Tải Omnia Music Player (MOD Nhạc, Premium bỏ Quảng cáo)

Ứng dụng - 08/09/2021

Âm nhạc là một thứ giúp gắn kết mọi người lại với nhau và đó là một công cụ tuyệt vời để làm điều đó. Nhiều người có niềm đam mê với âm nhạc và sử dụng nó như một cách để thư giãn khi họ căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng để nghe nhạc chất lượng, điều người dùng cần là một chiếc máy nghe nhạc tốt.

Ngày nay, có rất nhiều máy nghe nhạc trên thị trường nhưng để có được một máy tốt để làm được điều đó thì rất khó. Và nếu người dùng vẫn chưa tìm thấy thứ họ cần, hãy để tôi giúp bạn với Omnia ứng dụng.

Omnia (MOD, Cao cấp)

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau

Trên thị trường, có rất nhiều loại tập tin âm thanh, phổ biến nhất trong âm nhạc để người dùng trải nghiệm là MP3 hoặc MP4. Do sự phổ biến của các loại tệp này, nhiều ứng dụng tập trung vào các loại tệp này chứ không phải các loại khác. Nhưng nếu bài hát nhạc của người dùng ở định dạng tệp khác thì sao?

Người dùng sẽ không thể nghe nó? Với ứng dụng này, điều đó sẽ không xảy ra vì ứng dụng này hỗ trợ nhiều loại tệp tin khác nhau để người dùng trải nghiệm. Từ những loại phổ biến như MP3 hay MP4 đến những thứ khác như Ape, Flac, và nhiều thứ khác để làm hài lòng người dùng.

Tạo album của bạn

Khi người dùng cài đặt ứng dụng này, nó sẽ tự động quét thiết bị của người dùng để tìm các bài hát. Sau đó, tất cả các tệp nhạc được chuyển sang ứng dụng để người dùng nghe. Ngoài ra, ứng dụng này còn mang đến cho người dùng một chức năng khác là tự động tạo album để người dùng dễ dàng sử dụng. Ứng dụng sẽ căn cứ vào tác giả và album do tác giả đó phát hành để tạo thành một album với tất cả các bài hát liên quan có cùng tác giả.

Omnia (MOD, Cao cấp)

Không quảng cáo

Một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng này là không có quảng cáo để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Nhiều ứng dụng khác trên thị trường có quảng cáo trong ứng dụng để kiếm nhiều tiền hơn.

Nhưng ứng dụng này sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trong quá trình người dùng sử dụng. Điều này nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Thông tin MOD?

  • Các tính năng cao cấp đã được mở khóa

Tải về máy ( V1.5.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Happy Color (MOD Mở khóa Premium/Miễn phí) 2.10.2

Ứng dụng • 25/08/2021

Vẽ là một trong những hoạt động đòi hỏi trí tưởng tượng và sự yêu thích cùng với sự cố gắng rất nhiều. Người ...

Tải Android Assistant Pro (Mod Mở khóa miễn phí)

Ứng dụng • 12/10/2021

Quản lý điện thoại của bạn để điện thoại hoạt động tốt nhất mà không gặp sự cố về tốc độ xử lý hoặc ...

Tải AIO Streamer (MOD Phim chất lượng 4K, Miễn phí Premium)

Ứng dụng • 28/11/2020

Có vô số cách để một người giải trí, và mỗi người thường sẽ có một vài cách giải trí khác nhau. Một số ...

Tải Franco Kernel Manager (Full/Paid miễn phí) 6.1.13

Ứng dụng • 12/10/2021

Sự tiện lợi và phong phú từ các công cụ hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng để quản lý ...