Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/09/2022

Nhà phát hành trò chơi thể thao mới ra mắt gần đây, Nicotom 2021, gần đây đã phát hành NT 21 Draft Simulator. Đối với hoạt động này, mục tiêu của bạn không phải là ghi bàn mà là tránh chuyền bóng xuống máy bay thông qua các nút ảo trên màn hình.

Tải NT 21 Draft Simulator + Pack Opener (MOD Tiền vô hạn) 177

Thay vào đó, trò chơi sẽ tập trung vào việc thu thập và đào tạo các cầu thủ và đội bóng khác nhau trên toàn thế giới để thực hiện nhiều mục tiêu và phong cách trò chơi trong thời gian thực trực tuyến.

NT 21 Draft Simulator + Pack Opener

CHẤT LƯỢNG ĐỒ HỌA

Đừng bao giờ quên rằng xây dựng một đội vững chắc, tiếp theo là chiến đấu theo phong cách của bạn, là điều quan trọng hàng đầu. Khi bạn tin rằng đội của mình có thể cạnh tranh, hãy bắt đầu tham gia các giải đấu chuyên nghiệp bằng cách luyện tập cùng với các đồng nghiệp quốc tế của bạn.

Thực tế sẽ là điều chưa từng có đối với những người chơi sử dụng đồ họa 3D của bảng điều khiển trò chơi NT 21 Draft Simulator sử dụng. Hơn nữa, trò chơi cũng có một chế độ mới, nơi người dùng có thể cạnh tranh với nhau bằng cách chọn ra những người chơi giỏi nhất để cạnh tranh với mười người chơi khác, những người sau đó họ phải đối mặt trong các trận đấu gay cấn.

NT 21 Draft Simulator + Pack Opener

PHẦN THƯỞNG SAU TRẬN ĐẤU

Để tạo đội bóng đỉnh cao, bạn thu thập thẻ của những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới trong NT 21 Draft Simulator. Huấn luyện các cầu thủ bóng đá và xây dựng đội bóng của bạn là những mục tiêu thú vị trong khi bạn tìm kiếm đội hình tốt nhất.

Để xem nhóm của bạn đang phát triển như thế nào, bạn có thể chơi trò chơi với các đối thủ cạnh tranh trong thế giới thực từ khắp nơi trên thế giới. Tính năng mới này có nghĩa là bạn sẽ chọn cầu thủ được xếp hạng cao nhất trong danh sách của mình, sau đó thêm mười vận động viên khác để tạo thành một danh sách bao gồm những cầu thủ có kỹ năng tốt nhất.

NT 21 Draft Simulator + Pack Opener

Trong trò chơi này, chức vô địch cũng là giải đấu lớn nhất thế giới. Nếu bạn thi đấu với các đội hàng đầu, các trận đấu lớn hơn sẽ là cơ hội để cho các đối thủ của bạn thấy rằng bạn có thể cạnh tranh và đưa đội của mình lên vị trí dẫn đầu.

Tất cả các thẻ bao gồm hình ảnh của tất cả các cầu thủ đáng chú ý trong quá khứ và hiện tại. Đây sẽ là nơi để những người hâm mộ bóng đá gặp gỡ các cầu thủ yêu thích của họ, đào tạo họ và tạo ra đội bóng siêu đẳng của họ.

NT 21 Draft Simulator + Pack Opener

THU THẺ

Bạn sẽ chịu trách nhiệm quản lý các cầu thủ và giúp câu lạc bộ phát triển, nhưng NT 21 Draft Simulator sẽ thay bạn làm điều đó. Bạn có thể giao tiếp với đồng đội của mình trong khi vẫn sử dụng hình dán dành riêng cho quốc gia nếu bạn đang tham gia một trò chơi đa quốc gia. Hình dán giúp người hâm mộ dễ dàng thể hiện mọi cảm xúc của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên, nếu bạn phải tự mình xây dựng một đội hình, bạn vẫn có thể tận hưởng quá trình đào tạo và phát triển cầu thủ của mình. Bắt đầu luyện tập với những người chơi khác trên toàn thế giới khi bạn cảm thấy đội của mình đã được chuẩn bị đầy đủ.

NT 21 Draft Simulator + Pack Opener

ĐẶC TRƯNG

Miễn là người chơi hoàn toàn kiểm soát được tướng, họ có thể xử lý cô ấy như một huấn luyện viên thực thụ. Tuy nhiên, các hình ảnh động cung cấp trải nghiệm người chơi tuyệt vời.

Nhiều điều tuyệt vời sẽ xảy ra trong chế độ dành cho những người yêu bóng đá mới này, và nó sẽ là một mô hình hấp dẫn mang đến vô số trải nghiệm mới mẻ. Một tính năng khác của trò chơi là nó hỗ trợ một chế độ lập đội thay thế, trong đó người chơi chọn người chơi hàng đầu của mình để thành lập một đội để chiến đấu chống lại các đối thủ khác.

Bạn có thể cho biết cảm xúc của mình bằng cách cung cấp các nhãn dán khác nhau, được thiết kế đặc biệt cho trò chơi. Cúp vô địch toàn cầu là giải đấu kiểu này được tổ chức hàng năm. Sự phù hợp tăng cường là cơ hội để bạn cho cả thế giới thấy ai là người mạnh nhất trong số bạn và là một cách tuyệt vời để chứng minh khả năng của nhóm bạn về những người khác.

               
Tải về máy ( V177 )
Nội dung tương tự:

Tải game Gun Game – Arms Race (MOD, God Mode/One Hit) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi FPS Gun Game – Arms Race luôn thu hút rất nhiều sự chú ý từ người chơi vì trò chơi mang đến ...

Tải Idle Firefighter Tycoon (MOD Tiền vô tận) 1.35.1

Trò chơi • 22/07/2022

Game mô phỏng là thể loại được rất nhiều người yêu thích bởi cách chơi rất đơn giản và thú vị, giống với đời ...

Yokai Tamer: Game MMOARPG phong cách Nhật Bản

Trò chơi • 29/03/2021

Yokai Tamer một gane mobile MMOARPG phong cách nhật bản siêu nổi tiếng. Có phong cách chơi rất chi máu lửa cùng đồ họa ...

Olympus Idle Legends Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.13

Trò chơi • 25/04/2022

Vùng đất của các vị thần luôn tồn tại những thế lực đen tối trong đó. Sau đó, triều đại tối cao thậm chí ...