Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 22/02/2023

Bạn muốn lên kế hoạch cho các công việc hàng ngày hoặc chuyến tham quan của mình đúng giờ? Tải xuống NOAA Weather Radar Live & Alerts – Clime vào điện thoại của bạn ngay bây giờ để bạn có thể theo dõi điều kiện thời tiết địa phương và tìm dự báo thời tiết trên tất cả các khu vực khác mà bạn muốn chỉ bằng cách thực hiện trên màn hình điện thoại của vị trí đó.

NOAA Weather Radar Live & Alerts – Clime (MOD Premium) 2023

Dự báo thời tiết là một ứng dụng của khoa học và công nghệ nhằm dự đoán trạng thái của khí quyển tại một thời điểm cụ thể trong tương lai và một địa điểm nhất định trên bản đồ. Trong những năm qua, con người đã cho ra đời rất nhiều ứng dụng thu thập thông tin thời tiết nhưng ứng dụng này vẫn là ứng dụng tốt nhất và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

NOAA Weather Radar Live & Alerts – Clime (MOD, Premium Unlocked) NOAA Weather Radar Live & Alerts – Clime (MOD, Premium Unlocked)

ỨNG DỤNG DỰ BÁO THỜI TIẾT TIỆN LỢI

Ứng dụng Weather Forecast & Live Radar là ứng dụng nhận thông tin thời tiết từ đài khí tượng trung ương mạnh mẽ và chính xác nhất. Với hoạt ảnh radar thời tiết theo thời gian thực trên bản đồ chất lượng cao và được tăng cường với các cảnh báo thời tiết khắc nghiệt khác. Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin thời tiết chính xác nhất và không để thời tiết xấu khiến họ bất ngờ hay bỏ lỡ công việc quan trọng.

Ứng dụng khó sử dụng nhưng trực quan vì nó phản ánh điều kiện thời tiết theo thời gian thực và cung cấp cho bạn dữ liệu khí tượng chi tiết, rõ ràng mà bạn cần biết để đặt lịch làm việc.

Nó cảm nhận nhiệt độ hiện tại, cho dù độ ẩm ngày hôm nay cao hay thấp, thông tin về xác suất mưa, sự thay đổi áp suất, tốc độ gió và hướng gió. Nó cũng có thông tin chi tiết về khả năng hiển thị đường và nhiều hơn thế nữa mà bạn có thể khám phá trong ứng dụng.

TÙY CHỈNH THEO YÊU CẦU CỦA BẠN

Đây là một ứng dụng dự báo thời tiết tuyệt vời mà bạn cần tận dụng tối đa các tính năng hữu ích của nó. Bạn có thể tùy chỉnh thông báo thời tiết theo sở thích của mình. Bạn có thể đặt và chỉnh sửa thông tin bạn muốn nhận, chẳng hạn như nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa của ngày hôm nay hoặc radar trực tiếp.

Khi bạn tùy chỉnh thông tin theo ý mình, ứng dụng sẽ chỉ thông báo thông tin bạn đã chọn trên màn hình điện thoại. Nếu bạn muốn xem các thông tin khác chi tiết hơn khi cần, bạn phải mở ứng dụng để xem.

Bên cạnh đó, hình ảnh động radar khí tượng thời gian thực trên bản đồ với tính tương tác cao của người dùng cũng được tăng cường với các cảnh báo thời tiết khắc nghiệt trong ngày. Nó sẽ đáp ứng nhu cầu cao nhất ngay cả khi người dùng có yêu cầu ứng dụng nghiêm ngặt. Bạn sẽ được thông báo về thời tiết có mưa, có tuyết, có bão, hoặc chỉ đơn giản là có mây để chuẩn bị cho mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

NOAA Weather Radar Live & Alerts – Clime (MOD, Premium Unlocked) NOAA Weather Radar Live & Alerts – Clime (MOD, Premium Unlocked)

DỄ DÀNG TÌM KIẾM VỊ TRÍ VÀ XEM BẢN ĐỒ THỜI TIẾT THẾ GIỚI

Không giống như các ứng dụng dự báo thời tiết khác, ứng dụng này có thể khám phá thời tiết thế giới trên bản đồ tương tác và xem radar thời tiết thế giới. Nếu bạn có bạn bè hoặc người thân ở nước ngoài và đang lo lắng về họ, ứng dụng này sẽ giúp ích rất nhiều.

Nó sẽ giúp bạn dự báo thông tin thời tiết chính xác trong 7 ngày tới để thông báo cho bạn bè hoặc người thân biết để họ có sự chuẩn bị đối phó với các tình huống thời tiết xấu. Các biểu tượng thời tiết sẽ giúp bạn dễ dàng xem nhiệt độ ở các khu vực khác trên thế giới, vì vậy bạn có thể nhấp vào để xem tất cả thông tin chi tiết về chúng.

Bên cạnh đó, khi xác định được vị trí của mình và ứng dụng chỉ hiển thị thông tin thời tiết tại nơi bạn ở, bạn có thể chuyển đổi giữa các thành phố để theo dõi thời tiết ở các địa điểm khác một cách cụ thể và chi tiết hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các địa điểm ở bất kỳ khu vực, thành phố nào trên thế giới để xem thông tin. Vị trí được đánh dấu sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển đến địa điểm yêu thích của mình và kiểm tra thời tiết cho ngày hôm nay cũng như dự báo thời tiết cho ngày mai.

DỰ BÁO RADAR, VỆ TINH VÀ MƯA

Ứng dụng Dự báo thời tiết & Radar trực tiếp giúp bạn nhận dữ liệu theo dõi mưa và tuyết theo thời gian thực trên bản đồ, dữ liệu mưa tổng hợp và độ che phủ của đám mây ở độ phân giải HD cao. Màu sắc sống động động giúp người dùng xem tình hình thời tiết ở các vùng khác nhau một cách dễ dàng. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các bản đồ radar, vệ tinh và mưa để có được cái nhìn chi tiết và cụ thể hơn về thông tin đó.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh bản đồ nền, tỷ lệ khung hình, điều chỉnh độ mờ và tốc độ vòng lặp cho các lớp phủ một cách dễ dàng. Một tiện ích khác có thể thay đổi kích thước và tùy chỉnh các tiện ích cho màn hình của bạn giúp bạn nhận được thông tin thời tiết được cập nhật trực tiếp mà bạn muốn biết khi không cần mở ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem thông tin thời tiết trong 7 ngày tới một cách chính xác và rõ ràng. Đặt đơn vị đo lường theo mức độ quen thuộc của bạn, như áp suất, độ C, km hoặc tốc độ gió.

Đây là một ứng dụng dự báo thời tiết tuyệt vời từ trước đến nay với các vật dụng độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng có thể xem thời tiết theo thời gian thực với chế độ radar và xem thông tin thời tiết ở các khu vực khác trên thế giới. Ứng dụng này sẽ luôn cập nhật thông tin với độ chính xác cao, các bạn hãy tải về và sử dụng ngay nhé.

Nội dung tương tự:

Tải Mood Messenger (MOD Mở khóa Premium) 2.10.1.2602

Ứng dụng • 05/01/2023

Mood Messenger là ứng dụng cho phép người dùng quản lý tất cả tin nhắn của người dùng trong nhiều ứng dụng khác nhau. ...

Tải Polarr Photo Editor 6.7.2 (MOD Hiệu ứng đẹp nhất, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 20/02/2023

Bạn có cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp? Sau đó, hãy để Polarr Photo Editor trở thành trợ lý hiệu quả ...

Tải Dollify 1.4.0 (Mod Mở khóa Premium/Xóa quảng cáo)

Ứng dụng • 31/10/2022

Kể từ khi búp bê Unnie và búp bê Oppa ra mắt, trào lưu vẽ chibi bằng app đã trở thành trào lưu được ...

Tải Podcast Republic (Mod Mở khóa Pro) Mới nhất 22.11.6R

Ứng dụng • 07/11/2022

Bạn đã bao giờ nghe nói về Podcasts chưa? Vậy một podcast là gì? Theo định nghĩa, podcast giống như một loạt các tệp ...