Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/02/2022

Hóa thân thành nàng công chúa xinh đẹp nhưng không chỉ ở trong lâu đài, khoác lên mình những bộ váy lộng lẫy hàng ngày mà còn thực hiện những công trình kỳ công hơn thế nữa. Đến Once Upon a Tower, bạn sẽ là một công chúa thời trung cổ, tham gia vào những cuộc phiêu lưu hấp dẫn cùng đồng đội của mình – một hiệp sĩ, một con rồng, và hơn thế nữa. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào một nàng công chúa có tất cả – sức mạnh to lớn, tài năng và đặc biệt là một trái tim dũng cảm.

Once Upon a Tower Once Upon a Tower

HÃY HÀNH ĐỘNG CHÍNH MÌNH HOẶC TÌM KIẾM CÁC ANH HÙNG ĐẾN ĐỂ TIẾT KIỆM

Không giống như những nàng công chúa trong các trò chơi khác, bạn sẽ sở hữu một khả năng phi thường và còn nhiều hơn thế nữa ở Once Upon a Tower. Bạn sẽ làm gì khi ai đó cướp đi tự do của bạn, nhốt bạn trong một tòa tháp rộng rãi đầy cô đơn? Tệ hơn nữa, bạn sẽ bị canh giữ bởi một con rồng hung hãn có thể khiến bạn khiếp sợ. Liệu bạn có đủ dũng cảm để tìm cách trốn thoát, hay sẽ đợi một hiệp sĩ có sức mạnh to lớn đến cứu bạn?

CÁC PHIÊN BẢN VICTORY VÀ CÁC PHÚT TÌM HIỂU CỦA MÌNH

Tự do của bạn đã bị mất; có lẽ bạn phải khám phá mọi cách và tìm kiếm thêm sự trợ giúp để cứu bạn. Mọi chuyện phức tạp hơn khi kẻ thù của bạn là kẻ gian xảo, xảo quyệt; anh ta rắn rỏi và tàn nhẫn. Liệu một cô gái với sức lực có hạn như em có thể đương đầu với anh ta không? Sức mạnh của anh ta rất mạnh, và tay sai của anh ta cũng thực sự xấu xa – một con rồng? Nói đến đây thôi cũng đủ làm bạn phát hoảng rồi đúng không?

Once Upon a Tower Once Upon a Tower

Vì sự can thiệp của kẻ thù và tay sai độc ác của hắn, ngày tự do của bạn vẫn còn quá xa vời. Chúng cản trở bạn theo thời gian và phức tạp hơn; bạn không thể tìm cách thoát khỏi lâu đài đó. Tất cả các điều kiện đã làm cho bạn thêm mệt mỏi, khó khăn; một con rồng khổng lồ đã cố gắng ngăn cản bạn. Nó gớm ghiếc và ngỗ ngược; bạn nên cẩn thận hơn với nó. Một công chúa thông minh như bạn, tôi tin bạn có thể vượt qua mọi rào cản trong Once Upon a Tower.

SỰ LỰA CHỌN MẠNH MẼ

Mọi quyết định của bạn trong thời điểm quan trọng này đều ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc phiêu lưu của bạn. Đừng chờ đợi lâu hơn nữa. Hãy tự cứu mình và bắt đầu đón nhận những thử thách quan trọng hơn.

Sử dụng cây búa của hiệp sĩ, với sức mạnh vốn có của bạn, đi đến cuối tháp lâu đài. Bạn có đoán được công việc tiếp theo của mình là gì không? Đúng vậy, hãy dũng cảm vượt lên phía trước, thoát khỏi lâu đài trong Once Upon a Tower và hoàn thành nhiệm vụ phiêu lưu của bạn.

Once Upon a Tower Once Upon a Tower

SỨC MẠNH CỦA TẤN HÀNH ĐỘNG

Đây là một trò chơi phiêu lưu thời trung cổ giống người thật. Với trò chơi này, bạn sẽ làm nhiệm vụ ở chế độ ngoại tuyến. Đến với Once Upon a Tower, một công chúa như bạn sẽ sở hữu nhiều năng lực khác nhau và gia tăng sức mạnh vốn có.

Người chơi cần hoàn thành các thử thách để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn và phải thực sự cố gắng để đánh bại các đối thủ nặng ký của mình. Giúp bạn thoát khỏi lâu đài mãi mãi. Trong trò chơi, để chạy trơn tru khỏi các đối thủ hung ác, bạn cần phải thực hiện các hành động dũng cảm một cách mạnh mẽ.

TRÒ CHƠI THUẬN LỢI ĐẶC BIỆT

Bạn là công chúa và không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai, nhưng bạn vẫn có thể thuận lợi trốn thoát và vượt qua muôn ngàn khó khăn. Trò chơi này có cấu trúc theo kiểu roguelike thời trung cổ; đến với trò chơi này, bạn cần phải hết sức chú ý đến từng bước hành động. Chỉ vì một sai lầm, bạn có thể thất bại và phải bắt đầu lại những bước đầu tiên để có thể thoát khỏi nơi địa ngục trần gian đó.

Nội dung tương tự:

Tải Ninja Turtles: Legends (MOD, Tiền/Bucks/Pizzas) vô hạn Máu

Trò chơi • 18/02/2022

Ninja Turtles đã là nhân vật quen thuộc với người chơi trong nhiều năm. Họ là những thiếu niên hình rùa luôn chiến đấu ...

Tải Super Factory (Mod OBB/Mua sắm miễn phí) 4.1.4

Trò chơi • 26/09/2022

Super Factory – Tycoon trò chơi là một trò chơi xây dựng nhà máy để người chơi quản lý máy móc sản xuất nhiều ...

Tải Goat Simulator Payday (Mod Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 02/06/2022

Một trong những phần mềm giả lập thế giới mở kiểu băng đảng nổi tiếng nhất là Grand Theft Auto – GTA; nó đã ...

Hack Dawn of Isles (Mod Tinh thể/Tài nguyên vô hạn) 1.0.22

Trò chơi • 28/10/2021

Trò chơi sinh tồn của Netease là một trong những bộ truyện được xem nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Họ là một ...