Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/07/2022

Tham gia game Nova Empire để phát triển chiến lược của bạn để thiết lập sự thống trị không gian! Chỉ huy không gian và chinh phục các chỉ huy khác trong một trong những trò chơi chiến lược hấp dẫn nhất. Chiến đấu trong các trận chiến PvP vũ trụ căng thẳng chống lại tàu vũ trụ của chỉ huy thù địch. Kỹ năng của bạn với tư cách là người chỉ huy sẽ được thử thách mạnh mẽ trong cuộc chiến giành quyền kiểm soát thiên hà!

Nova Empire

Tùy chỉnh hạm đội của bạn và xây dựng Đế chế Không gian của bạn

Sử dụng công cụ chế tạo tàu vũ trụ, bạn sẽ tùy chỉnh các hạm đội của mình và chuẩn bị cho sự thống trị không gian! Tùy chỉnh hạm đội của bạn bằng cách mở khóa vũ khí và áo giáp độc đáo và trở thành chỉ huy mạnh mẽ nhất trong thiên hà! Gửi phi thuyền của bạn ra ngoài để quét các hạm đội của kẻ thù hoặc chiến đấu và chinh phục các đối thủ của bạn. Mở khóa tàu khu trục không gian, máy bay không người lái, tàu tuần dương và các tàu vũ trụ khác!

Quyết định chiến lược của bạn và chinh phục thiên hà

Thiết kế một chiến lược không gian có khả năng thống trị liên minh của kẻ thù và kiểm soát thiên hà! Hãy sớm quyết định cách quản lý tài nguyên của bạn trong vũ trụ này (năng lượng, khoáng chất, tinh thể và hợp kim).

Tạo một chiến lược hạm đội với các đồng minh của bạn, cho dù bạn muốn chuẩn bị cho một cuộc tấn công tổng lực bằng những chiếc dreadnought hay một hạm đội tàu tuần dương hạng nhẹ tấn công nhanh nhẹn, quyết định là của bạn. Tuyển dụng các đô đốc từ học viện của bạn và hướng dẫn các hạm đội của bạn chiến thắng!

Nova Empire Mod

Phát triển trạm vũ trụ của bạn xây dựng cơ sở không gian

Là một Chỉ huy, bạn giám sát việc xây dựng một căn cứ không gian từ đầu! Xây dựng trạm vũ trụ của bạn bằng cách xây dựng các nhà máy năng lượng, trạm giao dịch và mô-đun phòng thủ để bảo vệ trạm không gian của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù!

Tăng cường sức mạnh đế chế không gian của bạn bằng cách xây dựng phòng nghiên cứu, học viện hải quân và trung tâm thiết kế tàu! Nâng cấp và mở khóa các phiên bản mới của tòa nhà của bạn để tạo ra đế chế hùng mạnh nhất trong thiên hà và đánh bại các đối thủ của bạn!

Tạo liên minh – Hợp tác với các chỉ huy khác

Trong Nova Empire không gian nhiều người chơi khoa học viễn tưởng này, bạn có thể xây dựng các liên minh từ khắp thiên hà. Kiểm soát toàn bộ các khu vực thiên hà trong vũ trụ và chiến đấu bên cạnh các đồng minh chống lại các đối thủ của bạn bằng một chiến lược không gian được lên kế hoạch!

Tham gia các quân đoàn và giúp các chỉ huy đồng nghiệp của bạn có được vũ khí, xây dựng một trạm vũ trụ và thu thập tài nguyên nhanh hơn. Giúp đồng minh của bạn! Tin tưởng vào các chỉ huy đồng đội của bạn để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài và lập kế hoạch đột kích trong các trận chiến không gian khác, tham gia lực lượng với đồng minh của bạn để đánh bại đối thủ của bạn!

Hack Nova Empire

Đồ họa HD tuyệt đẹp

Tận hưởng chiến lược nhiều người chơi chi tiết hoàn hảo và những trận chiến không gian HD tuyệt đẹp! Những phi thuyền và hạm đội khoa học viễn tưởng được hình dung vô cùng ấn tượng mang đến một khung cảnh trong game như điện ảnh về thiên hà! Hình ảnh 3D về các trận chiến giữa các vì sao chưa từng thấy trên thiết bị di động! Xem đế chế của bạn phát triển trong vũ trụ từ một trạm vũ trụ nhỏ thành một thế lực hùng mạnh với độ chi tiết đáng kinh ngạc!

Các tính năng mới & sự kiện đặc biệt!

Trải nghiệm người dùng của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Các bản cập nhật thường xuyên và các yếu tố mới đang chờ bạn nắm quyền chỉ huy một hạm đội ngôi sao trong vũ trụ này! Đế chế Nova: Câu chuyện của Space Commander phát triển từng tuần, thỏa mãn mong muốn của bạn về nội dung mới! Các sự kiện mới được tổ chức thường xuyên để bạn thống trị thiên hà solo hoặc trong liên minh.

               
Tải về máy ( V2.5.0 )
Nội dung tương tự:

Love Fantasy: Match & Stories (Mod Tiền không giới hạn) 2.5.3

Trò chơi • 12/05/2022

Khám phá thế giới đầy màu sắc với Love Fantasy: Match & Stories, một trò chơi giải đố ghép 3 với nội dung lãng ...

Hack Idle Space Business Tycoon (MOD Tiền vô tận) 2.0.95

Trò chơi • 12/08/2022

Bạn muốn trở thành một ông trùm giàu có kiếm được những đồng tiền nhàn rỗi? Hoặc muốn trở thành nhà quản lý thị ...

Hack Monster High Beauty Shop (MOD Trang điểm, Mở khóa) 4.1.29

Trò chơi • 15/06/2022

Đây là một trò chơi với một thế giới thời trang đầy màu sắc giành cho những cô gái đáng yêu và những người ...

Game Dragons: Rise of Berk (MOD, Vô hạn Runes/Cards/Fish)

Trò chơi • 05/07/2022

How to Train Your Dragon là một bộ phim hoạt hình 3D giả tưởng nổi tiếng được phát hành bởi DreamWorks Animation. Bộ phim ...