Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/03/2023

Chào mừng bạn đến Offroad Simulator Online, một trò chơi của nhà phát hành GameTOV thuộc dòng game mô phỏng. Thế giới trong game xoay quanh những cuộc đua xe, và bạn có thể sở hữu một chiếc xe do mình lựa chọn để cùng bạn bè đua trên những đường đua khắc nghiệt khác nhau.

Offroad Simulator Online (MOD Mua sắm Free/Mở khóa) 4.72

Hệ thống âm thanh và hình ảnh trong game rất chân thực, tạo cho người chơi cảm giác mạnh và phấn khích. Không chỉ vậy, hệ thống điều khiển chuyển động của xe khá quen thuộc và đơn giản nên không làm khó các bạn mới tiếp xúc với dòng game này.

Đồng thời, game sẽ tạo bảng thành tích với những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi. Vì vậy, hãy tham gia cuộc đua và giành những thành tích cao nhất ngay bây giờ!

Offroad Simulator Online (MOD, Free Rewards)

THƯỞNG THỨC VỚI BẠN BÈ

Offroad Simulator Online cho phép bạn đua với bạn bè của mình lên đến 10 người trong nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể trò chuyện với nhau qua hộp trò chuyện nhắn tin hoặc sử dụng biểu tượng cảm xúc để truy cập nhanh.

Trò chơi cũng thiết lập bảng thành tích để tăng tính hấp dẫn cho cuộc đua. Phần thưởng cho những vị trí cao nhất rất hấp dẫn như hệ thống máy móc mới để nâng cấp xe đua, tiền tệ,…

Tuy nhiên, khó khăn từ đối thủ cũng cản trở người chơi, và xe đua của bạn có thể bị hư hỏng. Như vậy, chiến thuật và kinh nghiệm đua xe sẽ giúp bạn lường trước những tình huống bất ngờ và né tránh kịp thời để tránh mọi thiệt hại do va đập.

Offroad Simulator Online (MOD, Free Rewards)

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN

Bản đồ của trò chơi sẽ giúp người chơi theo dõi mọi thứ, bao gồm vị trí bạn bè của họ và hơn thế nữa. Việc thiết lập bản đồ như vậy sẽ giúp người chơi dễ dàng quan sát hướng đi của mình và bạn bè để tránh bị lạc đường hoặc giúp hiểu rõ hơn về đường di chuyển của họ.

Tùy từng phiên bản khác nhau, Offroad Simulator Online sẽ đưa ra hệ thống điều khiển với các hình dạng khác nhau; cụ thể, nó có thể là một mũi tên trái-phải hoặc một tay lái ô tô. Tuy nhiên, điều khiển đơn giản với bất kỳ hình dạng nào, vì vậy nó sẽ không gây trở ngại cho trò chơi.

Offroad Simulator Online (MOD, Free Rewards)

THAM GIA CÁC RACING RACES

Tham gia cuộc đua với xe SUV hoặc xe Jeep địa hình, v.v., và bạn có thể mua chúng để phù hợp với địa điểm mình chọn. Tham gia cùng đồng đội của bạn trong một cuộc phiêu lưu khám phá những vùng đất mới trên bản đồ.

Vị trí mà trò chơi cung cấp cho người chơi rất đa dạng và đặc biệt nguy hiểm. Những con đường nhỏ nằm sát vách núi, một bên là núi cao, một bên là biển sâu.

Mức độ nguy hiểm càng cao, càng mang lại nhiều cảm giác mạnh cho những người đam mê đua xe. Bên cạnh đó, nó có thể là một cánh đồng đầy bùn; những khó khăn mà bùn tạo ra cho những chiếc xe đua cũng thú vị như cưỡi trên sườn núi.

Offroad Simulator Online (MOD, Free Rewards)

ÂM THANH VÀ HÌNH ẢNH

Hệ thống âm thanh và hình ảnh trong Offroad Simulator Online thực sự là một bước đột phá của trò chơi. Ngoài ra, những hình ảnh 3D sắc xảo và tinh tế đến từng chi tiết, chẳng hạn như chi tiết của chiếc xe, thậm chí là thảm cỏ ven đường, hệ thống thực vật,… đều được phác họa rất cẩn thận.

Đặc biệt là âm thanh khi xe vận hành, hay khi xe chạy trên đường dốc, đường bằng, qua bùn lầy,… âm thanh phát ra rất khác biệt và phấn khích. Điều đó khiến người chơi có những cảm xúc thực sự, đắm chìm trong trải nghiệm đua xe mà game mang lại.

Offroad Simulator Online (MOD, Free Rewards)

Offroad Simulator Online đã thiết kế và cung cấp cho nhiều người chơi xe phiên bản mới nhất và bản đồ đặc biệt để giải trí với bạn bè trong nhiều cuộc đua nhộn nhịp và hỗn loạn khác nhau.

Nội dung tương tự:

Tải game Life Simulator 3 (MOD, APK IOS) Tiếng việt

Trò chơi • 04/04/2021

Life Simulator 3 là phiên bản tiếp theo của loạt Life Simulator nổi tiếng trên nền tảng di động. Những trò chơi này sẽ ...

Hack Restless Dungeon (Mod Upgrade miễn phí/No CD) 1.75

Trò chơi • 16/03/2023

Restless Dungeon là một trò chơi độc đáo và nổi tiếng. Người chơi có thể có cơ hội trở thành hiệp sĩ để đánh ...

Tải Dwarf Journey (Mod Tài nguyên vô hạn/Miễn phí) 2023

Trò chơi • 03/06/2022

Dwarf Journey là một platformer rogue-lite tuyệt vời, nơi các cấp độ được tạo ngẫu nhiên. Gallar, một chiến binh mạnh mẽ và khôn ngoan, ...

Tải Shark Tank Tycoon (MOD 1.000.000 Tiền) đầy đủ và Mở khóa

Trò chơi • 04/03/2022

Shark Tank là một chương trình truyền hình của Mỹ và đây là nơi cho phép những người trẻ tuổi bắt đầu kinh doanh. ...