Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Trong vô số cách giải trí, bạn dùng cách nào để giải trí? Nghe nhạc? Đọc sách? Trong số các cách giải trí, điện ảnh là một trong những cách giải trí tuyệt vời nhất. Nếu bạn là một người có niềm đam mê với điện ảnh, ứng dụng nPlayer là điều không thể bỏ qua, đây là một trong những trình khởi chạy video tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này có thể mang đến cho người dùng khả năng khởi chạy video với chất lượng cao nhất với tốc độ nhanh nhất để mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Cùng sử dụng nPlayer

Hướng dẫn sử dụng của ứng dụng này tương đối phức tạp vì sẽ mất nhiều bước để có thể hoàn tất kết nối. Điều kiện đầu tiên là để sử dụng ứng dụng, nó phải được cài đặt trong thiết bị.

Sau khi tải xuống và cài đặt xong ứng dụng, hãy khởi động để ứng dụng hoạt động. Sau khi cài đặt xong, bây giờ điều khó nhất là tìm một bộ phim để xem. Nếu bạn muốn tải phim, bạn cần một nguồn và có rất nhiều trên internet, nhưng chỉ có một số trong số đó là nguồn an toàn để tải xuống.

Bước này phụ thuộc nhiều hơn vào người dùng, vì vậy hãy cẩn thận và tìm nguồn an toàn nhất để tải phim. Khi khởi chạy lần đầu, ứng dụng sẽ tự động quét thiết bị để tìm các tệp video để đưa vào ứng dụng.

Ứng dụng sẽ hiển thị các tập tin trong đó và người dùng có thể truy cập để tìm kiếm các bộ phim đã tải về để xem. Bước cuối cùng là kiếm cho mình một túi bỏng ngô, một cốc nước lọc để thưởng thức bộ phim.

Hỗ trợ chất lượng cao

Trước đây, độ phân giải tối đa mà ứng dụng có thể cung cấp trước đây chỉ là 480P. Mặc dù video ở mức cao hơn, ứng dụng vẫn chỉ có thể hoạt động ở mức tương đối thấp. Người dùng không thấy thoải mái với điều này nên ở các phiên bản cập nhật mới nhất, chất lượng đã được nâng lên tối đa 4K để mang đến trải nghiệm tốt hơn.

Ở một số ứng dụng khác trên thị trường, mặc dù có thể thực hiện được điều này nhưng bạn sẽ mất nhiều thời gian để tải phim. Ngay cả khi đang xem phim cũng sẽ xảy ra hiện tượng giật lag, gây cảm giác khó chịu. Nhưng đối với ứng dụng này, tất cả đều hoạt động trơn tru để mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Chất lượng âm thanh được thể hiện ở mức tối đa

Khi xem phim, bên cạnh hình ảnh thì âm thanh cũng là một trong những yếu tố quyết định đến trải nghiệm của người xem. Khi xem phim, đó phải là sự kết hợp hoàn hảo giữa trải nghiệm điện ảnh và trải nghiệm âm thanh để mang lại cảm xúc thăng hoa cho người xem. Ứng dụng làm rất tốt việc mang lại cảm giác đó vì âm thanh cũng được xử lý rất tốt. Không có sự e dè trong quá trình người dùng xem phim, vì vậy nhận xét của người dùng là tốt nhất.

Lưu trữ đám mây

Một bộ phim thường sẽ có thời lượng từ 90 đến 120 phút trở lên và dung lượng để lưu trữ một bộ phim là không hề nhỏ. Chưa kể phim chất lượng càng cao thì bộ nhớ lưu trữ càng nhiều. Nếu người dùng muốn có được trải nghiệm tốt nhất, họ phải trả một mức giá tương ứng.

Nhưng có một cách để lưu trữ phim mà không chiếm quá nhiều bộ nhớ, đó là sử dụng lưu trữ đám mây. Người dùng có thể tải phim lên lưu trữ liên đám mây để lưu lại và ứng dụng có thể hỗ trợ người dùng xem phim ngay trên lưu trữ đám mây. Tính năng này sẽ giúp người dùng không cần tải phim mà vẫn có thể theo dõi được phim.

Hỗ trợ phụ đề

Nếu người dùng xem phim từ quốc gia khác, phụ đề sẽ cần thiết để có thể hiểu được nội dung trong phim. Vì vậy ứng dụng đã cung cấp cho người dùng tính năng tích hợp phụ đề vào đoạn phim đang xem để tiện theo dõi.

Người dùng chỉ cần tải phụ đề từ ứng dụng của bên thứ ba hoặc từ internet để đưa vào phim. Ứng dụng này có thể hỗ trợ rất nhiều định dạng phụ đề khác nhau để có thể kết hợp với bộ phim mà người dùng đang xem.

Kết nối với TV

Xem phim trên màn hình lớn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn rất nhiều nên đội ngũ sáng tạo đã tạo ra tính năng đó. Người dùng có thể kết nối với TV thông qua cổng HDMI của Tv để tận hưởng những điều tuyệt vời hơn nhiều so với điện thoại. Kết nối này được thực hiện rất đơn giản, tất cả những gì cần thiết là một sợi cáp để liên kết giữa hai thiết bị.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải App SoloLearn (MOD, Mở khóa Pro) Học code dành cho IT

Ứng dụng • 16/11/2022

Lập trình viên hiện đang là một trong những nghề phổ biến nhất, vì nó đa dạng và nhiều hướng đi khác nhau. Chúng ...

Tải 2ndLine (MOD Khử âm Gọi VIP, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 25/11/2022

Giao tiếp với mọi người thông qua điện thoại thông minh đã mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích và sự tiện lợi. ...

Tải Beat.ly Mod – Ứng dụng tạo Into âm nhạc trong vài giây

Ứng dụng • 13/11/2022

Video ngắn trong vài giây với âm nhạc là xu hướng nóng nhất hiện nay. Ngày nay, nhờ sự phổ biến của các công ...

Tải Tubi – Movies & TV Shows Mod (AD-Free) Vietsub tiếng việt

Ứng dụng • 02/10/2022

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Xem tivi chất lượng cao cho mình? Và thị trường ứng dụng vô cùng rộng lớn và ...