Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/05/2021

Bạn là một người sở hữu niềm đam mê đặc biệt với các trò chơi trên điện thoại di động? Và bạn cũng đang tìm kiếm cho mình những cách mới để chơi game qua điện thoại? Nhận thấy điều đó, hãng sản xuất ứng dụng Octopus Gaming Studio đã nhanh chóng nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng hữu ích dành cho game thủ.

Đến với ứng dụng Octopus – Gamepad, Mouse, Keyboard Keymapper bạn sẽ giải quyết được những vấn đề khó khăn khi trải nghiệm game trên điện thoại. Nhờ ứng dụng này, người chơi sẽ có thể dễ dàng bắt đầu trò chơi trên điện thoại của mình một cách tự tin nhất có thể. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không cài đặt ngay ứng dụng này cho mình để trải nghiệm!

Dễ dàng kết nối thiết bị di động với thiết bị ngoại vi của bạn

Trước khi đến với ứng dụng, chúng ta cần nhớ lại câu trích dẫn của nhà phát triển về ngày phát hành: “Octopus là trình lập bản đồ khóa chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất”. Và đúng như lời giới thiệu, sau khi ra mắt ứng dụng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ trên thế giới. Vậy bây giờ, hãy cùng tìm hiểu xem tại sao Bạch tuộc lại sở hữu một sức hút đặc biệt như vậy?

Điểm đặc biệt nhất của ứng dụng có lẽ là chức năng kết nối điện thoại di động của bạn với các thiết bị ngoại vi. Nhờ chức năng này của ứng dụng, giờ đây, vấn đề điều khiển nhân vật của bạn trong game thông qua màn hình cảm ứng nhỏ sẽ không còn quá quan trọng nữa. Đặc biệt hơn, ứng dụng này không yêu cầu bạn phải root máy hay kích hoạt, tùy chỉnh phần mềm phức tạp. Kết nối bây giờ thật dễ dàng!

Kết nối cực tốt cho các thiết bị ngoại vi khác nhau

Bên cạnh tính năng thú vị này, các nhà phát triển ứng dụng cũng nhận được khá nhiều câu hỏi từ người dùng: “Ứng dụng này có tương thích với thiết bị nào không?”. Và để tóm tắt và trả lời tất cả các câu hỏi đã được đặt ra, câu trả lời chắc chắn sẽ là “Có, ứng dụng này phù hợp với thiết bị của bạn”. Đội ngũ lập trình viên của ứng dụng đã lập trình sản phẩm có khả năng kết nối cực kỳ tốt.

Bây giờ, vấn đề kết nối của ứng dụng với các thiết bị ngoại vi đã hoàn hảo. Các thiết bị dùng để chơi game thường sẽ là gamepad, bàn phím & chuột,… của hầu hết các hãng nổi bật như PS, Xbox, Gamesir, IPEGA, Logitech, Razer,… có thể kết nối được. Và sau khi thiết bị của bạn được kết nối, hãy bắt đầu chiến đấu với các trò chơi yêu thích của bạn!

Tất cả các ứng dụng và trò chơi sẽ được kết nối với nhau

Nhưng có một vấn đề khác: “Tính phù hợp của ứng dụng với tiêu đề sẽ như thế nào?”. Đặc biệt hơn nữa là khả năng kết nối của ứng dụng luôn là niềm tự hào của nhà phát triển. Sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng ta có thể nói rằng đây sẽ là một ứng dụng có khả năng kết nối với tất cả các trò chơi khác. Vì vậy lựa chọn “Octopus – Gamepad, Mouse, Keyboard Keymapper” để chơi game chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Vậy thì còn suy nghĩ gì nữa mà không kết nối ứng dụng với trò chơi yêu thích của bạn và bắt đầu cuộc chiến của tôi! Ngoài ra, ứng dụng còn chiều lòng người chơi của họ khi bổ sung các cài đặt nâng cao giúp game thủ có trải nghiệm tốt nhất. Hơn 30 trò chơi nổi bật khác nhau được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Sau khi kết nối, bạn sẽ có thể nhanh chóng chơi trò chơi mà không cần trải qua các bước thiết lập.

DNwa-d_Z0Io1jFva5ff0NdwO67sZGPriES8ki8v3AYXbeSFrNVCwLGL6yBiBuJ-88g = w500 (480 × 800)

Nhiều tính năng hỗ trợ khác được tích hợp

Ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu rất nhiều tính năng thú vị được tích hợp và sẵn sàng mang đến cho người dùng những trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Do đó, không chỉ phù hợp với những game thủ thông thường mà còn phù hợp với những game thủ muốn kết nối đam mê của mình với mạng xã hội.

Giờ đây, ứng dụng này cũng có thể hoạt động như một “Máy ghi trò chơi” để giúp người chơi lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của họ. Nhờ những đoạn ghi âm trực tiếp này, việc chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội cá nhân cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hơn nữa, ứng dụng cũng có sự phù hợp đặc biệt cho những game thủ muốn hỗ trợ các trò chơi phức tạp hơn. Không chỉ hỗ trợ các nút chức năng có sẵn, giờ đây Octopus cũng sẽ hỗ trợ bạn với các tính năng cài đặt nâng cao.

Các phím chức năng đặc biệt hay hỗ trợ quan trọng cho bạn trong quá trình trải nghiệm game sẽ do bạn tự nâng cao. Sau đó chơi tất cả các tựa game khác nhau một cách chuyên nghiệp hơn trở nên cực kỳ đơn giản với Octopus!

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Flux – Substratum Theme Thay đổi giao diện Điện thoại

Ứng dụng • 10/02/2024

Việc sử dụng điện thoại của người dùng đang tăng lên từng ngày, vì vậy người dùng sẽ ngày càng cảm thấy nhàm chán ...

Tải Sygic GPS Navigation & Maps (MOD, Mở khóa All/Patcher)

Ứng dụng • 30/04/2022

Sygic GPS Navigation & Maps – Hiện tại mọi người đang bế tắc trong công việc nên dành nhiều thời gian trên bàn làm việc. ...

Tải Crunchyroll – Everything Anime (MOD Tiếng việt, Premium Crack)

Ứng dụng • 16/04/2021

Crunchyroll là ứng dụng xem anime trực tuyến tốt nhất trên di động, hàng ngàn anime cập nhật hàng ngày. Nội dung chính Hàng ...

Tải Movepic (MOD, VIP Mở khóa) Free

Ứng dụng • 03/04/2021

Nội dung chính Chuyển động hình ảnh sử thi & vòng lặp 3D Giao diện Hiệu ứng động Bộ công cụ chỉnh sửa Trong ...