Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/05/2022

NotifyBuddy – AMOLED Notification Light là một ứng dụng thông báo bằng đèn LED dành cho người dùng di động. Mặc dù ứng dụng được thử nghiệm trên OP6T, nhưng nó có thể hoạt động tốt trên nhiều điện thoại Android Oreo trở lên.

Các thông báo được hiển thị bằng màu sắc bất cứ lúc nào, thông qua màn hình trên OP6T. Các ứng dụng sẽ hiển thị thông báo trên màn hình đen, với nhiều hình ảnh động khi có thông báo. Hãy tải ngay ứng dụng để có thể nhận được đèn LED thông báo trên thiết bị với mọi tin nhắn, hiệu quả thông báo tốt hơn.

NotifyBuddy (MOD, Premium Unlocked)

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG ỨNG DỤNG, BẠN NÊN LÀM GÌ?

Thao tác khi bắt đầu sử dụng không tốn nhiều công sức. Chỉ cần trải qua một vài lần sử dụng là người dùng có thể nắm vững các tính năng cũng như cách thức hoạt động của nó. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn người dùng các bước chi tiết để sử dụng ứng dụng đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất.

Đầu tiên, bạn cần chọn ứng dụng nào bạn cần đặt thông báo, cấp quyền cho ứng dụng hiện tại để báo hiệu đèn LED khi ứng dụng đã chọn có thông báo. Điều này giúp người dùng dễ dàng nhận ra mình có những tin tức quan trọng cần kiểm tra, nhanh chóng kiểm tra điện thoại để xem thông báo và hạn chế tình trạng người dùng bỏ lỡ những công việc quan trọng.

Chọn ánh sáng bạn muốn khi thực hiện thông báo, từ màu sắc của đèn, kích thước của đèn và vị trí của đèn LED để thông báo, các cá nhân hóa giúp thiết bị của bạn trở nên độc đáo và cá nhân. Người dùng có thể tùy chỉnh, chỉnh sửa các đặc điểm theo sở thích của mình. Nó đã tạo ra sự khác biệt cho ứng dụng, khiến nó không giống nhau trong mọi trường hợp.

NotifyBuddy (MOD, Premium Unlocked)

Tất cả các cài đặt khác trong ứng dụng đều được phép người dùng tùy chỉnh mọi thứ cho phù hợp với sở thích của mình. Tìm trong danh sách các ứng dụng, xem những thứ bạn cần đã được đánh dấu hay chưa?

Tắt màn hình hiển thị xung quanh bạn, làm điều này để tối ưu hóa tuổi thọ pin của thiết bị của bạn. Tiết kiệm pin để giữ cho các ứng dụng chạy lâu hơn. Đừng quên cấp quyền cho ứng dụng của chúng tôi để đèn LED thông báo ứng dụng của chúng tôi cho người dùng.

NotifyBuddy (MOD, Premium Unlocked)

Cuối cùng, chọn ứng dụng mà bạn muốn hiển thị và chọn màu đèn LED thông báo. Điều khá cần thiết cần lưu ý khi bạn đã chọn thành công một bảng màu cho ứng dụng của mình. Với màu đèn thông báo tương ứng, dòng chữ hiển thị tên văn bản sẽ được chuyển sang màu tương đương, giúp người dùng dễ dàng nhận biết.

Một điều cần lưu ý nữa là đối với các thiết bị chạy MIUI 11, người dùng nên đảm bảo rằng phần “Tự động khởi động” đã được bật trong thông tin của ứng dụng. Bạn cũng nên kiểm tra kỹ quyền “Hiển thị trên màn hình khóa” để cấp quyền hiển thị thông báo khi màn hình bị khóa, đảm bảo người dùng nhận được thông báo bằng đèn LED đầy đủ khi các ứng dụng khác có thông báo.

NotifyBuddy (MOD, Premium Unlocked)

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT ĐƯỢC THÊM VÀO ỨNG DỤNG

Một khi ứng dụng được cập nhật, nhiều điểm nhấn ấn tượng khiến người dùng càng yêu thích. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện ứng dụng tích cực hơn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các ứng dụng thay đổi về thời gian với các thông báo bằng đèn LED, điều chưa từng xảy ra trước đây. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của ánh sáng khi thông báo màu nào bạn yêu thích nhất và hãy tùy chỉnh theo sở thích của bạn.

Người dùng được phép thay đổi vị trí đèn LED thông qua ứng dụng; bạn có thể thay đổi vị trí mới để tạo sự mới mẻ mỗi khi nhận được thông báo. Khi đang bận việc gì đó, bạn nhỡ cuộc gọi của bạn bè, người thân, chúng tôi sẽ báo ngay bằng đèn LED để người dùng biết.

Nó yêu cầu người dùng chấp nhận nâng cấp ứng dụng để có các tính năng cao cấp hơn, trả thêm phí khi sử dụng ứng dụng một cách thoải mái. Để đổi lấy phiên bản nâng cấp của ứng dụng, bạn sẽ có thể thay đổi ngay cả kích thước của đèn thông báo. Thêm một số tùy chỉnh như thời gian để tắt ứng dụng. Các phiên bản nâng cấp trả tiền cho giao dịch mua tại cửa hàng mở khóa tất cả các tính năng tuyệt vời nhất, đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt hơn khi sử dụng ứng dụng.

NotifyBuddy (MOD, Premium Unlocked)

Không gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ; nhanh chóng tải ứng dụng NotifyBuddy về máy, trải nghiệm những thông báo mới và thông minh trên thiết bị của bạn.

Làm cho những khoảnh khắc nhận thông báo trên điện thoại của bạn trở nên lung linh và thú vị hơn. Chúng tôi hy vọng ứng dụng này sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng và tin tưởng nhất, mong rằng sau khi sử dụng người dùng sẽ đánh giá cao ứng dụng.

               
Tải về máy ( V1.94 )
Nội dung tương tự:

Tải iCall – Phone Dialer (Mod Mở khóa Pro/Miễn phí) 1.0.0

Ứng dụng • 20/09/2021

iCall là ứng dụng giúp bạn tạo danh bạ và giao diện quay số tương tự như trên hệ điều hành iOS. Bạn có ...

Tải WallpapersCraft (MOD, Premium) – Kho hình nền chất lượng 4K

Ứng dụng • 03/05/2021

Tất cả những người sử dụng điện thoại thông minh trên thế giới hiện nay luôn tìm kiếm những bức ảnh nền đẹp nhất ...

Tải Castro Premium (Mod kiểm tra Tình trạng điện thoại Free)

Ứng dụng • 23/09/2022

Nó là một trong những ứng dụng giúp bạn kiểm tra sức khỏe và độ ổn định của điện thoại thông minh của bạn. ...

Tải Louder Volume (Mod Mở khóa Pro) 6.9.9

Ứng dụng • 23/08/2022

Âm thanh phát ra từ loa tích hợp của thiết bị di động thường bị hạn chế và không dễ dàng để cung cấp ...