Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/04/2022

Nếu bạn đã bị ai đó chặn trên Snapchat, bạn có thể đang gặp phải một số vấn đề trên tài khoản của mình liên quan đến người bạn cụ thể đó. Nếu bạn đã bị chặn bởi một người bạn thân xuất hiện trước mặt bạn, bạn có thể chỉ cần yêu cầu họ bỏ chặn. Tuy nhiên, trong những trường hợp khác, bạn cần thực hiện một số việc có thể giúp bạn tự bỏ chặn trên Snapchat khi bị chặn.

Bạn có thể chỉ cần tạo một tài khoản Snapchat mới và gửi yêu cầu để người đó nói chuyện lại với họ hoặc bạn có thể nhờ bạn bè chung của bạn thực hiện yêu cầu đó cho bạn.

☛ Nếu bạn muốn sử dụng một tài khoản Snapchat khác, bạn có thể đọc hướng dẫn cho hai tài khoản Snapchat trên một điện thoại.

Để tự bỏ chặn trên Snapchat và nói chuyện với người đã chặn bạn, chỉ cần tạo một tài khoản Snapchat khác và thêm họ làm bạn bè hoặc trò chuyện với họ. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với những người bạn chung và để họ yêu cầu người đó bỏ chặn bạn, thậm chí bạn có thể yêu cầu người đó bằng cách mở các tài khoản mạng xã hội khác, xin lỗi họ và bỏ chặn bạn trên Snapchat.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích các phương pháp với tất cả các bước chi tiết để tự bỏ chặn trên Snapchat và bạn có thể thực hiện việc đó để nhắn tin cho một người trên Snapchat.

Nói chuyện với ai đó đã chặn bạn trên Snapchat

Nếu bạn bị ai đó chặn trên Snapchat; điều này có nghĩa là bạn không còn có thể gửi chúng dưới dạng ảnh chụp nhanh hoặc video qua Snapchat. Bạn thậm chí không thể nhắn tin cho họ hoặc xem các câu chuyện trên Snapchat của họ vì họ sẽ không hiển thị trong danh sách liên hệ của họ nữa.

Nếu bạn bị chặn và để nói chuyện với một người, bạn chỉ cần tạo tài khoản bổ sung, hãy thêm người đó vào danh sách bạn bè của bạn để bỏ chặn họ trên Snapchat mà họ không biết. Bạn có thể yêu cầu người đã gửi tin nhắn bỏ chặn bạn bằng cách xin lỗi họ.

Để bỏ chặn bạn khỏi Snapchat của ai đó,

 • Bước 1. Trước hết, đăng ký tài khoản Snapchat với một số mới.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất việc tạo ID THỰC mới, bạn sẽ cần thêm người đã chặn tài khoản trước đó của mình. Để thực hiện việc này, hãy tìm tên người dùng của anh ấy trong thanh tìm kiếm của chính ứng dụng Snapchat.
 • Bước 3: Sau khi bạn tìm thấy người đó thông qua thanh tìm kiếm trong “Tìm bạn bè” bằng cách nhấp vào biểu tượng “Thêm bạn bè” trên màn hình và nhấn vào tùy chọn “Thêm”.
 • Bước 4: Chờ người đó chấp nhận yêu cầu của bạn.
 • Bước 5: Ứng dụng sẽ tự động cho phép bạn gửi tin nhắn cho người đó khi yêu cầu của bạn được người đó chấp thuận.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Các cách để bỏ chặn bản thân trên Snapchat

Nếu bạn nằm trong số những người dùng Snapchat đã bị bạn bè trên Snapchat của họ chặn, bạn chắc chắn có thể thực hiện một trong các bước sau để tự bỏ chặn trên Snapchat.

Tìm anh ấy trên các mạng xã hội khác và xin lỗi:

 • Một trong những cách dễ nhất là liên hệ với người đó thông qua các nền tảng mạng xã hội khác và xin lỗi về hành vi của bạn hoặc bất kỳ sai lầm nào mà bạn có thể cố ý hoặc vô tình mắc phải khiến họ chặn bạn.
 • Bạn của bạn chỉ chặn bạn trên Snapchat, bạn có thể liên hệ với anh ấy trên các nền tảng khác như Facebook, Instagram, WhatsApp, Twitter, v.v.
 • Bạn có thể chỉ cần gửi tin nhắn thông qua các ứng dụng này để yêu cầu họ bỏ chặn bạn và xin lỗi về hành vi của bạn.
 • Kết nối với người đã chặn bạn trên Snapchat thông qua các nền tảng khác là một trong những cách dễ nhất để tự bỏ chặn.

Nhờ một người bạn chung thuyết phục bạn mở khóa:

 • Một cách khác để có được bản thân thay vì Snapchat là nhờ bạn bè chung của cả hai thuyết phục người đã chặn bạn xóa bạn khỏi danh sách đen của họ trên Snapchat.
 • Những người bạn chung có thể đóng vai trò định hướng cho hai bạn để cả hai có thể quay lại trò chuyện.
 • Khi chọn bạn chung, hãy khôn ngoan, chọn người sẽ giải quyết mâu thuẫn giữa hai bạn, và không làm trầm trọng thêm vấn đề.
 • Bạn cần biết những người bạn chung của cả hai trước khi bắt đầu phương pháp này.
 • Ngoài ra, bạn có thể tìm bạn chung trên Snapchat bằng cách nhấp vào “Thêm bạn bè” và xem danh sách mọi người, dưới tên của họ, bạn có thể thấy số lượng bạn bè chung mà bạn chia sẻ với người đó.

Theo dõi tin nhắn bằng cách tạo ID giả:

Một phương pháp khác là tạo ID Snapchat giả mới. Bạn có thể làm theo phương pháp này để nói chuyện lại và nói chuyện với người đã chặn bạn trên Snapchat bằng ID giả đó.

 • Nếu bạn đủ thông minh để che giấu danh tính ban đầu của mình, đây sẽ là cách tốt nhất để bạn gián tiếp mở khóa cho chính mình trên Snapchat.
 • Khi bạn gửi tin nhắn cho người đã chặn bạn trước đó, bạn cần phải cẩn thận và cân nhắc khi nói chuyện với người bạn của mình bằng ID giả.
 • Đảm bảo rằng ngôn ngữ trò chuyện hoặc giọng điệu trò chuyện của bạn khác với ngôn ngữ của tài khoản Snapchat ban đầu của bạn, tài khoản này hiện đã bị chặn. Bạn không cần phải phát âm giống như “tôi” ban đầu. Nếu không, bạn sẽ rơi vào tầm ngắm của họ rằng bạn là cùng một người, điều này có thể dẫn đến việc bạn bị chặn lần nữa.

Để lại nó và đi:

 • Phải làm gì nếu bạn không sử dụng Snapchat? Cuộc sống không kết thúc ở đây.
 • Giải pháp tốt nhất cho các tài khoản Snapchat bị chặn bởi người dùng khác là để nguyên như vậy và tiếp tục.
 • Tốt hơn hết là bạn nên vứt bỏ mọi gánh nặng. Đừng để điều này ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn.

Những điều cần nhớ để tránh bị chặn:

Một số điều cần lưu ý để bạn không bị cấm trên Snapchat:

 • Không sử dụng ngôn từ tục tĩu khi trò chuyện với bạn bè trên Snapchat. Cố gắng giữ bình tĩnh bất cứ khi nào có thể. Lạm dụng bất kỳ ai có thể kết thúc việc chặn bạn vì không ai có bất kỳ lợi ích nào trong việc khiến bản thân bị lạm dụng và lạm dụng từ người khác.
 • Nếu ai đó đã chặn một trong những người bạn của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn không lặp lại những sai lầm của họ dẫn đến việc họ bị chặn. Có thể coi đây là bài học giúp bạn cứu mình khỏi bị bạn bè khóa tài khoản.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các cách để tự bỏ chặn trên Snapchat và các phương pháp được nêu ở đây là cách tốt nhất để sử dụng nếu bạn muốn nói chuyện với một người trên Snapchat.

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi Disney Plus không hiển thị trên TV

Hướng dẫn • 08/05/2022

Disney Plus đã tiến vào nhiều ngôi nhà. Tuy nhiên, bất chấp sự phổ biến của nó, có một số vấn đề mà người ...

Tales of Crestoria: Hướng dẫn Reroll cho Top-Tier trong ToC mạnh nhất

Hướng dẫn • 19/09/2022

Tales of Crestoria là một trò chơi gacha mới dành cho Android và iOS của Bandai Namco. Đọc về hướng dẫn reroll Tales of ...

Cách thiết lập và sử dụng Face ID trên iPhone X

Hướng dẫn • 06/04/2022

Di chuyển Touch ID. Tất cả các bậc cha mẹ tự hào của bạn về iPhone X ($ 999 tại Verizon Wireless) đều có ...

Sửa lỗi OR-CAC-01 và OR-BSBBF-70 Google Workspace

Hướng dẫn • 10/08/2022

Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, hoàn thành nhiều công việc hơn là điều quan trọng. Khi ngày càng có nhiều nhiệm vụ cần ...