Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Nobody Saves the World có nhiều dạng và khả năng khác nhau để người chơi sử dụng, bao gồm tùy chọn triệu tập các đồng minh quen thuộc để hỗ trợ họ trong trận chiến. Những người quen này có thể có một số dạng khác nhau tùy thuộc vào khả năng được sử dụng để triệu hồi chúng, nhưng chúng đều hoạt động khá giống nhau: tấn công bất kỳ kẻ thù nào gần đó có thể muốn người tạo ra chúng làm hại.

Sự khác biệt chính giữa nhân vật quen thuộc và nhân vật người chơi trong Nobody Saves the World, Tuy nhiên, đó là những người quen thuộc liên tục mất đi sức khỏe cho đến khi chúng biến mất khỏi sự tồn tại. Mặc dù thật buồn khi thấy những đồng minh này biến mất khỏi thế giới, nhưng có một phương pháp cho phép người chơi chữa trị cho các quen thuộc của họ và giữ họ trong cuộc chiến thêm một thời gian nữa.

Cách triệu hồi đồng đội

một thây ma mặc đồ trắng đứng trên một con đường thiếu ánh sáng với một số thây ma cởi trần khác phía sau nó. có những ngọn nến trên những gốc cây gần đó và những cây xoắn làm khung đường đi

Có ba khả năng có thể triệu hồi quen thuộc và mỗi khả năng được liên kết với một dạng khác nhau. Kỹ năng đầu tiên mà người chơi có thể sẽ có là Thủ thuật Mũ của Nhà ảo thuật, tạo ra một chú thỏ hoặc sư tử quen thuộc với mỗi lần kích hoạt. Hat Trick là cách nhanh nhất để triệu hồi quen thuộc, nhưng chi phí năng lượng cao của nó sẽ hạn chế tần suất sử dụng của nó. The Magician có thể được mở khóa bằng cách đạt đến hạng B với hình thức Guard.

Khả năng thứ hai là Zombite của Zombie, lây nhiễm cho quái vật của đối phương, sau đó chúng sẽ biến thành zombie khi chết. Điều này rất hữu ích để biến những nhóm lớn kẻ thù yếu hơn thành một khối lượng lớn binh lính đồng minh. Để mở khóa Zombie, trước tiên người chơi phải đạt hạng C với hình dạng Pháp sư.

Khả năng triệu hồi quen thuộc cuối cùng là Necromancer’s Summon Demon, nó tạo ra một biểu tượng sát thương trên mặt đất và tăng binh lính quỷ khỏi bất kỳ xác chết nào trong vòng tròn. Tuy nhiên, trước khi người chơi có thể sử dụng Necromancer, họ sẽ cần phải đạt được xếp hạng C với các dạng Mermaid, Rogue và Ghost, khiến nó trở thành một trong những dạng khó mở khóa hơn.

Cách chữa bệnh cho đồng đội

một bộ xương mặc áo choàng đen bắn tia chớp đen vào một nhóm quái vật kẻ thù

Để thực sự chữa lành cho quen thuộc, trước tiên người chơi phải mở khóa hình thức Necromancer, vì khả năng bị động của Necromancer, Blood Pact, là chìa khóa để phục hồi sức khỏe quen thuộc. Tuyệt vời hơn nữa, Blood Pact chỉ đơn giản là phục hồi lượng máu quen thuộc theo tỷ lệ phần trăm sát thương mà người chơi gây ra, vì vậy, miễn là họ tham gia vào trận chiến, họ sẽ liên tục hồi máu cho quen thuộc của mình.

Blood Pact hồi máu theo các tỷ lệ phần trăm khác nhau ở các cấp khác nhau và mỗi cấp chỉ có thể được mở khóa bằng mã thông báo nâng cấp và bằng cách nâng cấp của hình thức Necromancer. Ở cấp độ đầu tiên, Hiệp ước máu chữa lành 100% sát thương do người chơi gây ra và nó tăng 50% ở mỗi cấp độ trước khi giới hạn ở 250%.

Tốt nhất nên ghép Blood Pact với một hình thức gây sát thương cao như Dragon hoặc Bodybuilder để hồi phục nhiều hơn cho các quen thuộc. Một chiến lược chắc chắn khác là trang bị các khả năng tạo quen thuộc khác trên Necromancer, vì nó luôn có quyền truy cập vào các lợi ích bị động của Blood Pact. Nhưng hãy cảnh giác, vì có một con quái vật của kẻ thù trong trò chơi có thể ăn cắp những con quen thuộc và biến chúng thành tay sai của chính nó.

Nội dung tương tự:

Share tài khoản Minecraft miễn phí – Hướng dẫn nhận Acc Premium

Chia sẻ • 16/02/2021

Chơi game thường được nhiều người xem là cách thư giãn và chắc chắn là một cách thú vị để tiêu diệt thời gian ...

The Sims 4: Cách thiết lập Family Gathering

Chia sẻ • 25/04/2022

Với việc phát hành liên tục các Gói mở rộng mới, The Sims 4 luôn cố gắng cải thiện lối chơi của mình và ...

Gunfire Reborn: Hướng dẫn Cách chơi cho Người mới bắt đầu

Chia sẻ • 24/04/2022

Gunfire Reborn là một game FPS Roguelike cực kỳ thú vị nhưng có thể khá khó khăn đối với người chơi mới. Dưới đây ...

Share Key Win 10 Pro 64bit/32bit vĩnh viễn Active Windows 2023

Chia sẻ • 31/03/2021

Chia sẻ vô số key Win 10 pro chia sẻ được cập nhật trong tháng này dùng tất cho toàn bộ bản 64bit lẫn ...