Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 09/12/2023

Các chữ viết do con người, máy móc tạo ra có thể dễ dàng nhận ra ngay lập tức. Điều thú vị là ngôn ngữ đa dạng, và nếu là chữ viết tay, nó cần phải đẹp để dễ nhận dạng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nét chữ đẹp nên phải sử dụng các thiết bị hỗ trợ để soạn thảo văn bản.

Tải OCR Text Scanner (MOD quét Văn bản, Mở khóa Pro)

Trích xuất văn bản từ một tài liệu rất đơn giản, nhưng mất nhiều thời gian để ghi chú và dịch. Nhiều ngành cần trích xuất văn bản từ các tài liệu hiện có và OCR Text Scanner ứng dụng sẽ là một công cụ tuyệt vời để trích xuất văn bản. Nói cách khác, nó là một công cụ giúp người dùng sao chép văn bản từ các tài liệu hiện có, dù là chữ viết tay hay các ngôn ngữ khác mà người dùng không thể dịch được.

Máy quét văn bản OCR (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Giao diện thân thiện mang lại cảm giác sảng khoái.

Giao diện của “OCR” được thiết kế đơn giản với nhiều hạng mục khác nhau giúp người dùng xử lý ảnh thô để sẵn sàng quét. Giao diện cho phép người dùng chụp ảnh ngay lập tức, sau đó tự động chuyển qua quá trình làm rõ và chỉnh sửa ảnh.

Người dùng có thể thay đổi giao diện phù hợp với mình thông qua cài đặt của người dùng hoặc tận dụng tối đa các tính năng đã được sắp xếp sẵn trong từng danh mục. “OCR” cũng sẽ mang đến cho người dùng sự thân thiện và quen thuộc đối với những người mới sử dụng lần đầu nhờ thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và mượt mà.

Quét tài liệu của bạn, thay đổi hình ảnh thành văn bản chỉ bằng một lần nhấn

OCR là một ứng dụng giúp người dùng quét tài liệu thông qua hình ảnh và quá trình đó sẽ mất một khoảng thời gian dựa trên loại tài liệu. Văn bản viết tay cần rất nhiều thời gian để xác định ngôn ngữ và cách viết. Nhưng nếu là tài liệu giấy, bạn chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để trích xuất toàn bộ văn bản mà ứng dụng đã quét.

Tuy nhiên, trước khi quét tài liệu, người dùng cần có một bức ảnh hoàn hảo. Ứng dụng có tính năng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh, cắt, tăng độ phân giải của ảnh. Người dùng cũng có thể dễ dàng sao chép và dán đoạn văn bản đã quét và dán chúng vào những nơi khác mà không cần phải viết lại. Tất nhiên, người dùng không cần phải cầm máy ảnh trước tài liệu và đợi nó quét mà có thể chụp ảnh và để quá trình quét tự động.

Máy quét văn bản OCR (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, quét nhanh chóng mà không phải lo lắng

Bạn đang gặp vấn đề với những tài liệu không thuộc lĩnh vực chuyên môn của mình? Đừng lo lắng, “OCR” sẽ giới thiệu cho bạn khả năng dịch tự động bất kỳ văn bản nào trên tài liệu. Tính năng đó giúp người dùng dễ dàng dịch bất kỳ ngôn ngữ nào nhờ vào AI tích hợp của ứng dụng.

AI hoạt động trực tuyến, vì vậy người dùng không cần tải xuống một bộ tài nguyên ngôn ngữ cho thiết bị. Tất cả những gì người dùng cần là một AI có khả năng dịch và quét với độ chính xác cao nhất. Ngay cả khi ngôn ngữ khó viết, ứng dụng này có thể xử lý mọi thứ và dịch chúng. Vấn đề về ngôn ngữ không còn là vấn đề đáng lo ngại vì “OCR” luôn sẵn sàng trợ giúp bạn và tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Quét hàng loạt, quét tệp khi bạn vắng nhà

Quét hàng loạt là tính năng hữu ích nhất của ứng dụng này, vì nó không yêu cầu người dùng giữ thiết bị trên tài liệu để quá trình quét diễn ra. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn quét nhiều tài liệu một lúc, ứng dụng này sẵn sàng hoạt động như một ứng dụng ngầm để rút ngắn thời gian cho người dùng.

Đúng vậy, bạn chỉ cần lấy tài liệu cần thiết, chủ động cân bằng ảnh để có chất lượng tốt nhất, sau đó kích hoạt tính năng quét hàng loạt. Quá trình quét sẽ diễn ra theo thứ tự và người dùng có thể ẩn nó xuống để làm những việc khác. Khi hoàn tất quá trình quét hàng loạt, nó sẽ phân chia mọi tài liệu một cách gọn gàng, giúp người dùng bớt nhầm lẫn khi nhận văn bản.

Máy quét văn bản OCR (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Quét nhiều khu vực, không cần cắt thành nhiều hình ảnh:

Trên một tài liệu, có thể có nhiều thứ mà người dùng cần quét, nhưng việc cắt bỏ những nội dung đó sẽ mất nhiều thời gian và phức tạp. Thay vào đó, người dùng có thể chọn vùng văn bản để ứng dụng quét và ứng dụng sẽ quét các vùng được đánh dấu theo thứ tự. Tính năng đó rất hữu ích cho những tài liệu có quá nhiều từ hoặc người dùng muốn rút gọn những thứ cần quét.

OCR Text Scanner là ứng dụng hữu ích giúp người dùng quét nhanh mọi tài liệu và chuyển đổi chúng sang định dạng văn bản. Sau khi quét, những văn bản đó có thể được sao chép và chuyển sang các thiết bị khác. Nếu bạn là người muốn trích xuất văn bản từ tài liệu thì ứng dụng này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Tải về máy ( V10.3.1 )
Nội dung tương tự:

Tải We Heart It 10.1.1(21963) (MOD Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 16/09/2023

Kể từ khi các nền tảng mạng xã hội xuất hiện và phát triển mạnh mẽ, mọi người đã biết đến thế giới bên ...

Tải Eon Player Pro (Mod Nghe nhạc VIP/miễn phí)

Ứng dụng • 14/09/2023

Trên thị trường có vô số máy nghe nhạc khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm khiến chúng trở nên nổi bật ...

Tải Badoo – Dating App (MOD, Premium/Ghost) App Hẹn hò

Ứng dụng • 27/10/2023

Badoo đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người trên toàn thế giới. Đây là một ứng dụng hẹn hò hot. Chúng ...

Tải Pixel+ Music Player Mod – Trình phát nhạc đa năng tích hợp Podcast

Ứng dụng • 04/11/2023

Có vô số cách để mọi người có thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi hoặc tự mình vui chơi mọi ...