Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/04/2022

Old Gold 3D sẽ thu hút những người hâm mộ thể loại phiêu lưu nhập vai giả tưởng và phong cách kinh dị. Được làm từ người thứ nhất, đồ chơi đưa người tham gia vào ngục tối sâu của các mật mã, nơi người anh hùng đi tìm kho báu.

Than ôi, hóa ra chủ sở hữu và những người bảo vệ của những địa điểm cổ kính này không muốn chỉ cho đi những gì họ đã canh giữ trong nhiều thế kỷ. Và giờ đây, người dùng bắt buộc phải đi lang thang qua các hành lang và căn phòng với ánh sáng mờ ảo và cố gắng không chỉ để tồn tại mà còn để lấp đầy toàn bộ sự kiện bằng ý nghĩa và lợi ích!

Old Gold 3D

Điều khiển đơn giản

Đắm mình hoàn toàn vào trò chơi Old Gold 3D – Game nhập vai hành động và làm chủ các điều khiển đơn giản. Đi lang thang trong mê cung của các ngục tối nhiều cấp độ và chiến đấu với những bộ xương, xác ướp, ma cà rồng, dị nhân và linh hồn ác quỷ của nhiều nhóm khác nhau. Tấn công bằng địa điểm hoặc rìu, chùy hoặc vẩy nếu bạn đã chọn hiệp sĩ, bắn từ cung nếu bạn đang chơi một nhân vật tầm xa. Khám phá mê cung và chạy nếu một đám đông quái vật đang đợi bạn.

Nâng cấp sức mạnh

Tích lũy kinh nghiệm và nhặt mọi thứ rơi ra từ các nhân vật chính bị đánh bại. Tiến hành nâng cấp nhiều mặt, nâng cao sức mạnh và sự khéo léo, phép thuật và sức bền của nhân vật. Thành thạo các kỹ năng phụ hữu ích sẽ khác nhau đối với mỗi anh hùng. Sử dụng các kỹ năng chủ động trong trận chiến, và các kỹ năng bị động sẽ tự động hoạt động.

Cải thiện trang bị

Cố gắng dành số vàng bạn kiếm được để cải thiện trang bị của mình, và nếu bạn không có đủ cho một thánh tích tuyệt vời, một thanh kiếm imbo hoặc một chiếc rìu, chùy hoặc cung, một bản mod có nhiều tiền sẽ đến để giải cứu , với đó sẽ dễ dàng và đơn giản để thực hiện mọi thứ!

Nội dung tương tự:

Tải Tizi World (MOD dễ chơi cho Trẻ em, Mở khóa All, Việt hóa)

Trò chơi • 04/04/2022

Các trò chơi luôn mang đến những trải nghiệm thú vị và giúp người chơi giải trí hiệu quả. Họ có thể dành nhiều ...

Hack Sim Sports City (MOD Tiền không giới hạn) 2023

Trò chơi • 05/08/2022

Ước mơ của bạn là quản lý và xây dựng một thành phố thể thao cực kỳ năng động và nhộn nhịp, sau đó ...

Tải Merge Tale: Pet Love Story (Mod Tài nguyên/Mua sắm)

Trò chơi • 08/02/2022

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi với nhiều sinh vật dễ thương để giải trí? Merge Tale: Pet Love Story là trò chơi mà ...

Tải Ultimate Sandbox: Online (Mod Mega/Vũ khí/Bất tử) 2.6.3

Trò chơi • 30/11/2022

Đối với cuộc sống bận rộn ngày nay, việc có những phút giây thư giãn bên những trò chơi hấp dẫn là điều cần ...