Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/11/2022

Đối với người lớn, văn phòng làm việc gì đó có vẻ áp lực. Vì đây là nơi mà họ sẽ phải đi hàng ngày và làm công việc của mình để kiếm đủ tiền nuôi bản thân và sinh hoạt gia đình. Công việc và dự án nặng nhọc khiến nơi làm việc trở thành một trong những nơi bị ghét nhất.

Tải hack OH ~! My Office (MOD trở thành Nhân viên, Vô hạn Currency)

Tuy nhiên, trong game, văn phòng là một trong những nơi thú vị qua góc nhìn của những người sáng tạo. “OH ~! My Office” sẽ mô phỏng rất nhiều thứ trong văn phòng và mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí thú vị. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng thực thụ thì đây có lẽ là một trò chơi dành cho bạn. Biết đâu sau khi chơi trò chơi này, bạn yêu thích nơi làm việc của mình thì sao?

OH ~! Văn phòng của tôi (MOD, Đơn vị tiền tệ không giới hạn)

Đánh bay nhân viên của bạn thành hình dạng!

OH ~! My Office” nhắm đến những người chơi trẻ tuổi và phù hợp để trẻ em có thể chơi cùng cha mẹ. Điều này là vô cùng tốt vì nó cho phép các thành viên trong gia đình gắn bó với nhau mà không có quá nhiều khoảng cách về thế hệ.

Do đó, thiết kế hình ảnh của nó phải tập trung vào sự dễ thương và bối cảnh cũng mang tính giáo dục. Câu chuyện sẽ kể về cuộc phiêu lưu của một đứa trẻ trong việc cứu công ty của cha mình.

OH ~! Văn phòng của tôi (MOD, Đơn vị tiền tệ không giới hạn)

Đó là một khoảng thời gian đau đớn để thêm tất cả những người của công ty đã tập hợp và chuẩn bị để nói lời tạm biệt. Rốt cuộc, tất cả đều đã đi hết, văn phòng im ắng chỉ còn bạn và thư ký Elsa. Bất ngờ, một cô gái bí ẩn Kana xuất hiện và nói rằng sẽ cho bạn cơ hội thành lập lại công ty.

Hoàn toàn không hợp lý vì nó bị phá sản, nhưng Kana có cách giúp bạn vượt thời gian trở về quá khứ. Mọi khó khăn và thử thách của công ty trong thời gian đó sẽ đổ lên đầu bạn, và người chịu trách nhiệm chính lúc này là bạn của bạn chứ không còn là người cha tài năng của bạn nữa. Một điều nữa là bố bạn mất tích. Xây dựng lại công ty đồng thời tìm mọi cách để tìm ra vị trí của cha bạn.

OH ~! Văn phòng của tôi (MOD, Đơn vị tiền tệ không giới hạn)

OH ~! My Office là Gameplay

“Ô ~! My Office ”là một trò chơi mô phỏng cho phép người chơi tự duy trì một văn phòng và nơi mọi người vẫn đang hoạt động cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, những nhân viên lười biếng, làm giảm chất lượng công việc và ảnh hưởng đến những người xung quanh chắc chắn sẽ bị trừng phạt.

Người chơi sẽ phải đảm bảo mọi khoảnh khắc trong ngày làm việc rằng nhân viên của bạn sẽ phải làm mọi thứ được yêu cầu một cách gọn gàng và hiệu quả. Trò chơi sẽ cung cấp một công cụ có tên là “Búa năng suất” để mang lại những điều “tốt nhất” trong đội ngũ nhân viên của bạn!

OH ~! Văn phòng của tôi (MOD, Đơn vị tiền tệ không giới hạn)

Sau khi kiếm được một số lợi nhuận từ công việc khó khăn của bạn và nhân viên, đừng quên đầu tư cho văn phòng của bạn trở nên hiện đại và tiện ích hơn. Đó sẽ là yếu tố quyết định để phân biệt giữa đạo diễn giỏi và đạo diễn tồi.

Bạn phải đảm bảo rằng nhân viên của bạn sẽ có trạng thái làm việc tốt nhất. Họ sẽ cần những bộ bàn ghế êm ái và thoải mái để ngồi; họ sẽ phải ngồi trước máy tính 8 tiếng mỗi ngày. Rồi văn phòng nóng quá nên đầu tư máy lạnh. Nhiều “công cụ tạo động lực” giúp văn phòng của bạn trở thành nơi tốt nhất trên thế giới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Hack Farm Island: Hay Bay City Paradise MOD Vô hạn Tiền

Trò chơi • 15/07/2022

Trò chơi trồng trọt bạn cũng có thể đã trải nghiệm rất nhiều. Các game nổi tiếng như Farm Frenzy, Hay Day, FarmVille,… đều ...

Hack Creative Destruction (MOD Full) bản APK IOS

Trò chơi • 18/12/2021

Nếu PUBG không làm bạn hài lòng với trò chơi quá tàn bạo hoặc kích thước của trò chơi quá lớn và quá cao ...

Hack Dead Ahead: Zombie Warfare (MOD Tiền cực nhiều, Mua sắm Free)

Trò chơi • 17/10/2022

Nhắc đến game Zombie, một game thủ lão luyện thường hình dung ra những trận đấu với đội quân Zombie. Chúng luôn cố gắng ...

Tải Mộng Đại Hiệp Free VIP với hơn 150 tướng chơi Cực Đã

Trò chơi • 27/03/2021

Tải hack mộng đại hiệp với hơn 150 tướng hội tụ tất cả các phiên bản của tiểu thuyết Kim Dung - Cổ Long ...