Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Noah Guardian sở hữu doanh thu tương đối lớn liên quan đến nhà bán lẻ CH Play. Điều này giúp các khách hàng tiềm năng Android dễ dàng tải xuống. Chỉ được cấp quyền truy cập vào thiết bị di động của bạn. Khách hàng tiềm năng có thể tải xuống ngay lập tức với một thao tác khá đơn giản. Quá trình thiết lập sẽ không mất quá nhiều thời gian trong suốt cả ngày.

Nguồn cung cấp tài liệu nội dung của câu chuyện liên quan đến hành trình nâng cấp thường riêng tư của nhân vật. Người chơi Avid có thể sẽ nhập vai và chiến đấu từ góc nhìn thứ ba. Cuộc hành trình của bạn có thể sẽ liên quan đến những người bạn đồng hành chứa đựng trong thế giới thần tiên. Hoàn thành cuộc đua để giành lấy vị trí xếp hạng của nhà đương kim vô địch. Bắt đầu cuộc đua ngay lập tức mà không bị giới hạn thời gian.

Noah Guardian

Noah Guardian là gì?

Đặt mình vào các quy tắc của trò chơi Noah Guardian. Người chơi Avid chắc chắn sẽ có khả năng khám phá vùng đất và chuyển đổi tự do trên bản đồ. Quan điểm của một cá tính làm cho nó trở nên tuyệt vời và hấp dẫn hơn nhiều. Để không bị loại, bạn cũng có thể tranh giành đồ đạc bằng cách đánh bại kẻ thù. Hãy xem kỹ năng của bạn để hiểu được lợi thế của bạn. Một trò chơi dành cho những bậc thầy về kinh nghiệm.

Tiểu sử anh hùng

Mỗi anh hùng đều có một câu chuyện khiến họ được nhiều người biết đến. Bạn sẽ khám phá ra đằng sau cánh cửa mà họ che giấu bộ phim kinh dị do thực tế này được mở rộng. Mở khóa câu chuyện một cách tổng hợp cùng với bằng tốt nghiệp khái niệm của người bạn đồng hành của bạn. Việc tuyển dụng đáng giá các anh hùng từ các không gian hoàn toàn khác nhau. Sẽ cho phép bạn tiến gần hơn đến dấu vết của một chiến binh đáng giá và hàng đầu.

Đội hình quan trọng

Tập hợp một đội gồm các thành viên cốt cán và quan trọng để chiến đấu. Vượt qua từng đợt sóng và thử thách ma quỷ để kiếm tiền từ niềm vui chiến thắng. Đội hình Noah Guardian của bạn sẽ mạnh nhất trong khi bạn có nhiều khả năng có thể tận dụng tối đa các anh hùng của mình. Tập thể bằng cách hợp tác trong các nhiệm vụ và trận chiến PK nghẹt thở. Tạo một thói quen giáo dục để thúc đẩy sức mạnh của bạn.

Tải về máy ( V1.1.0 )
Nội dung tương tự:

Game Dragons: Rise of Berk (MOD, Vô hạn Runes/Cards/Fish)

Trò chơi • 07/12/2023

How to Train Your Dragon là một bộ phim hoạt hình 3D giả tưởng nổi tiếng được phát hành bởi DreamWorks Animation. Bộ phim ...

Hack Detective Story: Jack’s Case (MOD gợi ý, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 16/09/2023

Trở thành một điệp viên là điều mà rất nhiều người muốn làm, nhưng lại có quá nhiều khó khăn để thực hiện điều ...

Hack Fishing Life (MOD Tiền không giới hạn) 0.0.206

Trò chơi • 02/12/2023

Nếu bạn đang gặp nhiều áp lực trong cuộc sống công việc và cần được nghỉ ngơi nhưng chưa biết chọn game nào để ...

Hack Tinker Island (Mod Việt hóa/Mua sắm miễn phí) 1.9.0

Trò chơi • 12/09/2023

Tinker Island là một game sinh tồn trên thiết bị Android, được phát hành bởi Kongregate, có đồ họa 8-bit và lối chơi gây nghiện ...