Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/04/2022

Một thế giới đầy ma thuật lịch sử. Không thể tưởng tượng nổi khi tránh xa những trận chiến căng thẳng tột độ giữa các đường biên. Và trên trái đất của Oh My Hero, có thể có 2 phe tư vấn. Đó là bóng màu hồng đại diện cho bóng máu của đá quý. Và bóng xanh đại diện cho viên đá tinh khiết nhất. Mỗi bên đều có những chiến binh tài năng và ưu tú.

Oh My Hero là gì?

Trong Oh My Hero, bạn sẽ phải lựa chọn niềm tin của mình. Do đó, một cách tiếp cận để quyết định là tốt nhất cho bạn. Bạn có thể biến thành một chiến binh bất bại trong mọi lĩnh vực. Trở thành một phần của những anh hùng trong câu chuyện của trò chơi để đấu tranh với những kẻ thù khác nhau. Hãy chọn người cụ thể mạnh nhất trên thế giới này.

Oh My Hero

Không có sự phức tạp và ràng buộc của web. Nếu bạn muốn thử chơi trò chơi đơn giản nhưng cực kỳ thu hút sự chú ý này ngay lập tức. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các chi tiết của trò chơi.

Các nút quản lý cơ bản đặc biệt

Trong trò chơi, bạn nên có các nút như trái, thích hợp và bật lên. Khách hàng dễ dàng tham gia Oh My Hero. Do đó, đặc tính quản lý là vấn đề cốt yếu để quyết định trận đánh. Nếu bạn cũng có thể sử dụng hiệu quả tiềm năng này, bạn sẽ nhanh chóng xác định được kết quả của trận đấu.

Bấm đồng hồ để kéo dài sự hấp dẫn

Đây có thể là một đặc điểm để đẩy nhanh trận đấu về cấp độ cuối cùng. Thời gian mà trò chơi cung cấp cho bạn sẽ lớn hơn 3 phút. Trong suốt thời gian này, bạn sẽ phải tính toán tỉ mỉ để có khả năng mang lại lợi ích cho đồng minh của mình. Sau khi hết thời gian, bạn sẽ không thể tiếp tục ngăn chặn. Vì vậy, hãy để ý xem bạn đang tham chiến lúc mấy giờ.

Rất là một trận chiến duy nhất để sinh tồn

Điểm đáng chú ý của game offline này là những trận chiến sinh tồn với các chiến binh khác nhau. Bạn có thể tham gia vào một cuộc chiến nhóm để kéo dài năng lượng của mình. Và với yêu cầu nắm bắt cao nhất với tư cách là người tham gia MVP. Không khó để có khả năng đối mặt với bạn tình, phải không?

Oh, My Hero là một trò chơi dễ dàng và thú vị. Giá thành chuyên môn khi bạn có thời gian rảnh. Mà không cần phải liên quan đến Wifi, Web. Bạn đã sẵn sàng cho điều gì mà không nhấn nhanh nút tải xuống? Để nắm bắt khoảnh khắc sinh tử với bạn đời của bạn. Chia sẻ niềm vui một cách nhanh chóng khi bạn là một phần của một trận chiến.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Forward Assault (MOD Radar/Spread vô hạn) 1.2033

Trò chơi • 04/01/2024

Thông thường, các game bắn súng hiện nay chú ý đến khía cạnh chiến đấu và nhập cuộc – nhiều vai hơn là chiến ...

Hack The Elder Scrolls: Blades (MOD, God Mode/Dumb Enemy)

Trò chơi • 21/03/2023

Công lý và lẽ phải chiến thắng là ý tưởng chính của nhiều bộ phim cũng như trò chơi. Thật vậy, đối với nhiều ...

Ben 10 – Omnitrix Hero (Mod Tiền không giới hạn) 3.0

Trò chơi • 04/09/2023

Ben Tennyson là một trong những nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất thập kỷ trước. Cho đến thời điểm hiện tại, Ben10 vẫn ...

Tải hack Tanks A Lot! (MOD, Vô hạn Đạn/No Reload) siêu thủ

Trò chơi • 06/04/2021

Bạn có biết, vào năm 1916, trận chiến Somme Tanks A Lot! ở Mặt trận phía Tây trong Thế chiến I được biết đến ...