Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/09/2022

One Piece: Thousand Storm là game cướp biển mới nhất của Bandai Namco. One Piece: Thousand Storm cho IOS đã được ra mắt nhưng phải đến đầu năm 2017 phiên bản tiếng Nhật mới được ra mắt. Đây là một trong những game nhập vai phổ biến nhất trên Google Play với các nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh kinh điển One Piece.

Hack One Piece: Thousand Storm (MOD Dame, One Hit/God Mode)

One Piece: Thousand Storm (MOD, One Hit / God Mode)

Giới thiệu game One Piece: Thousand Storm

Bộ truyện tranh One Piece đã quá quen thuộc với thế hệ 8X và được sử dụng nhiều lần trong các tựa game phát hành tại Châu Á, nhưng sức hút của nó dường như chưa bao giờ giảm. Chúng ta sẽ tiếp tục câu chuyện về vua hải tặc trong APK One Piece: Thousand Storm theo phong cách truyện tranh Nhật Bản với đồ họa đẹp mắt.

Game vẫn sẽ sử dụng hình ảnh các nhân vật quen thuộc: Luffy, Zoro, Chopper, Trafalgar, Law hay Diamante,… Với hình ảnh chibi đẹp mắt và nhiều màu sắc, chúng ta sẽ tiếp tục cuộc chiến trở thành vua hải tặc để tìm kho báu. Người chơi sẽ lần lượt thu thập các vật phẩm giá trị và kỹ năng chiến đấu thông qua hàng loạt nhiệm vụ.

One Piece: Thousand Storm (MOD, One Hit / God Mode)

Mỗi nhân vật bạn chọn nhập vai sẽ mang những khả năng đặc biệt khác nhau. Những kỹ năng với sức mạnh và đòn tấn công với hiệu ứng ấn tượng chắc chắn sẽ khiến game thủ thích thú.

Mặc dù trải nghiệm truyện tranh cổ điển không được như các ấn phẩm manga nhưng chắc chắn nó sẽ mang đến một hơi thở mới và thú vị. Việc di chuyển của các nhân vật là tự động nhưng bạn sẽ phải kích hoạt các kỹ năng chiến đấu của mình khi hệ thống đặc biệt đã đầy, bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tự do tương tác với những người chơi khác.

Cách chiến One Piece: Thousand Storm

Các trận chiến co-op hỗ trợ tối đa 3 người chơi và bạn sẽ tham gia cùng với 2 người chơi khác để chiến đấu với kẻ thù, vì 3 người chơi rất ăn ý với nhau, mang đến nhiều bất ngờ hấp dẫn.

One Piece: Thousand Storm (MOD, One Hit / God Mode)

Với chế độ chơi tự động, người chơi có vai trò giám sát và kích hoạt các kỹ năng đặc biệt giúp game thủ không quá bận rộn. Chúng ta sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi nhập vai vào game cướp biển lừng danh dưới bàn tay của vua game Nhật Bản, Bandai Namco. Nếu bạn yêu thích bộ truyện tranh One Piece thì One Piece: Thousand Storm APK Mod là tựa game không thể bỏ qua vào thời điểm này.

One Piece: Thousand Storm Các tính năng chính:

  • Tập hợp bạn bè tham gia trận chiến với tối đa 3 người
  • Kiểm soát dễ dàng và nổ các kỹ năng để đánh bại kẻ thù
  • Tập hợp những “Hải tặc Mũ Rơm” điển hình như Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Doflamingo, Trafalgar Law

               
Tải về máy ( V1.43.4 )
Nội dung tương tự:

HockeyBattle (Mod Tiền không giới hạn) 1.7.145

Trò chơi • 23/02/2022

HockeyBattle là một trò chơi thể thao rất độc đáo và gây nghiện sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của những ...

Tải Hack Top Eleven 2020 – Be a Soccer Manager cho Ios Apk

Trò chơi • 28/09/2022

Bóng đá không phải là môn thể thao xa lạ với nhiều người, bởi trên thế giới đây là môn thể thao được nhiều ...

Tải The Ghost (Mod Mua sắm miễn phí/Việt hóa) 2.8

Trò chơi • 05/10/2021

Một trò chơi kinh dị cho phép người chơi chơi với những người chơi khác để tìm cách thoát khỏi tình huống nguy hiểm, ...

Tải Pocket Arcade Story DX (MOD Tickets/Tiền/Hearts) 1.1.2

Trò chơi • 20/09/2022

Kairosoft Co., Ltd một trong những nhà phát hành game uy tín nhất tại Nhật Bản từ năm 1996 đến nay. Phong cách của ...