Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/09/2022

Trò chơi Noah’s Heart bắt đầu với bạn là một nhà thám hiểm mới bắt đầu. Sau một vài năm theo dõi, cuối cùng tôi đã trang bị cho mình vô số dữ liệu. Đó có thể là một ước mơ không giới hạn và tốt đẹp của tôi. Đó là lý do có một sự hiện diện của động lực để khích lệ mỗi ngày trong tâm hồn tôi. Bạn sẽ quyết tâm quay trở lại sân chơi của thế giới Noah’s Heart, nơi mục tiêu trở thành sự thật.

Hành trình cùng các cộng sự mới để đi khắp thế giới rộng lớn với vô số điều tốt đẹp. Bạn và các đồng minh của bạn phải chịu những thăng trầm vốn có. Sau đó vượt qua tất cả các nhu cầu và tôn giáo của tất cả các nhóm. Thu thập tất cả mọi người sớm hơn ngày bạn bước vào thế giới đa chiều. Cánh cửa luân hồi đã mở ra để có một cơ hội hoàn toàn khác để thay đổi cuộc đời bạn. Ôm hy vọng về phía trước.

Noah's Heart

Da được làm theo yêu cầu

Game thủ tiềm năng có thể chọn giao diện Noah’s Heart của nhân vật theo sở thích không công khai. Có khá nhiều sự lựa chọn để thay đổi màu tóc, mắt, lông mi và nhiều loại khác. Phục vụ triển vọng để bảo quản tỉ mỉ dường như giống như một chiến binh. Trong trường hợp bạn là một cá nhân không chi tiêu quá nhiều để xem xét và ngạc nhiên. Sau đó, cố gắng càng sớm càng tốt để tận hưởng cảm giác tráng lệ cho bản thân cùng với sự tự tin của bạn.

Lựa chọn vũ khí

Số lượng vũ khí của các thể loại khác nhau có thể đáng chú ý trong chức năng loại. Thời trang vũ khí hoàn toàn khác biệt hoàn toàn và phải làm tổn hại đến tài sản. Sẽ tạo ra một sự phá vỡ mạnh mẽ và theo thông lệ hoặc thường xuyên trong tất cả các bảng xếp hạng. Ở mức độ nào đó, cá nhân thực tế thậm chí có thể chế tạo vũ khí của họ cho những chiến binh có siêu nhân. Bạn chỉ muốn suy nghĩ và thậm chí bạn sẽ làm cho nó theo cách tốt nhất mà bạn cần.

Đánh đố đối thủ

Các chế độ trò chơi trong Noah’s Heart với các con trỏ tham gia sẽ truyền đạt kiến ​​thức chuyên môn tốt của bạn. Những người có triển vọng có thể chiến đấu với các đồng minh thông qua nhóm. Hoặc PK bản thân và đội hình với đối thủ. Bạn chỉ cần có đủ tự tin và tiềm năng nắm bắt thuần túy. Một yếu tố vững chắc biến thành dễ dàng trong ngón tay của bạn. Các chế độ PVP đặc biệt hứa hẹn sẽ không cho phép bạn thất vọng.

               
Tải về máy ( V1.0.14 )
Nội dung tương tự:

Tải Racing Smash 3D (MOD Đá quý/Tiền vô hạn) 1.0.47

Trò chơi • 23/03/2022

Racing Smash 3D là một trong những game thuộc thể loại Thể Thao hay và hấp dẫn nhất, đến từ nhà sản xuất GamesUnion ...

T20 Cricket Champions 3D (MOD Tiền không giới hạn) 1.8.426

Trò chơi • 10/09/2022

T20 Cricket Champions 3D là một trò chơi mà mục tiêu chính của bạn sẽ là tham gia và giành chiến thắng trong tất ...

WonderHero Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.12

Trò chơi • 15/09/2022

WonderHero xuất hiện trong suốt những ngày đầu tiên của đầu . Trò chơi mang đến một bối cảnh mới kiểu mẫu khiến lòng ...

Hack Tennis Clash (MOD điểm số, Vô hạn Coins và Gems)

Trò chơi • 18/09/2022

Sau bóng đá, Tennis là môn thể thao cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới. Đây là một môn học có cộng đồng ...