Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/11/2022

Old School RuneScape là một trong những MMORPG hay nhất trên máy tính. Bây giờ nó có sẵn trên các thiết bị di động.

Hack Old School RuneScape (MOD Tiền vô tận/Bất tử) 209.3

Trước đây, khi game MMO còn chưa phổ biến, game đi đầu cho trào lưu này không ai khác chính là RuneScape. Vào năm 2001, nhà phát hành Jagex Games Studio đã cho ra mắt một tựa game với lối chơi MMORPG có vẻ khá mới mẻ trong cộng đồng game thủ lúc bấy giờ.

Nhờ đó, trò chơi này đã trở thành vua trong thể loại này. Người chơi của nó luôn đông đúc, và phong cách của nó vẫn được giữ cho đến ngày nay. Nhưng bạn yên tâm, game liên tục cập nhật bản đồ, nhiệm vụ và kỹ năng mới trong gần 20 năm qua, đồ họa và lối chơi vẫn rất hợp thời.

Old School RuneScape

Liệu huyền thoại có trở lại?

Hiện đã có hơn 2 triệu người chơi và hơn 100 máy chủ phục vụ trên khắp thế giới. Số lượng người chơi thường xuyên chơi game và thực hiện nhiệm vụ là khoảng 197.000 người. Thông tin nhỏ rằng, trong khung giờ cao điểm của trò chơi, có tới 100.000 người đăng nhập và chơi cùng lúc trên 120 máy chủ trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, đây không phải là con số tối đa mà máy chủ có thể xử lý. Theo tính toán, số lượng người chơi cùng lúc trong game có thể lên đến 246.000 người. Các máy chủ được đặt ở nhiều nơi: Mỹ, Anh, Canada, Hà Lan, Úc và Thụy Điển, vì vậy Runescape là MMORPG dựa trên Java phổ biến nhất.

Old School RuneScape

Tuy nhiên, một số người muốn trải nghiệm phiên bản đầu tiên của trò chơi Runescape, không phải phiên bản hiện tại. Nhà sản xuất Jagex hiểu rằng đã phát hành riêng phiên bản cũ để người chơi thưởng thức.

Và bước đi khôn ngoan của họ là không khởi chạy nó trên PC mà đầu tư vào smartphone. Điều này giải quyết vấn đề cạnh tranh và cũng là điểm khởi đầu cho những kế hoạch chuyển đổi tiếp theo. Old School RuneScape là một trò chơi di động.

Old School RuneScape

MMORPG 2018 nổi bật

Đã là một game MMORPG thì không thể không kể đến những con trùm hấp dẫn. Trò chơi ban đầu có những con trùm rất phổ biến, và hầu như tất cả người chơi chỉ xem chúng như một tham chiếu đến Runescape. Nên chăng, các nhà sản xuất hãy khéo léo đưa chúng vào game, tùy chỉnh hệ thống nhiệm vụ và đặt chúng vào những nơi thích hợp hơn, tạo cảm giác mới mẻ cho người chơi.

Nhờ đó, hàng trăm nhiệm vụ độc đáo, mỗi nhiệm vụ đều kết nối chặt chẽ với cốt truyện. Điều đó cũng mang lại cho người chơi một số khó khăn. Họ phải tìm hiểu cốt truyện để tìm ra cách tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ, nếu không sẽ rất khó tìm được vàng.

Old School RuneScape

Đồ họa đơn giản, tối ưu hóa cho thiết bị di động

Chắc chắn, về đồ họa, nó không thể được so sánh với các trò chơi hiện đại. Nhưng đây là dụng ý của nhà sản xuất nên điều này không có gì đáng chê trách. Tuy nhiên, chúng chỉ giữ lại những nét tinh túy, đặc điểm nhận dạng, còn các đặc điểm khác như diễn viên nhân vật, các vật phẩm và chi tiết nhỏ đều được tùy chỉnh để phù hợp với thời đại. Các điểm ảnh cũng dày hơn, giúp hình ảnh sắc nét và dễ nhìn.

Old School RuneScape

Phần kết luận

Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ và trở nên mạnh mẽ hơn, bạn cũng phải liên hệ với những người chơi khác để giúp họ phát triển một cộng đồng lớn mạnh hơn. Điểm đặc biệt của trò chơi là còn được lên rất nhiều fanpage khác nhau nên không khó để bạn tìm hiểu. Nhưng để đến được với tất cả chúng, bạn phải tham gia vào trò chơi và trải nghiệm nó. Hệ thống nhiệm vụ vô tận, nhân vật có thể tùy biến và đa dạng, trang bị cũng ảo. Tất cả đang chờ bạn tại RuneScape Old School.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hitman Sniper: The Shadows (Mod Tiền không giới hạn) 13.2.0

Trò chơi • 09/11/2022

Hitman Sniper: The Shadows chứa nhiều yếu tố độc đáo khác nhau để truyền tải trải nghiệm chân thực của những tay súng bắn ...

Hack Realm Defense: Hero Legends (MOD, Vô hạn Tiền/Mở khóa)

Trò chơi • 24/09/2022

Lối chơi Tower Defense ở thời điểm hiện tại không còn quá hot nhưng ở dòng game chiến thuật thì nó vẫn nằm trong ...

Jurassic World: The Game (Mod Full Tiền/Mở khóa) 1.62.6

Trò chơi • 06/11/2022

Jurassic World là một trò chơi mô phỏng thú vị về khủng long. Bạn sẽ sở hữu công viên khủng long lâu đời nhất, ...

Hack Super Mecha Champions Vũ khí đặc biệt Mod triệu hồi Nhanh

Trò chơi • 24/09/2022

PUBG, Fortnite, và cả Free Fire được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau và tạo nên một làn sóng lớn trong thế ...