Hack Nobodies: Murder Cleaner (MOD, Mở khóa All Missions)

Game Mobile - 03/05/2021

Bạn có thường xem phim hành động không? Nếu không, bạn đã phải xem một số cảnh chiến đấu của người Viking trong một bộ phim Hollywood. Bạn có bao giờ nghĩ rằng những cảnh đó quá dối trá khi họ giết người, nhưng không ai biết?

Trên thực tế, với hệ thống tội phạm và sát thủ chuyên nghiệp, có những người dọn dẹp. Thời gian này, Nobodies: Murder Cleanerr sẽ cho phép bạn thực hiện nhiệm vụ vừa dễ vừa khó. Nếu bạn nghĩ nó nhàm chán, bạn đã sai.

Một cuộc phiêu lưu giải đố theo điểm nhấn

Đây thực sự là một nhiệm vụ quan trọng, không phải là một giai đoạn hậu kỳ đơn giản. Bởi vì, trong trò chơi này, những vụ giết người này sử dụng những thủ đoạn rất tinh vi và đầy thách thức.

Nếu bạn là một thám tử có kinh nghiệm, sẽ có một cách để khám phá tất cả những góc khuất đó. Vì vậy, là một kẻ giết người giết người, người chơi phải xử lý xác chết và quét sạch mọi dấu vết có thể đưa vụ án này ra pháp luật.

Câu chuyện thú vị, bạn làm việc dưới sự bảo vệ của chính phủ

Thực sự, bạn không phải là tay sai của một số băng đảng xã hội đen đang tìm cách trả tiền cho đối thủ. Bạn chưa phạm tội và phải làm việc bí mật bởi cảnh sát cho đồng phạm giết người.

Người chơi sẽ đóng vai người dọn dẹp nhưng hoạt động dưới sự kiểm soát của một tổ chức chống khủng bố bí mật của chính phủ. Có nghĩa là làm, công việc của bạn là làm sạch xác chết của những tên tội phạm bị giết bởi những kẻ ám sát.

Những thi thể này phải được gỡ bỏ để tránh sự truy đuổi và trả thù của băng đảng tội phạm. Ngoài ra, nó đã được thu thập để làm bằng chứng và tài liệu lưu trữ tuyệt mật.

Chơi đơn giản, nhưng phức tạp để chiến thắng

Thực sự, cách chơi Nobody không quá khó khi bạn chỉ cần điểm và nhấp để kiểm soát mọi thứ. Đây là một trò chơi được thiết kế với định dạng 3D, góc nhìn thứ nhất. Bạn có thể sử dụng cần điều khiển để điều hướng nhân vật của mình xung quanh nơi có xác chết để tìm bằng chứng.

Tuy nhiên, khó khăn không nằm ở kỹ thuật điều khiển và chiến đấu. Người chơi sẽ phải giải các câu đố thực sự khó và đa dạng. Nó không có một quy tắc chung. Mỗi thử thách có những quy tắc riêng, và bạn sẽ phải tìm ra nó để giải quyết nó. Chẳng hạn, bạn bước vào một căn phòng cực kỳ tối với một xác chết nằm giữa sàn nhà. Bạn phải có một cách để bật đèn và nhìn thấy mọi thứ ở đó.

Hoặc, trong một nhiệm vụ nhất định, bạn không thể đột nhập vào hiện trường vụ án vì cánh cửa đã bị đóng bằng một loại mã kỹ thuật số được mã hóa. Tất cả mọi thứ cần phải được giải quyết, vì vậy bạn phải tiến về phía trước và hoàn thành nhiệm vụ.

Rất nhiều trường hợp khác nhau với hàng trăm câu đố đầy thách thức

Tổ chức chống khủng bố của bạn phải đối mặt với một tên tội phạm cực kỳ kinh tởm tên là Q-100. Thật vậy, họ là những người vô cùng cứu tinh và siêu phàm. Các nhà khoa học của họ đã nghiên cứu và tạo ra bioweapons.

Họ sẵn sàng giải phóng những điều quái dị này và quấy rối đất nước. Người chơi không chỉ phải loại bỏ bằng chứng trong vụ án mà còn phải thu thập thông tin để hỗ trợ đồng đội đang thực sự lao vào nguy hiểm. Với 12 trường hợp khác nhau, hàng trăm câu đố được đưa ra để thử thách tài năng của bạn ở đó.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Hack Table Top Racing: World Tour (MOD Tiền vô tận) 1.5.5

Game Mobile • 12/10/2021

Game đua xe là một trong những thể loại game đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay và được rất nhiều người ...

Hack Soccer Cup 2021 (MOD Tiền không giới hạn) 1.17.2

Game Mobile • 12/10/2021

Soccer Cup là trận đấu mà bạn sẽ thể hiện mình qua những trận bóng ấn tượng nhưng cũng không kém phần căng thẳng. ...

Tải Weekend Warriors MMA (MOD Tiền, Thanh HP, All Mở khóa)

Game Mobile • 26/04/2021

Những game đối kháng là sự lựa chọn phù hợp nhất để mang đến cho người chơi những trận đấu hay trải nghiệm căng ...

Tải Farm Heroes Saga (MOD Hỗ trợ giải đố, Vô hạn Lives)

Game Mobile • 24/10/2021

King là một trong những nhà phát hành trò chơi phổ biến nhất trên Google Play. Một lý do đơn giản là trò chơi ...