Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/10/2021

Cuộc phiêu lưu trong một thế giới bất công đầy rẫy những mối đe dọa từ các thế lực đen tối trong KNot Exactly A Hero. Để đối phó với những tên tội phạm nguy hiểm, bạn không cần phải có bất kỳ siêu năng lực nào; chỉ cần trang bị cho mình lòng can đảm và hành động nhanh chóng.

Tham gia game để có những hành trình mới với những cái kết bất ngờ cho người chơi trải nghiệm. Không cần siêu năng lực; bạn vẫn có thể là anh hùng để giải cứu thế giới.

Not Exactly A Hero (MOD, Unlimited Money)

MỚI TRONG THỬ THÁCH VÀ TRÒ CHƠI KHÁC BIỆT

Thuộc thể loại visual novel theo cốt truyện và mới ra mắt gần đây, game vẫn còn nhiều điều bí ẩn chưa được nhiều người khám phá; bạn sẽ chơi trò chơi với một cốt truyện hoàn chỉnh. Sẽ không còn những câu chuyện siêu anh hùng thông thường nữa.

Hóa thân thành nhân vật Riley trong game sẽ trở thành đặc vụ đi theo các siêu anh hùng để hỗ trợ họ. Một công dân bình thường cũng có thể là một anh hùng theo đúng nghĩa của mình. Trong cốt truyện của cuốn tiểu thuyết, có rất nhiều nhân vật để bạn tương tác; trải qua nhiều trường hợp khác nhau sẽ dẫn đến những cái kết khác nhau.

Not Exactly A Hero (MOD, Unlimited Money)

KIỂM TRA BẠN BÈ VỚI NHIỀU BẠN BÈ MỚI

Số lượng nhân vật trong Không Phải Anh Hùng Xạ Điêu với nhiều vai trò khác nhau sẽ có một ông chủ hay đòi hỏi hay cằn nhằn hoặc một gã tài xế có sở thích quậy phá mọi người. Tất cả các nhân vật này bạn sẽ tương tác với họ trong suốt trò chơi.

Bốn nhân vật chính và nhiều nhân vật phụ khác sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn. Kết bạn với họ, gặp gỡ nhiều nhân vật với tính cách đa dạng, và họ cũng có thể quay lưng lại với bạn tùy thuộc vào cách bạn đưa ra lựa chọn. Thực hiện các nhiệm vụ do sếp giao cho bạn và giải các câu đố theo lựa chọn của bạn.

Not Exactly A Hero (MOD, Unlimited Money)

NHIỀU SỰ LỰA CHỌN, CÁI KẾT LÀ TRONG TAY BẠN

Với thông điệp, lối chơi độc đáo và người chơi sẽ được tự do lựa chọn một hướng đi riêng trong mỗi câu chuyện. Khi câu chuyện mở ra, bạn sẽ là người đưa ra quyết định với nhiều lựa chọn để thực hiện, mỗi lựa chọn được giữ nguyên trong suốt trò chơi và ảnh hưởng đến kết thúc của trò chơi.

Cung cấp cho người chơi tới 9 kết thúc câu chuyện khác nhau cùng với những lượt bất ngờ của bạn. Bạn không có siêu năng lực, nhưng sự lựa chọn của bạn quyết định mọi thứ; sức mạnh thực sự nằm trong hành động của bạn, và bạn là mấu chốt của Không Chính Xác Là Anh Hùng.

Not Exactly A Hero (MOD, Unlimited Money)

BẠN ĐẶC BIỆT TRONG THẾ GIỚI NÀY

Lối chơi của game sẽ mang đến cho người chơi cảm giác mình là những người bình thường nhưng có thể làm được nhiều điều phi thường. Các sự kiện trong game được đồ họa với phong cách hoạt hình vui nhộn mang đến cho người chơi cảm giác như lạc vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Hỗ trợ người chơi nhiều sự kiện và cốt truyện độc đáo với 48 hình ảnh minh họa, hơn hết, đây là một game phiêu lưu theo phong cách nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có nhiều truyện hơn nữa cho các bạn trải nghiệm.

Giải quyết vấn đề và đưa ra lựa chọn phù hợp, qua đó bạn cũng có thể giao tiếp với nhiều nhân vật khác trong Not Exactly A Hero, cho phép bạn làm chủ các mối quan hệ. Hình ảnh minh họa độc đáo và nhiều câu chuyện hấp dẫn hé lộ một thế giới đầy phiêu lưu. Cũng không khí trong game tuy đơn điệu nhưng đầy thú vị, giúp bạn có nhiều giây phút giải trí tuyệt vời.

Nội dung tương tự:

Tải Blackmoor 2: The Traitor King (MOD bất tử và Sức mạnh)

Trò chơi • 30/12/2022

Blackmoor 2: The Traitor King – Khi bạn bắt đầu chơi game cách đây khoảng 15 năm, game thùng được coi là sản phẩm ...

Tải Farm Heroes Saga (MOD Hỗ trợ giải đố, Vô hạn Lives)

Trò chơi • 30/03/2023

King là một trong những nhà phát hành trò chơi phổ biến nhất trên Google Play. Một lý do đơn giản là trò chơi ...

Zombie 3D Gun Shooter Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.5.0

Trò chơi • 02/11/2022

Zombie 3D Gun Shooter: PvP FPS là một cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp trong thế giới của thây ma và sự hỗn loạn, trong đó ...

Tải Eiyu Senki Codes (Mod HP Max/Kẻ thù yếu/Việt hóa)

Trò chơi • 08/10/2021

Eiyu Senki là một trò chơi chiến đấu nền tảng cho vinh quang của thế giới. Đây là một trò chơi hoàn toàn mới ...