới

Trò chơi • 15/07/2022

Bạn yêu thích thử thách? Hãy thử thách bản thân để có được sự tự tin và trải nghiệm tuyệt vời. Thế giới càng ...