Trò chơi - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Ra mắt trong suốt những ngày còn lại của tháng Giêng. Trò chơi mang đến sự mới lạ của loại phương pháp xuyên suốt lấy bối cảnh Tết đến xuân về. Bạn có thể trải nghiệm trực tiếp tại trang web. Để có sự linh hoạt để loại bỏ các thao tác rắc rối phát sinh trong khi tìm kiếm. Tốt nhất bạn nên tải ngay hình nộm này tại đây trong thời gian rất nhanh. Nó thường được bảo vệ khủng khiếp và đáng tin cậy.

Thế giới của Ninneko là tất cả những câu chuyện tiểu sử hấp dẫn. Họ tiếp tục trên những vùng đất đầy thiếu kinh nghiệm. Đó là một cuộc sống yên bình như bao loài thay thế. Nhưng đối với một số mục tiêu đã thúc đẩy xích mích giữa họ. Nhưng loài NInneko đã bị tổn hại thành các phe phái do những khách hàng cá nhân cụ thể lãnh đạo. Nhưng chiến đấu với các thế lực xấu xa đã bị xâm lược bởi các khái niệm xấu xa.

Ninneko

Người giám hộ

Trở thành người bảo vệ hoặc nắm bắt người nuôi dưỡng Ninneko trong thế giới này. Khám phá các phương pháp để chăm sóc chúng từ những điều cơ bản. Như nâng cấp, trang bị thiết bị hoặc sử dụng bình thuốc. Vì vậy, họ có thể sớm đạt được phạm vi mới. Mỗi màn chơi giống như thực tế là bạn đã mở các cánh cổng bổ sung thuộc tính cho sức sống chiến đấu của chúng.

Cơ chế đấu tranh

Với cơ chế chiến đấu theo lượt quen thuộc với những game thủ đam mê lâu năm. Bạn có thể hoàn toàn không cảm thấy rằng điều này làm cho nó trở nên rắc rối với ý định tính toán chính xác các bước của bạn. Hơn nữa vì cơ chế chiến đấu theo lượt. Là một sân khấu chắc chắn cho các game thủ ham mê khai thác tối đa. Để truyền đạt lợi thế cho toàn bộ đội của bạn.

PVP PVE liên tục

Cùng nhau trải nghiệm Ninneko với những khoảnh khắc chỉ đạo xuất thần của bạn. Có được lợi ích của các trận chiến một đối một trong khi cộng tác trong toàn bộ không gian. Các ý tưởng đối đầu chiến đấu và ngăn chặn sức sống của Ninneko. Một cấu hình mạnh sẽ không quá dư dả, bạn nên có các phương pháp sắc nét. Chỉ khi đó nó có thể tạo ra một bước đột phá trong toàn bộ tình huống trò chơi?

Nội dung tương tự:

Tải Taxi Sim 1.3.3 (MOD Siêu xe VIP nhất, Vô hạn Tiền/Gold)

Trò chơi • 04/11/2022

Hiện nay, game mô phỏng đã trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Một số nói về cuộc sống chung của ...

Eroblast: Waifu Dating Sim (MOD Tiền/Energy vô hạn) 35.2456

Trò chơi • 08/01/2023

Trong tất cả các thể loại game thì game nhập vai thường nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người bởi tính hấp ...

Tải Bridge Constructor Portal (Mod Tiền vô hạn)

Trò chơi • 02/06/2022

Nếu bạn không phải là kỹ sư cầu đường nhưng muốn tham gia vào game xây dựng thì bạn nên quan tâm đến Bridge ...

Tải Bullet Angel: Xshot Mission M (Mod Đạn vô hạn) 1.9.2.02

Trò chơi • 30/09/2022

Bullet Angel: Xshot Mission M là game được sản xuất dựa trên nền tảng FPS trên di động do Xshot phát triển. Đây là ...