Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/03/2023

Bạn đang hẹn hò hay bạn đang tìm người để hẹn hò? Obey Me! là một trò chơi với một cái nhìn rất mới. Nó là một trò chơi để bạn chia sẻ những câu chuyện và cảm xúc hàng ngày. Bạn có tò mò về trò chơi này là gì mà có thể khiến bạn cảm thấy muốn hẹn hò không?

Tải Obey Me! (MOD Tiền không giới hạn, Vô hạn Skill) 6.3.6

Đúng vậy, vâng lời tôi bạn sẽ là người được các chàng trai, cô gái Nhật theo đuổi, tán tỉnh. Với nội dung mới lạ, hấp dẫn và giao diện hoàn hảo, vâng lời anh đã trở thành game được giới trẻ săn đón. Obey me cũng được đánh giá cao với những nhận xét tốt.

Nghe lời tôi! (MOD, Kỹ năng không giới hạn) ***

Âm mưu của Tuân lệnh tôi sẽ như thế nào? Khi bạn tải vâng lời tôi về điện thoại, sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn sẽ đóng vai một cô gái được chọn để trở thành sinh viên trao đổi tại RAD. Đó là một ngôi trường quỷ ở Devildom nhằm xây dựng mối quan hệ giữa ác quỷ, thiên thần và con người.

Khi là sinh viên trao đổi bạn sẽ phải cố gắng sống sót để không bị ăn thịt bởi lũ quỷ thấp hèn cũng như hoàn thành chương trình sinh viên trao đổi bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu với DDD, một thiết bị giống như điện thoại di động của bạn và bạn sẽ được cung cấp “Karasu” một trợ lý sẽ hướng dẫn bạn trong trò chơi.

Nghe lời tôi! (MOD, Kỹ năng không giới hạn) ***

Nhiệm vụ của bạn là gì?

Có 2 loại nhiệm vụ bạn phải làm là thường và khó, sau khi chơi bạn sẽ rơi ra điểm G, vật phẩm, và nhiều thứ khác, và đôi khi sẽ xuất hiện những vị khách bất ngờ. Khách bất ngờ sẽ xuất hiện sau một khoảng thời gian nhất định trên màn hình chính hoặc sau khi bạn chơi xong một trò chơi.

Nó giống như “Tôi đã chiến đấu hết mình vì bạn, chúc mừng tôi.” Hay đấy. Cái này tùy từng người và tính cách mà có thể thích những món đồ khác nhau. Ví dụ, ai đó sẽ chọn những món đồ có màu sắc sặc sỡ và cách chào đón cũng sẽ khác.

Nếu bạn làm khách vui vẻ khi bạn chỉ thả 3 lần bạn cũng có thể nhận được nhiều quà hơn từ khách. Dù mục tiêu có hài lòng hay không, các nhân vật sẽ có những câu trả lời khác nhau, có những câu dễ thương hơn, và cũng có nhiều câu hài hước.

Nghe lời tôi! (MOD, Kỹ năng không giới hạn) ***

Giao diện Tuân lệnh tôi có gì đặc biệt?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi tuân theo giao diện của tôi với các mục chính: điện thoại, thân mật, trò chuyện, liên lạc và nhiệm vụ của bạn và một số mục khác như một con quỷ, ký ức, mảnh ghép, ác mộng, chương A, G, M… Trên điện thoại nơi bạn nhận được và xem lại các cuộc gọi từ mục tiêu, bạn sẽ nghe thấy giọng của cậu bé Nhật Bản đáng yêu. Đó cũng là nơi bạn sẽ bị mê hoặc bởi giọng hát quyến rũ của họ.

Mức độ thân mật là mức độ thân thiết với các mục tiêu. Khi bạn vượt qua mỗi 5lv sẽ nhận được 1 cuộc gọi từ mục tiêu. Khung Chat là nơi để bạn đọc tin nhắn văn bản hoặc kết nối với các nhân vật khác trong game. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn sẽ có rất nhiều tin nhắn được gửi đi mỗi ngày. Majolish là khu vực cho phép bạn xem hồ sơ của mục tiêu, bạn cũng có thể chọn thay đổi BG, âm nhạc, giọng nói, mục tiêu và trang phục của mục tiêu trong giao diện chính.

Nghe lời tôi! (MOD, Kỹ năng không giới hạn) ***

Điều gì đặc biệt hấp dẫn ở các nhân vật Tuân theo tôi?

Đầu tiên sẽ là Lucifer – kiêu ngạo. Lucifer là anh cả trong số 7 anh em, thân với Diavolo. Nhân vật này thuộc tộc Demon, có sở thích uống trà với Diavolo và rất ghét kẻ thù của Diavolo, ấn tượng về nhân vật này là mang ơn Diavolo. Chỉ vì một sự cố trong quá khứ. Anh ấy là một người rất yêu thương và chăm lo cho gia đình.

Lucifer trước đây đến với MC đơn giản vì lý tưởng của Diavolo, nhưng sau đó anh thực sự biết ơn những gì MC đã làm cho gia đình anh và coi cô là một thành viên quan trọng. Anh cũng là người thứ 7 thực hiện hợp đồng với MC. Về Mammon – tham lam sở thích tiền bạc và ghét phải làm việc. Mammon là anh cả thứ 2 trong số 7 anh em. Nhiệm vụ của anh ấy là chăm sóc MC trong thời gian anh ấy ở Devildom, và ghét normie. Leviathan là con thứ ba trong số bảy anh em.

Và về Leviathan – ghen tị với người thích internet. Levi là một người rất có lòng tự trọng và ghét normie. Bạn có tò mò về việc các nhân vật khác trong game có nghe theo tôi không? Các bạn hãy tự mình khám phá để phục tùng mình nhé. Nếu bạn là một fan hâm mộ của anime thì trò chơi này rất phù hợp với bạn.

Nghe lời tôi! (MOD, Kỹ năng không giới hạn) ***

Tóm lại, Hack Obey Me! là một trò chơi giúp bạn mở rộng các mối quan hệ của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy tình yêu của mình trong các nhân vật mà bạn trò chuyện. Obey Me là một chương trình thử nghiệm hẹn hò. Hoặc thử vai để đóng vai các du học sinh chạy trốn khỏi bóng ma để trở về. Trò chơi vẫn chưa kết thúc, vì vậy sẽ có nhiều điều để mong đợi trong thời gian tới. Hãy cùng nhau chơi game và chia sẻ cảm xúc với nhau.

Nội dung tương tự:

Doomtown: Zombieland Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.25

GiftCode • 19/02/2023

Phải công nhận rằng Doomtown: Zombieland đã được tung ra cách đây không lâu. Nhưng sau khi được tung ra thị trường giải trí, ...

Hack Zooba APK (vô hạn Tiền, Đá quý Miễn phí) 4.6.0

Trò chơi • 23/03/2023

Chế độ trò chơi Battle Royale đã trở nên rất phổ biến trong các cửa hàng ứng dụng. Ngày nay, có rất nhiều người ...

Eden Isle: Resort Paradise Mod APK (Mở khóa) 6.3.22

Trò chơi • 10/05/2022

Ra mắt gói gọn trong một hình nộm duy nhất. Trò chơi Eden Isle: Resort Paradise đã xuất hiện trong mọi cửa hàng của ...

Hack Stickman Ghost 2: Galaxy Wars (MOD Money vô tận) 7.5.1

Trò chơi • 01/08/2022

Cuối cùng thì cha đẻ của tựa game mobile hấp dẫn Demon Warrior cũng cho ra mắt tựa game stickman nổi tiếng với lối ...