Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 13/08/2022

Các thiết bị Android nói riêng và hầu hết các thiết bị trên nền tảng khác luôn mắc phải nhiều lỗi kỹ thuật hoặc sự cố. Hơn nữa, Android có nhiều tự do và linh hoạt hơn các nền tảng khác và cũng là một ứng cử viên sáng giá cho các cuộc tấn công internet.

Nhiều người sẽ sử dụng phần mềm đặc biệt để bảo vệ thiết bị và dữ liệu quan trọng của họ, thậm chí thiết lập quyền truy cập hoặc sử dụng phần mềm của bên thứ ba khác.

Bài viết này sẽ giới thiệu Nox Cleaner, một ứng dụng hữu ích và đa năng giúp người dùng dọn dẹp bộ nhớ, tăng hiệu suất và tối ưu hóa thiết bị. Hơn nữa, ứng dụng bảo vệ hiệu quả thông tin người dùng và mang lại cho họ trải nghiệm người dùng tuyệt đối với hệ thống Android.

Nox Cleaner (MOD, Unlocked Premium)

JUNK FILE CLEANER VÀ EXTINGUISHER

Nội dung và quản lý thư mục Android còn sơ sài và không đáp ứng được trải nghiệm người dùng. Nhưng đừng lo, Nox Cleaner có thể dễ dàng mang đến cho người dùng trải nghiệm mới trong việc sắp xếp và dọn dẹp mọi thứ. Ứng dụng sẽ giới thiệu Junk File Cleaner, một tính năng hữu ích giúp người dùng dọn dẹp tất cả các tập tin bị đánh dấu là rác.

Hệ thống iOS luôn xuất hiện các tệp như vậy mỗi khi người dùng truy cập các trang web hoặc được cài đặt ở chế độ nền từ trò chơi. Với tính năng Junk Cleaner, người dùng có thể tối ưu hóa bộ nhớ, dọn dẹp các tệp không cần thiết và tổ chức lại cấu trúc tệp dễ dàng hơn.

Nox Cleaner (MOD, Unlocked Premium)

TỐI ƯU VÀ TỔ CHỨC THƯ MỤC CỦA BẠN DỄ DÀNG

Ứng dụng cung cấp cho người chơi một giao diện linh hoạt và thân thiện cho phép người dùng sắp xếp tất cả các thư mục một cách dễ dàng. Nhiều người dùng thường gặp khó khăn khi sắp xếp các thư mục khi chúng quá lộn xộn và khó phân biệt.

Nhưng khi sử dụng Nox Cleaner, người dùng có thể tận hưởng khả năng sắp xếp cấu trúc thư mục dễ dàng. Người dùng có thể di chuyển, biến đổi và thay đổi cấu trúc của chúng. Ứng dụng sẽ đi kèm với nhiều công cụ hữu hiệu giúp người dùng quản lý nội dung các thư mục theo cách thủ công dễ dàng hơn. Ứng dụng có khả năng sao lưu tự động và người dùng có thể cuộn mọi thứ trở lại trạng thái ban đầu nếu có sự cố.

Nox Cleaner (MOD, Unlocked Premium)

CHỐNG VIRUS MASTER THỜI GIAN THỰC

Nox Cleaner rất phổ biến trên Google Play vì nó được tích hợp các tính năng chống vi-rút và khả năng xử lý vi-rút của nó rất tuyệt vời. Ứng dụng sẽ tự động quét toàn bộ thiết bị của người dùng và liệt kê tất cả các thư mục nằm trong diện khả nghi.

Thông qua đó, người dùng có thể quyết định sửa hay giữ lại vì chúng có thể liên quan đến các thư mục quan trọng khác. Đi kèm với nó là khả năng phát hiện và bảo vệ người dùng khỏi sự tấn công của phần mềm độc hại khi truy cập vào các trang web không đáng tin cậy. Nox Cleaner đóng vai trò như một lá chắn vững chắc, bảo vệ người dùng khỏi mọi nguy cơ tiềm ẩn và giúp họ dọn dẹp mọi thứ.

Nox Cleaner (MOD, Unlocked Premium)

TỐI ƯU HÓA BỘ NHỚ VÀ TỐI ƯU HÓA

Nhiều người dùng thường gặp phải tình trạng hết dung lượng bộ nhớ, vì vậy họ thường xóa các tập tin cũ và nhường chỗ cho nội dung mới. Ngoài ra, Nox Cleaner sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn khi nó tích hợp hoàn hảo với tính năng tối ưu hóa bộ nhớ.

Ứng dụng sẽ tự động nén tất cả các tập tin có trên thiết bị, tạo ra không gian mới và người dùng có thể liên tục thực hiện thao tác này nhiều lần. Nếu ứng dụng không thể nén thêm, ứng dụng sẽ liệt kê các nội dung cũ và người dùng có thể xóa chúng hoặc di chuyển lên đám mây. Tối ưu hóa bộ nhớ là một chức năng tuyệt vời của ứng dụng, và người dùng có thể tiết kiệm nhiều dung lượng cho công việc của mình trong tương lai.

Nox Cleaner (MOD, Unlocked Premium)

HỆ THỐNG LÀM MÁT VÀ LÀM MÁT HIỆU SUẤT

Nhiều người dùng thường xuyên chơi game trong thời gian dài vừa tiêu tốn một lượng lớn hiệu năng vừa gây nóng máy. Nox Cleaner sẽ giới thiệu đồng thời các chức năng tăng hiệu suất và làm mát hệ thống. Điều đó giúp máy có thể xử lý game mượt mà hơn nhưng đồng thời cũng hao pin hơn so với mặc định.

Ngược lại, ứng dụng sẽ đi kèm tính năng tiết kiệm pin rất hiệu quả, người dùng có thể sử dụng chức năng này mọi lúc mọi nơi, kể cả trong một trò chơi nào đó. Tính linh hoạt của ứng dụng là không thể nghi ngờ, và nó sẽ luôn cung cấp các tính năng cần thiết cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời một cách thoải mái.

Nox Cleaner (MOD, Unlocked Premium)

BỘ KHÓA ỨNG DỤNG ĐỂ BẢO MẬT CỰC KỲ

Điều quan trọng là luôn phải bảo mật nội dung cá nhân mà mỗi người dùng cần ưu tiên, và thậm chí bảo vệ quyền riêng tư của họ mọi lúc. Nox Cleaner có thể giúp mọi người chặn quyền truy cập vào các ứng dụng trên thiết bị và cần có mật khẩu thích hợp để sử dụng chúng.

Người dùng có thể đặt mật khẩu dưới dạng dấu vân tay, mã PIN và mẫu để tránh bị người lạ truy cập. Hơn nữa, người dùng có thể tải nội dung cá nhân lên máy chủ đám mây đặc biệt của ứng dụng và dễ dàng sao lưu hoặc xóa bất cứ thứ gì nếu bị ép buộc.

Khả năng của Nox Cleaner vượt xa mong đợi của mọi người và dường như vô tận để người dùng khám phá và áp dụng cho thiết bị. Miễn là quản lý, xóa và tối ưu hóa thiết bị, ứng dụng có thể thực hiện mọi thứ một cách tự tin và hoàn hảo, mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng linh hoạt và tuyệt đối.

               
Tải về máy ( V3.6.6 )
Nội dung tương tự:

Tải ExpressVPN (MOD Premium) – Ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất

Ứng dụng • 15/08/2022

ExpressVPN là ứng dụng VPN tốt nhất trên thiết bị di động. Với hơn 145 địa điểm trên khắp thế giới, bạn có thể ...

Tải HBO Max (MOD Đăng ký Free) – App xem hàng loạt Phim hay

Ứng dụng • 22/11/2021

Phim ảnh là một trong những phương tiện giải trí phát triển mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Nó có vô số thể ...

Tải LOVELY – Your Dating App ứng dụng Hẹn hò cực hay

Ứng dụng • 14/08/2022

Cơ hội gặp gỡ mọi người chỉ là một lần tải xuống, vì thông qua Lovely bạn có thể đến thư viện Google Play. ...

Tải Adobe Premiere Rush (MOD Edit Video hấp dẫn, Premium/Full)

Ứng dụng • 05/03/2022

Adobe là một trong những công ty lớn nhất trên thế giới hiện nay trong việc xuất bản các ứng dụng âm thanh và ...