Tải Nova Launcher Prime (Paid/Patched) về máy Ios Apk

Nova Launcher Prime – Ngày nay mọi người luôn mang theo điện thoại thông minh bên mình. Cuộc sống của họ gần như không thể thiếu thiết bị này. Vì vậy nó có vai trò vô cùng quan trọng. Đối với những người ít sử dụng điện thoại, hệ thống cho cảm giác tốt.

Nhưng một số người sử dụng điện thoại nhiều và nhận ra rằng hiệu suất cơ bản của máy không được như mong đợi. Hoặc thậm chí có những chức năng mà nhà sản xuất không đưa vào mặc định. Người dùng muốn cải thiện hiệu suất của điện thoại sẽ cần một số ứng dụng.

Nova Launcher Prime PaidPatched

Trước đây, tôi cũng đã sử dụng một vài launcher nhưng không thấy hiệu suất của nó không cải thiện quá nhiều. Nhưng Nova Launcher Prime lại mang đến một góc nhìn khác vì nó giúp điện thoại hoạt động mượt mà hơn. Và có các tính năng bổ sung cực kỳ tiện lợi để sử dụng và cá nhân hóa điện thoại của bạn.

Đây là sản phẩm duy nhất và thành công nhất của TeslaCoil Software. Họ chỉ tạo phần mở rộng tệp cho sản phẩm duy nhất này để làm cho nó hoạt động mạnh mẽ hơn. Có thể đây là một chiến lược kinh doanh khôn ngoan của nhà sản xuất bởi phiên bản chính của nó đã đạt được hơn 50 triệu lượt tải và phiên bản prime cũng đạt được hơn một triệu.

1599201008 996 Nova Launcher Prime PaidPatched

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu sơ qua những điểm nổi bật nhất của phiên bản miễn phí và đưa ra những điểm mới khi bạn mua phiên bản Prime. Những tính năng nổi bật này sẽ vô cùng hữu ích, khiến phiên bản nâng cấp trở nên đáng giá hơn rất nhiều. Nó sẽ kết hợp các hành động để kiểm soát, thay vì phải truy cập vào bất kỳ chức năng cố định nào. Các thanh tiện ích cũng được thêm vào để cải thiện hiệu suất.

1599201008 317 Nova Launcher Prime PaidPatched

Cách tính năng của Nova Launcher Prime

Tính năng đáng chú ý đầu tiên của Nova Launcher là sự đa dạng tùy biến tất cả những thứ mà mặc định không cho phép. Trình khởi chạy sẽ cung cấp cho người dùng một bộ nhiều biểu tượng chủ đề để thay đổi giao diện của màn hình điện thoại.

Ngoài ra, các chức năng khác nhau như nhãn, thư mục, huy hiệu chưa đọc, tab ngăn kéo và hình nền đều được phân phối và kiểm soát màu sắc để làm cho điện thoại có tổ chức hơn.

1599201009 513 Nova Launcher Prime PaidPatched

Sau đó, người dùng có thể sử dụng Nova Launcher để lên kế hoạch cho mọi thứ và chức năng với nhau để tiện quản lý. Hệ thống ngăn kéo sẽ là một công cụ mạnh mẽ. Những thứ sẽ có trong phiên bản chính sẽ là Cử chỉ, Số lượt chưa đọc, Nhóm ngăn kéo tùy chỉnh, Ứng dụng ẩn, Các hiệu ứng khác. Tất cả đều khiến người dùng rất hài lòng. Nhờ việc bổ sung các cử chỉ tiện dụng và các tùy chỉnh nâng cao nhằm tối ưu hóa khả năng điều khiển của người dùng.

Thông tin MOD?

Tính năng PRIME đã được mở khóa

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1,000,000+